Tại sao việc bảo trì nhà lại rất quan trọng?

quản lý tài sản tốt và chủ nhà biết tầm quan trọng của việc giữ tài sản cho thuê của họ cũng được duy trì. Không chỉ là người thuê nhà được hưởng của pháp luật để có một môi trường sống an toàn và sinh sống, đó cũng là lợi ích của chủ nhà để đảm bảo rằng tài sản được giữ trong tình trạng tốt. Sau khi tất cả, không có tiền thuê đến thường xuyên mỗi tháng, một tài sản vô giá trị.

Khi xem duy trì tài sản cho thuê của bạn, giữ cho quan điểm của bạn không chỉ từ phía doanh nghiệp, mà còn từ những người thuê. Thường xuyên duy trì và quản lý tài sản của bạn sẽ giúp ngăn chặn thiệt hại và làm giảm khả năng thu nhập bị mất trong giữa người thuê nhà.

bt

Qua con mắt của người thuê nhà

người thuê nhà tiềm năng xem một tài sản bị bỏ quên là ít có khả năng muốn thuê nó. Khi tài sản của bạn đang chạy xuống và uncared cho nó sẽ thu hút cùng một loại điều trị từ một người thuê nhà. Giống như thu hút như thế nào.

Nếu bạn đã đặt một ngôi nhà để bán, bạn muốn nó được trong điều kiện tốt nhất có thể để thu hút các mức giá cao nhất. Tìm một người thuê nhà tốt là không có khác nhau.
Bảo trì và quản lý liên tục

Nếu một tài sản không được bảo trì chung đang diễn ra, và nếu sửa chữa được không hành động ngay thẳng đi, có một số hậu quả.

Nó có thể sẽ chi phí nhiều hơn và mất nhiều thời gian khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa được tiến hành cuối cùng, và giá trị của một tài sản trong tình trạng hư hỏng được hạ xuống đáng kể, giảm cả đầu tư và tiềm năng thu nhập cho thuê.

Nhiều nhà cung cấp bảo hiểm chủ nhà mong đợi chủ nhà để duy trì tài sản của họ với các tiêu chuẩn của Đạo luật về Thuê Nhà có liên quan, và không làm như vậy có thể dẫn đến yêu cầu bị từ chối.

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của người thuê nhà áp dụng cho một tài sản là bảo trì mỹ phẩm. Sờ lên các công việc sơn trên các bức tường nội thất khi tài sản là giữa người thuê nhà là một nhiệm vụ đơn giản, và là hợp lý tốn kém nếu chủ nhà tự làm. Nó cũng có thể cho phép bạn thêm thêm đô la để thuê mà bạn sạc pin cho thuê tiếp theo. Các phương pháp tương tự được áp dụng để thay thế đồ đạc lão hóa và các thiết bị.
Người thuê nhà có nhiều khả năng để tự hào về một tài sản được trình bày và đối xử với nó như thể nó là của riêng mình. cử chỉ đơn giản như một chiếc áo khoác mới hỗ trợ sơn hoặc làm vườn có thể giúp đỡ để thu hút khách thuê tầm cỡ tốt và đảm bảo tài sản đó còn được chăm sóc tốt.

Chủ nhà cũng cần phải lưu ý rằng tài sản của họ nên được duy trì thường xuyên và tiêu chuẩn nhất định để sửa chữa được đáp ứng. Nếu người thuê nhà của bạn thông báo cho bạn về một vấn đề cần sửa chữa, bạn cần phải hành động ngay lập tức, tuy nhiên, bảo dưỡng nên được áp dụng trước đó.

Ví dụ, nếu tài sản cho thuê của bạn có một khu vườn rất lớn, làm cho nó dễ dàng hơn cho người thuê nhà để duy trì nó để họ ít có khả năng để cho nó đi và biến nó thành một khu rừng. Trong trường hợp này, bạn có thể nghĩ về người thay thế lâu dài cho cỏ và cây bụi với một cái gì đó mà đòi hỏi ít bảo trì cho cả bạn và người thuê nhà của bạn như đá cuội, sỏi, vỏ cây hoặc pavers.
Giám định

kiểm tra định kỳ có thể phát hiện ra các vấn đề tiềm năng và châm ngòi cho hành động bảo trì trước khi họ xấu đi.

Chủ nhà có thể muốn sắp xếp bảo dưỡng định kỳ hàng năm như kiểm tra hệ thống thoát nước và cống rãnh, kiểm tra các dấu hiệu của nấm mốc hoặc ẩm ướt, có điều hòa không khí phục vụ, vá nào bị hỏng hoặc bị rò rỉ đồ đạc và nói chung là kiểm tra và sửa chữa bất kỳ khía cạnh của các tài sản đó có thể vấn đề hiện tại.

Kiểm tra hàng rào và tường vườn để đảm bảo rằng họ vẫn còn trong tình trạng âm thanh, cùng với thanh tra các mái nhà và bất kỳ ống khói cho các dấu hiệu của tổn thương, là rất quan trọng.

Bao gồm thu nhập nhỡ

chủ sở hữu tài sản lần đầu tiên cần phải nhận thức rằng việc xây dựng tiêu chuẩn và bảo hiểm nội dung sẽ không bao gồm một chủ nhà cho thu nhập bị mất nếu:

Các absconds người thuê nhà;
Khách sạn là trong quá trình được tái phép;
Giới hạn chính sách đã đạt được;
Khách sạn là không tenantable do tổn thương trước đó.
Kết hợp trang bìa chính sách phù hợp với quản lý tài sản siêng năng và bảo dưỡng sẽ giúp bảo vệ tuổi thọ tài chính của tài sản, và có thể làm tăng giá trị thị trường và giá chào thuê trong thời gian dài.

vấn đề bảo trì chủ nhà – không chỉ để yên tâm, nhưng đối với người thuê, công ty bảo hiểm và dòng dưới cùng của bạn.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *