Hướng dẫn lái xe an toàn ôtô thi kỹ năng cảm nhận không gian xe

Hàng triệu khách hàng đã được tư vấn kiến thức trước khi giao xe và thực hành kỹ năng trên máy tập .

Hội thi hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2016 do Công ty Honda Việt Nam tổ chức diễn ra trong hai ngày 27 và 28/4. Chương trình phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông và Học viện cảnh sát nhân dân – Bộ công an tổ chức tại Vĩnh Phúc. Hội thi có sự tham gia của đội ngũ Hướng dẫn viên lái xe an toàn của các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các đại lý ôtô Honda, các hướng dẫn viên của Honda Việt Nam, cảnh sát giao thông của Cục cảnh sát giao thông, cùng các giảng viên Học viện cảnh sát nhân dân – Bộ công an.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

polyad

ôtô thi kỹ năng cảm nhận không gian xe.

Hội thi không chỉ là nơi để các hướng dẫn viên lái xe an toàn thể hiện kiến thức giao thông, kỹ năng đào tạo và điều khiển phương tiện giao thông an toàn mà còn khuyến khích hoạt động tuyên truyền và đào tạo cho người dân Việt Nam nói chung cũng như các khách hàng của Honda Việt Nam tại các địa phương nói riêng.

Trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam luôn đi tiên phong trong các hoạt động lái xe an toàn, phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan liên quan của chính phủ và hệ thông các đại lý nỗ lực triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho đông đảo các tầng lớp người dân trong cả nước từ học sinh, sinh viên, khách hàng và cả lực lượng cảnh sát giao thông.

Hàng triệu khách hàng đã được tư vấn kiến thức lái xe an toàn trước khi giao xe (Pre-Delivery Safety Advice – PDSA) và hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe (Riding Trainer – RT) cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và điều khiển xe an toàn. Honda Việt Nam còn đặc biệt chú trọng đến hoạt động đào tạo và tổ chức các hội thi hướng dẫn viên lái xe an toàn nhằm nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ hướng dẫn viên.

polyad

Phần thi kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp của Cảnh sát giao thông và giảng viên Học viện cảnh sát nhân dân.

Chung kết Hội thi ”Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc” năm nay gồm 4 bảng thi với: 13 hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Việt Nam, 40 hướng dẫn viên lái xe an toàn được lựa chọn trong tổng số hơn 1.000 hướng dẫn viên của gần 700 HEAD từ vòng sơ loại, 5 giảng viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân, 5 người từ cảnh sát giao thông – Bộ Công an. Đặc biệt, hội thi năm nay có sự tham gia của 14 hướng dẫn viên lái xe an toàn từ 14 đại lý Honda ôtô.

Năm nay, các hướng dẫn viên của hệ thống HEAD và đại lý Honda ôtô phải vượt qua vòng sơ khảo với phần thi trắc nghiệm và bài viết về các nội dung: vai trò của hướng dẫn viên, luật giao thông đường bộ, các kiến thức an toàn giao thông. Vòng chung kết gồm các nội dung: hướng dẫn lái xe an toàn trước khi giao xe cho khách hàng; hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái xe; kỹ năng giảng dạy kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn.

cuoc-thi-huong-dan-vien-lai-xe-an-toan-xuat-sac-2016-2

 Trao giải cho các hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc.

Cùng với đó, cảnh sát giao thông cũng tham gia thi trên hạng xe CB250 với 3 nội dung: kỹ thuật xử lý phanh khi gặp sự cố khẩn cấp, kỹ thuật cua vòng và kỹ thuật giữ thăng bằng.

Tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ các hướng dẫn viên đạt chuẩn quốc tế, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Việt Nam sẽ trải qua bài thi viết và trắc nghiệm lý thuyết, thi kỹ năng hướng dẫn và thi kỹ thuật lái xe an toàn trên 4 hạng xe: xe máy MSX 125, CB400, NC750 và ôtô. Sau hội thi, những người có thành tích xuất sắc sẽ được chọn tham dự khóa tập huấn nâng cao kỹ năng do chuyên gia hàng đầu của Honda Motors Nhật Bản trực tiếp giảng dạy và tham dự hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc toàn cầu” diễn ra vào tháng 10 tại Nhật Bản.

Thông qua hội thi này, Honda Việt Nam mong muốn khuyến khích động viên các hướng dẫn viên không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực, từ đó nâng cao chất lượng hướng dẫn lái xe an toàn, đồng thời tăng cường mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động cho khách hàng và người dân ở từng địa phương trên cả nước nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn cho người tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *