Giải mộng giấc mơ nhìn thấy mua hàng

Khi trả tiền, nếu xảy ra tranh chấp với nhân viên thu ngân hay chủ cửa hàng, cho thấy năng lực thích ứng còn yếu kém. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết đối tượng yêu mà người nằm mơ đang theo đuổi chỉ có tình cảm miễn cưỡng với anh ta.

Hành vi mua hàng luôn tượng trưng cho cái “thu được” và sự “thỏa mãn”. Hình ảnh lỉnh kỉnh tay xách nách mang hàng hóa sau một vòng ngắm nghía và chọn mua, tượng trưng cho hy vọng của người nằm mơ. Họ mong muốn được người khác tôn trọng và đối xử tốt với mình. Nó còn tượng trưng cho khát vọng tìm được một người có thể đón nhận tình yêu thương của người nằm mơ.

mua hang Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy mua hàng

Phương thức mua hàng trong mơ cũng có thể phản ánh mức độ thành thục tâm lý của mỗi cá nhân. Trong mơ, nếu đi mua hàng cùng mẹ, thấy rõ sự yếu kém của trình độ phát triển tâm lý; đứng trước quầy hàng í ới gọi ông chủ hay nhân viên phục vụ nhưng không một ai đến tiếp đón, hay muốn mua một món hàng nhưng trong ví chỉ có mấy đồng bạc lẻ, từ đó cảm thấy lo lắng bất an, điều này tượng trưng cho sự thiếu tự tin của người nằm mơ; khi trả tiền, nếu xảy ra tranh chấp với nhân viên thu ngân hay chủ cửa hàng, cho thấy năng lực thích ứng còn yếu kém. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết đối tượng yêu mà người nằm mơ đang theo đuổi chỉ có tình cảm miễn cưỡng với anh ta.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Mua bán: 15 – 25

Mua quạt điện: 35

Thấy người mua: 68

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *