8 vị trí đặt bếp cho chủ mạng Ly mở cửa cái chính Đông

Bếp đặt tại Ly (chính Nam): âm hỏa là Đông trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) là âm dương tương sinh và là bếp Sinh khí đắc vị, sinh xuất bực phụ nữ hiền lương, hưng gia lập nghiệp, hiền nữ gặp trượng phu, phát phước. Bếp Ly (chính Nam) với chủ Ly tỷ hòa Phục vị đắc vị cũng thêm tốt 1 phần.

Cửa Chấn (chính Đông) tương mộc sinh chủ Ly âm hỏa là dương bên ngoài sinh vào âm bên trong rất tốt, sự phát đạt rất mau. Cửa cái tại Chấn (chính Đông) chủ nhà hay sơn chủ tại Ly. Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương.

Kết quả hình ảnh cho nhà bếp

 

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Ý nghĩa: Sấm Lửa sáng trưng, giàu sang tốt. Lôi là sấm chỉ vào Chấn, Hỏa là lửa chỉ vào Ly. Phàm sấm với lửa gặp nhau thì tỏa ra ánh sáng rực rỡ, vì vậy nên nói là quang minh, phú là giàu có, quý là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp.

Từ cửa Chấn (chính Đông) biến 1 lần tới chủ Ly được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Cửa Chấn (chính Đông) dương mộc sinh chủ Ly âm hỏa là dương bên ngoài sinh vào âm bên trong rất tốt, sự phát đạt rất mau. Ly gặp Chấn là lửa gặp mộc cháy sáng bùng, cái khí thế phát đạt rất mạnh. Sinh khí mộc là chủ tinh lâm Ly hỏa là đắc vị, là tinh sinh cung: sinh 5 con đỗ đạt, chồng vợ hòa hài, gia đạo vẻ vang, điền sản tiến thêm, lục súc hưng vượng, công danh rực rỡ, trai thông minh, gái tuấn tú, con cháu đầy nhà, chồng vợ hiền lương và phước hậu, tuổi sống tới trăm… Thật là ngôi nhà rất tốt, tất chẳng hết lời.

Cửa Chấn (chính Đông) với chủ Ly phối 8 chỗ đặt bếp:

Bếp đặt tại Kiền (Tây Bắc): 
dương Kim là Tây trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) và chủ Ly đều bị tương khắc, phạm Ngũ quỷ cùng Tuyệt mạng, hung hại quá chừng, những sự bại tuyệt tiếp tục, trăm việc chẳng thuận.

Bếp đặt tại Khảm (chính Bắc): dương Thủy là Đông trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) và chủ Ly biến sinh được Thiên y cùng Diên niên hiệp với Sinh khí trạch thành nhà 3 tốt, đại cát, đại lợi. Lại còn 1 cách hay nữa là bếp Khảm (chánh Bắc) Thủy sinh cửa Chấn (chính Đông) mộc, rồi cửa Chấn (chính Đông) mộc sinh chủ Ly hỏa, Khảm tuy khắc Ly nhưng nhờ có Chấn, Khảm mắc lo sinh Chấn, giải được cái khắc đó nên nói là cách hay.

Bếp đặt tại Cấn (Đông Bắc): dương thổ với Tây trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) với chủ Ly biến sinh Lục sát và Họa hại là hướng bếp bại tuyệt, kém thọ, thiếu con.

Bếp đặt tại Chấn (chính Đông): dương mộc là Đông trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) tỷ hòa, đối với chủ Ly tương sinh, biến sinh Phục vị và Sinh khí toàn mộc tinh đem vượng khí cho Đông tứ trạch. Ấy là 1 hướng bếp tốt.

Bếp đặt tại Tốn (Đông Nam): âm mộc là Đông trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) âm dương tỷ hòa và là bếp Diên niên, đối với chủ Ly tương sinh và hỗ biến được Thiên y. Như vậy nhờ bếp này mà có thêm Diên niên và Thiên y hiệp với Sinh khí trạch thành nhà 3 tốt, đại cát, đại lợi.

Bếp đặt tại Ly (chính Nam): âm hỏa là Đông trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) là âm dương tương sinh và là bếp Sinh khí đắc vị, sinh xuất bực phụ nữ hiền lương, hưng gia lập nghiệp, hiền nữ gặp trượng phu, phát phước. Bếp Ly (chính Nam) với chủ Ly tỷ hòa Phục vị đắc vị cũng thêm tốt 1 phần.

Bếp đặt tại Khôn (Tây Nam): âm thổ là Tây trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) chủ Ly tương khắc và tiết khí, biến sinh Họa hại vì Lục sát, rất bất lợi cho âm nhân cùng lão mẫu.

Bếp đặt tại Đoài (chính Tây): âm kim là Tây trù, đối với cửa Chấn (chính Đông) chủ Ly đều bị tương khắc và biến sinh Tuyệt mạng cùng Ngũ quỷ. Bếp này đại hung.

Tám hướng bếp trên đây đều luận theo chủ nhà mạng Ly, Sinh khí trạch. Cửa Chấn (chính Đông) với chủ Ly thuộc Đông tứ trạch cho nên các Đông trù đều có lợi ích, còn các Tây trù đều là những bếp hung hại. 

Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *