4 quy tắc để mua giấc mơ của một người cho ăn no

Mua một fixer-trên có thể là một nỗ lực có lợi nhuận cao, cung cấp cho rằng một số quy tắc vàng được tôn trọng triệt để.

nha rieng quan 3 49

Tin trên website: NhaDatSo.com

Khi nói đến việc thiết kế, điều quan trọng là cách bố trí của ngôi nhà là thực tế và cũng chảy từ vùng này sang vùng tiếp theo, Goslett nói. “Thường khi các khu vực hay phòng của một ngôi nhà đã được thêm vào ở giai đoạn sau có thể có một ngắt kết nối trong cách bố trí của nhà nếu nó đã không được suy nghĩ đúng đắn.”

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói như với tất cả các khoản đầu tư , người mua cần phải chắc chắn rằng họ đang thạo và đã hoàn thành nền móng cần thiết trước khi ký vào dòng dưới cùng. “Điều này đặc biệt đúng khi đầu tư vào nhà đòi hỏi một lượng lớn cập nhật. Hiểu biết những gì để mua và những gì để đi xa là một yếu tố quan trọng để thành công với loại mua tài sản.”

Ông nói rằng có một vài lý do tại sao các nhà đầu tư nhất định đặc biệt lựa chọn cho ngôi nhà đang cần sự chú ý. Nhiều người mua fixer-mũ để chuyển lợi nhuận bằng cách bán chúng ở giai đoạn sau. Thực tế là có ít cạnh tranh trong thị trường cho các loại nhà có nghĩa là họ thường bán với giá thấp hơn so với hầu hết các ngôi nhà trong khu vực. Một lợi thế khác là tiềm năng của mình cho lợi nhuận trên đầu tư – đặc biệt là nếu họ đã được mua tại một mức giá tốt.

Goslett nói rằng có những quyết định đúng vào lúc bắt đầu của việc đầu tư sẽ có một ảnh hưởng lớn về tiềm năng đầu tư của bất động sản. Các nhà lý tưởng có thể được ngụy trang dưới một tấm chăn của tróc sơn và nhiều yếu tố khó coi khác mà không thay đổi sẽ biến những người mua đi. nhà đầu tư Fixer thượng sẽ cần xem qua vẻ bề ngoài của tài sản và hình dung tiềm năng thực sự của gia đình.

Goslett cung cấp một số nên và không nên cho các nhà đầu tư tìm kiếm các fixer-trên hoàn hảo:

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

1. Vị trí là quan trọng, luôn luôn

Đây là quy tắc số một khi nói đến bất kỳ mua tài sản, Goslett nói. “Hãy hỏi bất kỳ chuyên gia bất động sản tư vấn của họ về việc mua tài sản và điều đầu tiên họ có khả năng nói được: mua ở đúng nơi. Điều này chỉ đơn giản là bởi vì vị trí của một tài sản xác định rất nhiều giá trị của nó và tiềm năng tăng giá. ”

Mua một tài sản fixer-trên trong một khu vực tốt có nghĩa là người mua có ít cơ hội hơn cấp vốn và do đó thấy ít hoặc không có lợi nhuận khi bán tài sản một lần nữa, ông giải thích. “Các quy tắc của ngón tay cái là để thay tồi tệ nhất trong khu vực tốt nhất, so với các nhà tốt nhất là khu vực tồi tệ nhất.”

Ông nói thêm rằng từ góc độ đầu tư, nhà cửa mà là ở gần một loạt các tiện nghi như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và trường học tốt thường thấy một tỷ lệ cao hơn của sự tăng trưởng vốn trong thời gian dài hơn so với những người không được.

2. Nhìn vào thành phần hoặc loại của tài sản

Goslett nói rằng một số loại tài sản sẽ hơn sau khi tìm kiếm trong khu vực nhất định, tùy theo nhân khẩu học của người mua trong khu vực đó. Ví dụ, người mua gia đình sẽ tìm kiếm nhà đứng độc lập lớn hơn, trong khi một giám đốc trẻ sẽ lựa chọn một khóa lên và đi đơn vị tiêu đề cắt.

Ông nói rằng nếu đa số các căn nhà được bán trong một khu vực là đơn vị tiêu đề cắt, nó sẽ có ý nghĩa đối với một nhà đầu tư để mua loại tài sản. “Nhu cầu nói chung sẽ đẩy giá bất động sản trong khu vực, vì vậy nếu một loại tài sản là nhu cầu cao, nó là loại tài sản mà người mua nên chọn.”

3. Xem xét thiết kế của ngôi nhà

Bức tường chuyển động hoặc thay đổi thiết kế của một ngôi nhà để nó chảy tốt hơn có thể là một bài tập khó khăn và rất tốn kém. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là vỏ của ngôi nhà được thiết kế và đặt ra một cách chính xác.

Khi nói đến việc thiết kế, điều quan trọng là cách bố trí của ngôi nhà là thực tế và cũng chảy từ vùng này sang vùng tiếp theo, Goslett nói. “Thường khi các khu vực hay phòng của một ngôi nhà đã được thêm vào ở giai đoạn sau có thể có một ngắt kết nối trong cách bố trí của nhà nếu nó đã không được suy nghĩ đúng đắn.”

Trong một số trường hợp, nó là tốt hơn cho các nhà đầu tư để đi bộ hơn để cố gắng sửa thiết kế xấu, ông nói.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

4. Nhìn vào tình trạng chung của nhà

Một số đổi mới có thể quản lý, tuy nhiên, nếu có quá nhiều khuyết tật hoặc thiệt hại cấu trúc có thể, nhà có thể được nhiều hơn một tiền-trap hơn một lựa chọn đầu tư tốt.

“Lý tưởng nhất là nhà phải ở trong một trạng thái dễ sống cho nó được coi là một lựa chọn khả thi,” Goslett nói. “Cải thiện thẩm mỹ là một chuyện, nhưng những thay đổi lớn đến cấu trúc hay nền tảng của gia đình là hoàn toàn khác. Những loại tài sản sẽ chỉ ăn mòn lợi nhuận tương lai có thể về đầu tư thay vì làm cho họ. ”

Ông lưu ý rằng việc cải tạo hoặc sửa chữa có thể tốn kém khác phải được cảnh giác là:

Thêm phòng bổ sung, một nhà để xe hoặc các bức tường di chuyển
Thay thế các mái nhà
Toàn bộ nhà bếp hoặc phòng tắm remodels (mặc dù những thay đổi này có thể thêm giá trị cho một nhà
Thay thế các khung cửa sổ trong suốt
Thay thế tất cả các hệ thống ống nước và điện
Đổ bê tông cho đường lái xe, vỉa hè, các bước
Với bất kỳ đầu tư nó luôn luôn là tốt hơn để có càng nhiều thông tin càng tốt để có thể đưa ra quyết định thông báo rằng sẽ trả hết trong thời gian dài, Goslett nói – và vì lý do này nó được khuyến khích cho bất kỳ nhà đầu tư fixer-trên để gọi về chuyên môn của một thanh tra nhà chuyên nghiệp nếu họ không chắc chắn hoặc muốn chắc chắn rằng một ngôi nhà có cấu trúc âm thanh.

“Nó là tốt hơn để tìm hiểu những gì đầu tư cải tạo sẽ chi phí trả trước, chứ không phải là sau khi nó đã được mua,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *