người thuê Vấn đề: Phải làm gì?

“Chúng tôi có một vấn đề lớn với người trong chương trình của chúng tôi và coi thường chung của họ đối với các quy tắc của chương trình này. Chúng ta có thể đuổi họ?”
bt hbt

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Điều này nói Michael Bauer, GM của IHFM, là một câu hỏi đặt để quản lý các đại lý của ủy và chủ sở hữu tài sản tiêu đề cắt với tần số đáng lo ngại. “Trong khi đó là dễ hiểu rằng chủ sở hữu và người được ủy thác, những người coi nhà của họ và sự riêng tư và hòa bình mà chúng mang lại nên muốn xem cuối cùng của những người làm phiền các lối sống hiện hành của chương trình, đó là, có lẽ đáng tiếc, không nằm trong các đại lý quản lý ‘hay sức mạnh của những người được ủy thác để đuổi người thuê nhà. ”
Điều này, nói Bauer, chỉ có thể được thực hiện bởi chủ nhà, tức là chủ sở hữu của các đơn vị. pháp luật này làm cho nó rõ ràng rằng mối quan hệ với người thuê nhà được xác định bởi hợp đồng thuê của mình. Theo Quy định quản lý Quy tắc 69 chủ sở hữu có trách nhiệm xem rằng người thuê nhà của mình và / hoặc bất kỳ người cư ngụ của đơn vị mình thực hiện theo các quy tắc. Ông có thể, tuy nhiên, được tư vấn bởi các ủy viên quản trị hoặc các tác nhân trên làm thế nào để đối phó với các quy tắc hành vi sai trái.
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Thủ tục thông thường là đầu tiên cảnh báo cho chủ nhà bằng văn bản rằng người thuê nhà của ông là ra khỏi dòng. Nếu không có cải thiện, các uỷ viên này sau đó được áp dụng một hoặc nhiều mức phạt đối với từng hành vi vi phạm quy tắc ứng xử. Lý tưởng nhất, mỗi hành vi sai trái hoặc vi phạm phải được ghi chép và sao lưu theo sự kiện và bằng chứng (hình ảnh, số trường hợp, và chứng thư) để đảm bảo khả năng thực thi của một tiền phạt trong trường hợp của hành động pháp lý.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một khi chủ nhà thấy rằng tiền đang bắt đầu ăn lên thuê ông đang được trả tiền, ông sẽ thường có hành động, một lần nữa đầu với một cảnh báo và sau đó với một trật tự đuổi qua cảnh sát trưởng của tòa án – nhưng toàn bộ quá trình có thể được rất dài “, Bauer nói.
Nếu chủ sở hữu sống trong các chương trình tương tự như người thuê nhà của mình, ông cũng có thể tìm thấy nó khó khăn khi phải đối đầu và cảnh báo họ. Anh ta có thể nghỉ mát để sử dụng một luật sư. Tuy nhiên, không có cách nào ông có thể tránh trách nhiệm của mình đối phó với một người thuê nhà trong cách này hay cách khác làm giảm giá trị tài sản và cho thuê của đề án và / hoặc làm cho cuộc sống người cư ngụ khác khó chịu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *