Khu đô thị Đông Tăng Long đang chuyển động từng ngày

Sự chuyển động của hạ tầng khu Đông cũng thúc đẩy quá trình đô thị hóa khu vực này tăng tốc nhanh hơn. Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh ngay trung tâm Quận 9 được định hướng phát triển là khu đô thị Công Nghệ Cao. Bốn mặt của dự án tiếp giáp với: Đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Vành đai 3 (120m), với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống điện, đường, hệ thống xử lý nước sạch….

mua ban nha dat 203

Với quy mô 160 ha và là lá phổi xanh tại trung tâm quận 9, dự án Đông Tăng Long nổi lên như một đô thị vệ tinh hiện đại đón đầu làn sóng hạ tầng đang sôi sục. Hòa cùng 11 dự án giao thông khu Đông đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt, Đông Tăng Long cũng rục rịch chuyển động từng ngày, bước vào quá trình hoàn thiện nhiều hạng mục nội khu.

Công viên lớn ngay cổng chào dự án

Từ đầu tháng 11/2014, hàng loạt phân khu chức năng của Đông Tăng Long đã được chủ đầu tư lên kế hoạch xúc tiến xây dựng. Một hồ cảnh quan sinh thái rộng 7 ha và diện tích khuôn viên xung quanh hồ hơn 12 ha cùng với các quần thể tiện ích xung quanh hồ đang được định hình. Nơi đây quy tụ Nhà điều hành, sân bóng đá, hồ bơi, sân quân vợt, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bến và câu lạc bộ du thuyền…

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2014-2015, chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long sẽ xây dựng và hoàn thành cụm công viên lớn ngay cổng chào của dự án. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 43%, Đông Tăng Long có tới 14 công viên như những nhà máy lọc không khí, sẽ là lá phổi xanh của quận 9 trong thời gian tới.

Hiện nay hạng mục nhà điều hành chung của dự án đã hoàn thành thiết kế và chuẩn bị khởi công. Nhằm tạo sự tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông, các tuyến đường nội khu và đường nối vào dự án cũng được nâng cấp. Riêng các hạng mục hạ tầng cơ sở như: điện, nước, cáp ngầm, hệ thống chiếu sáng khu vực các khu: II.11; II.12; II.13; II.14; III.1; III.2; III.3; III.4; III.5; III.6; III.7; III.8; IV.16; IV.17 đang được rà soát, lên kế hoạch lắp đặt.

Hệ thống ngầm bao gồm điện chiếu sáng, nước, cáp quang, hạ thống vỉa hè

Sự chuyển động mạnh mẽ của Đông Tăng Long nằm ở lợi thế được Chính phủ đầu tư vào mạng lưới giao thông đường bộ và đường sắt. Gần một thập niên trở lại đây, sự chuyển động này mang lại cho dự án nhiều giá trị to lớn. Hiện tại, giao thông Quận 9 đã và đang phát triển rất mạnh với Quốc lộ 1A, đường Liên Phường, đường Vành đai 2, Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Sự chuyển động của hạ tầng khu Đông cũng thúc đẩy quá trình đô thị hóa khu vực này tăng tốc nhanh hơn. Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh ngay trung tâm Quận 9 được định hướng phát triển là khu đô thị Công Nghệ Cao. Bốn mặt của dự án tiếp giáp với: Đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Vành đai 3 (120m), với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống điện, đường, hệ thống xử lý nước sạch….

Trong khi đó, ở tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Vành đai 2, Bưng Ông Thoàn, Tam Đa… nguồn cung cũng trăm hoa đua nở. Các dự án này tạo nên một quần thể khu dân cư nhộn nhịp, hình thành cộng đồng cư dân trí thức, văn minh hỗ trợ quá trình lấp đầy khu đô thị Đông Tăng Long trong những năm tới.

Nhà điều hành dự án đang được xây dựng

Trong tương lai gần Quận 9 sẽ trở thành khu đô thị trung tâm phía Đông Sài Gòn liên thông với các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai. Vị thế của Quận 9 tăng lên càng giúp cho Đông Tăng Long và các dự án trên địa bàn đứng trước cơ hội lớn trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn, tạo nên một bức tranh sống động của Đông Sài Gòn. Trong thời gian tới, khu này còn chào đón thêm nhu cầu ở và thuê nhà của nhiều chuyên gia làm việc cho các công ty đa quốc gia và các tập đoàn quốc tế đầu tư vào khu công nghệ cao TP HCM.

Với bức tranh đa điểm, hội tụ cả thiên thời, địa lợi lẫn nhân hòa nhưng giá bán hấp dẫn nhất khu vực chỉ từ 6,9 triệu đồng/m2 kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt, Đông Tăng Long đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam hiện nay.

Thông tin chủ đầu tư:

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *