Người thuê quyền nếu chủ nhà bán

Nếu một chủ nhà quyết định bán tài sản của mình, những gì xảy ra cho người ? Là những người trong quyền lợi của mình để vi phạm hợp đồng trong những trường hợp như vậy?

nr cg 4

Tin trên website: NhaDatSo.com

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , giải thích rằng Nam Phi luật nói rằng một chủ nhà không bị cấm bán tài sản cho bên thứ ba trong khi tài sản được nhà ở một người thuê nhà và một hợp đồng thuê được đặt ra. Tuy nhiên, về mặt nguyên tắc pháp lý huur Gaan voort Koop , hợp đồng thuê trước bán và người thuê nhà được quyền giữ lại sự chiếm đóng của tài sản cho phần còn lại của thời hạn thuê đất.
Goslett nói rằng trong khi người thuê nhà có thể ở lại trong các tài sản trong suốt thời gian của hợp đồng thuê, một số có thể cảm thấy không chắc chắn xung quanh đối phó với một chủ nhà khác nhau hoặc các điều khoản gia hạn hợp đồng thuê nhà với chủ sở hữu mới. “Ngoài ra còn là vấn đề của những chủ sở hữu mới có ý định làm gì với tài sản, vì họ có thể không muốn tiếp tục thuê tài sản ra và có thể muốn di chuyển vào các tài sản chính mình.”
Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ông nói thêm rằng đôi khi trong những tình huống khách thuê có thể muốn tìm chỗ ở khác. Tuy nhiên, quyền của người thuê nhà để hủy hợp đồng của họ sẽ được quyết định bởi các thỏa thuận hợp đồng thuê mà họ đã ký và luật pháp. “Vì lý do này, đọc các thỏa thuận thuê là bước đầu tiên khi nói đến việc biết nơi bạn đứng liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình nên tài sản được bán với.”
Goslett nói trong một số trường hợp chủ nhà và người thuê nhà có thể đã đồng ý một hợp đồng thuê với điều khoản bán hàng để cung cấp cho cả hai bên linh hoạt nên tình hình phát sinh. Các thuê có thể xác định rằng người thuê nhà có các tùy chọn để hủy hợp đồng hiện tại của họ và tìm một nơi khác để ở lại nếu tài sản được đặt trên thị trường. Nếu đó là những điều khoản và có sự đồng ý lẫn nhau, sau đó người thuê nhà được miễn không có hình phạt nào có thể phát sinh do vi phạm hợp đồng.
Ông giải thích rằng tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê trước khi bán tài sản sẽ được chuyển sang chủ sở hữu mới của tài sản. Điều này có nghĩa là nếu không có gì được quy định cụ thể trong hợp đồng thuê liên quan đến việc bán tài sản, nó sẽ rất khó khăn cho người thuê nhà để phá vỡ hợp đồng mà không phải chịu những hậu quả của một hình phạt. Việc cho thuê sẽ vẫn có hiệu lực theo các chủ nhà mới và người thuê có nghĩa vụ do pháp luật phải tôn trọng các điều khoản cụ thể, cũng như việc chủ nhà mới. Ông nói rằng trong một số trường hợp người mua sẽ mua một tài sản với một người thuê nhà hiện với ý định giữ người thuê nhà đó. “Nếu đây là trường hợp họ sẽ nhiều hơn khả năng không muốn phát hành các thuê nhà từ nghĩa vụ hợp đồng của họ,” Goslett nói.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ông chỉ ra rằng Đạo luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA) cho phép chấm dứt sớm hợp đồng cố định hạn trong thời hạn nhất định với điều kiện chủ sở hữu mới là một nhà cung cấp cho phép tài sản trong quá trình kinh doanh bình thường của mình. Điều này được quy định bởi mục 14 của Đạo luật. Trong trường hợp này, người thuê nhà có thể đưa ra một thời hạn thông báo ngày 20 doanh nghiệp trong thời hạn của hợp đồng thuê. Tuy nhiên, Goslett nói rằng họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho các tháng thông báo và có thể là một khoản phí phạt. “Cần lưu ý rằng CPA sẽ không được áp dụng nếu các bên trong hợp đồng thuê đều là người không thuộc luật pháp,” ông nói.
Trước khi thực hiện bất kỳ quyết định về việc chấm dứt hợp đồng thuê sớm, khách thuê đầu tiên nên nói chuyện với chủ nhà. Goslett nói rằng thảo luận về vấn đề này với chủ nhà có thể giúp làm giảm bớt những lo ngại liên quan đến việc bán tài sản. Người thuê nhà cũng nên lưu ý rằng kết luận việc bán chỉ có thể là sau khi kết thúc thời hạn thuê, hoặc chủ nhà mới có thể tốt hơn so với hiện tại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *