7 lời khuyên an toàn để mở ngày bán nhà

Giữ một ngôi nhà mở là một hành động của đức tin. Bạn sạch, dọn dẹp, và chuẩn bị cho nhà của bạn để xem xét tốt nhất của mình, hy vọng ít nhất một trong số các du khách sẽ rơi vào tình yêu đủ để làm cho một đề nghị, tốt tiền mặt.
mp dd 20

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Trong Nam Phi thị trường, người mua đã được đào tạo mặc dù những năm ngày chủ nhật là ngày Hiện. Đó là một sự kiện gia đình cho người mua tích cực “, ông Johan van Schalkwyk , Hiệu trưởng Leapfrog Property Group, Roodepoort .
“Là một tiền thưởng thêm, điều này gây ra số tiền ít nhất của sự bất tiện và khó chịu cho người đang thuê. Chúng tôi yêu cầu họ cho một đêm để cho 20 người mua cùng một lúc thay vì 20 người mua tại 20 thời điểm khác nhau. ”
Đồng thời, Van Schalkwyk nói nhà mở là các lời mời cho những người lạ để đi bộ giữa tài sản quý giá nhất của bạn – thường chỉ với một hiện đại lý duy nhất – và vì vậy có những mối quan tâm an ninh rất thực tế, đối với các đại lý và chủ nhà như nhau.
Van Schalkwyk nói Leapfrog đề xuất những lời khuyên an toàn sau đây cho người bán:
1. Thay đi với một nhiệm vụ duy nhất là bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn người đi qua ngôi nhà của bạn, và bạn sẽ chỉ có một cơ quan chịu trách nhiệm về an ninh gia đình của bạn. Bạn sẽ có khả năng tốt hơn để quản lý một cách hữu của bạn đang được cảm nhận của người mua và người bước vào.
Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

2. Kiểm tra đại lý của bạn được đăng ký với Ban Cơ quan giao động sản (EAAB) – đây là một yêu cầu pháp lý và sẽ xác nhận rằng đại lý bất động lựa chọn của bạn là một nhà chuyên môn.
3. Yêu cầu đại lý của bạn những gì kiểm tra an ninh họ sẽ chạy trước. Ví dụ, họ chạy trước trình độ cho vay ? mua nghiêm trọng sẽ nhận được sơ tuyển cho vay , có nghĩa là nó dễ dàng để xác định xem liệu họ có thể đủ khả năng sở hữu hay không.

4. Kiểm soát điều khiển từ xa của bạn. Hầu hết mọi người không nghĩ về garage thêm xa họ để lại treo lủng lẳng từ một cái móc gần cửa sau. Nó nhỏ và dễ dàng nhét vào túi, vì vậy mang nó theo bạn khi bạn để lại cho các nhà mở.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

5. Yêu cầu đại lý của bạn nếu họ sẽ sắp xếp với công ty an ninh khu vực của bạn để đậu xe an ninh bên ngoài ngôi nhà của bạn hiển thị hoặc để bật trong một vài lần trong suốt buổi chiều.
6. Yêu cầu đại lý của bạn có nhiều hơn một đại lý có trình độ học house show của bạn nếu họ cảm thấy họ sẽ cần phải sắp xếp người mua. bán tiêu đề cắt cũng có thể cung cấp cho các nhân viên bảo vệ một danh sách khách mời của họ trước khi đến.
7. Đừng để vật có giá trị nằm xung quanh – như xa càng tốt, loại bỏ cám dỗ bằng cách khóa đi đồ trang sức, tiền bạc và các báu vật khác.
“Vào cuối ngày, lưu trữ một hiển thị ngôi nhà vẫn là một trong những cách tốt nhất để bán một tài sản như hầu hết mọi người muốn kiểm tra một nhà trước khi họ sẵn sàng để làm một đề nghị,” Van Schalkwyk nói.
“Nó cần phải là một quá trình nguy hiểm nếu bạn đang làm việc với một đại lý có kinh nghiệm, có biện pháp phòng ngừa cần thiết.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *