Giá thuê tăng nhanh nhất ở Durban

Các nhà đầu tư nhà người có cái nhìn dài hạn sẽ thấy hợp chất thu nhập của họ trong thập kỷ tiếp theo.
nr q1 17

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đó là quan điểm của Neville Schaefer, Giám đốc điều hành của người quản lý tài sản nhà ởTrafalgar , lưu ý rằng, mặc dù các báo cáo của giá thuê giảm trong một số lĩnh vực phát triển căn hộ thủ, hầu hết các chủ nhà đang nhìn thấy sự tăng trưởng thực sự trong thu nhập.
Số liệu thống kê mới nhất từ Trafalgar, trong đó quản lý hàng chục ngàn bất động sản cho thuê khắp cả nước, cho thấy rằng việc cho thuê vẫn đang tăng nhanh hơn lạm phát, với mức tăng 8 phần trăm trung bình trong năm đến cuối tháng sáu, so để lạm phát ở mức 4 phần trăm trong cùng thời kỳ.
Và Trafalgar thuê quốc gia Index, đưa ra tại 100 tháng 12 năm 2003, hiện nay là 112.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong 12 tháng qua, giá thuê đã tăng nhanh nhất trong Kwa-Zulu Natal (chủ yếu Durban metro) và đô thị Gauteng , cho thấy một sự gia tăng trung bình 15,8 phần trăm ở Durban và tăng 14,3 phần trăm trong Gauteng.
Các chỉ số khu vực cho KwaZulu-Natal cũng đã thể hiện sự tăng trưởng lớn nhất trong vòng 18 tháng qua và hiện đứng ở 115,79, tiếp bằng 115,6 cho East London và 114,62 cho Gauteng.
Điều này có nghĩa, nói Schaefer, một nhà đầu tư đã mua một căn hộ ở Durban hoặc Đông London cách đây một năm tại một năng suất ban đầu là 10 phần trăm là bây giờ nhận được 11,5 phần trăm.
Các thành phố tồi tệ nhất trong năm qua là Cape Town , nơi cho thuê tăng, trung bình, bởi chỉ cần 5,54 phần trăm. Tuy nhiên, chỉ số 18-tháng cho Cape Town, tại 111,18, vẫn còn trước đó cho Pretoria tại 110,84.
“Các chỉ số sẽ sớm có đủ của một lịch sử để chỉ ra xu hướng trong thị trường khu vực,” Schaefer nói. “Ở giai đoạn này có rất ít sự khác biệt đáng kể giữa các chỉ số khu vực, nhưng nó sẽ được thú vị để xem nếu Gauteng và tàu điện ngầm Durban bắt đầu kéo ra khỏi các thành phố nhỏ hơn. Các xu hướng ở các nước khác là cho thuê tại các thành phố lớn tăng nhanh nhất . ”
Trong khi đó, ông chỉ ra, giá mua dân cư tiếp tục tăng lên hơn gấp đôi tỷ lệ tiền ở. “Điều này có nghĩa rằng một số lượng ngày càng tăng của người dân có thể được dự kiến sẽ quay trở lại để cho thuê và đặt thêm nhiều áp lực cho thuê như các cổ phiếu có sẵn trong hấp thụ.”
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Theo chỉ số giá Absa nhà mới nhất, giá nhà cho thấy tăng trưởng thực tế của 20,9 phần trăm trong 12 tháng đến cuối tháng, giảm từ 22,1 phần trăm vào cuối tháng Tư.
Tốc độ tăng trưởng trung bình thực năm này qua năm giá nhà trong tháng một-tháng năm là 23,9 phần trăm, dựa trên lạm phát chỉ số CPI trung bình tỷ lệ 3,0 phần trăm trong giai đoạn này.
Khi đến khả năng chi trả, việc trả nợ thế chấp trung bình hàng tháng và tổng thu nhập hàng tháng đủ điều kiện cho một trái phiếu cao hơn 15,4 phần trăm trong tháng Sáu so với tháng Sáu năm ngoái (16,9 phần trăm trong tháng). Vì vậy, nhà ở vẫn còn ít giá cả phải chăng hơn so với một năm trước, nhưng tốc độ tăng trưởng so với cùng năm của các biến trả nợ thế chấp và vòng loại thu nhập đã có xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh 26,8 phần trăm trở lại trong tháng mười hai.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *