Những niềm tin chiến thắng đưa bạn tới với thành công

Khuynh hướng cá nhân đối với việc phục vụ chưa bao giờ sai. Đặt tổ chức, đội nhóm và những người khác trước bạn không phải dấu hiệu của sự phục tùng mà là thế mạnh cá nhân. Khi bạn đóng góp vào sự tốt đẹp hơn của một mục đích khác, bạn cũng truyền đi thông điệp rằng bạn hiểu bức tranh lớn và mọi người có thể trông đợi bạn là người hoàn thành mọi việc.

Không có gì quan trọng hơn các của bạn. Những gì bạn tin tưởng sau cùng sẽ quyết định những việc bạn làm hoặc không làm. Dưới đây là danh sách những chiến thắng giúp bạn kiểm tra xem liệu mình có đang đi đúng hướng hay không:

Tất cả chúng ta đều có lúc rơi xuống điểm thấp nhất trong cuộc sống, khiến chúng ta nghi ngờ mục đích của mình, thử thách quyết tâm của chúng ta xem chúng ta có thể chịu đựng được bao lâu và đặt dấu hỏi với sức mạnh của các mối quan hệ. Những lúc khó khăn đòi hỏi sự tự phân tích nhằm giúp khai quật những hiểu biết cá nhân mới để thể quyết định xem chúng ta có sẵn lòng tiếp tục bước tiếp hay không.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-34

Sau cùng thì như James Allen đã nói “hoàn cảnh không tạo nên một con người, mà chúng làm hé lộ anh ta là ai”.

Không có gì quan trọng hơn các niềm tin của bạn. Những gì bạn tin tưởng sau cùng sẽ quyết định những việc bạn làm hoặc không làm. Dưới đây là danh sách những niềm tin chiến thắng giúp bạn kiểm tra xem liệu mình có đang đi đúng hướng hay không:

1. Không có gì tốt đẹp lại đến một cách dễ dàng  

Thành công đòi hỏi thời gian. Hãy xem Abraham Lincoln, người học chưa tới một năm giáo dục chính thức, đã tranh cử 8 lần, thất bại kinh doanh 2 lần. Thất bại chỉ quyết định điểm dừng của bạn. May mắn thay, Honest Abe vẫn tiếp tục cố gắng.

Điều bạn cần rút ra là mọi “thất bại” đều là cơ hội để học hỏi, làm lại và cải thiện trong lần tiếp theo.

2. Quan điểm đóng vai trò quan trọng

Cách bạn nhìn nhận một vấn đề mới chính là vấn đề. Định hướng đối với cách chúng ta nhìn nhận thế giới được quyết định bởi văn hóa, cách nuôi dạy, các giá trị và trải nghiệm. Ví dụ bạn có thể xem sự khác biệt trong quan điểm khi đậu xe hơi.

Có những người may mắn luôn tìm được những chỗ đậu xe thuận tiện nhất thuộc hàng VIP, những chỗ gần trung tâm mua sắm nhất trong khi những người khác chỉ có thể tìm được những chỗ còn lại, những chỗ khuất xa.

Có hai cách để nhìn nhận tình huống này. Thứ nhất là dưới góc độ quan điểm về sự thuận tiện. Nghĩa là bạn càng gần đích đến thì bạn sẽ càng tới đó nhanh hơn. Thứ hai là dưới góc độ quan điểm về sức khỏe, theo đó bạn càng đỗ xe ở xa trung tâm thương mại, bạn càng có nhiều cơ hội đi bộ và tập luyện.

Hãy thành thật đi nào. Bước thêm từ 40-50 bước không thể nào giết chết bạn so với 20 giây bạn tiết kiệm được khi đỗ xe ở khu vực VIP.

3. Ngày dễ dàng duy nhất là ngày hôm qua

Đây là câu khẩu hiệu của hải quân Hoa Kỳ, theo đó ngày hôm qua dễ dàng vì nó đã qua, nhưng bạn vẫn có ngày hôm nay và ngày mai để cố gắng. Quá khứ không bao giờ quyết định được tương lai, nhưng giây phút hiện tại thì có.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Thêm nữa, việc đánh đồng các kết quả của quá khứ với kết quả của tương lai lại phụ thuộc vào những thành kiến sẵn có trong đầu bạn.

4. Không có chỗ cho “tôi”

Khuynh hướng cá nhân đối với việc phục vụ chưa bao giờ sai. Đặt tổ chức, đội nhóm và những người khác trước bạn không phải dấu hiệu của sự phục tùng mà là thế mạnh cá nhân. Khi bạn đóng góp vào sự tốt đẹp hơn của một mục đích khác, bạn cũng truyền đi thông điệp rằng bạn hiểu bức tranh lớn và mọi người có thể trông đợi bạn là người hoàn thành mọi việc.

Dẫn dắt từ xa cho phép không chỉ bạn và mà cả những người khác phát triển vì bạn học và phát triển khi góp phần vào sự tiến bộ của họ.

Các niềm tin của mọi người đối với thành công có sự khác nhau. Sau cùng thì, các niềm tin giúp mục tiêu của bạn đi xa hơn là vô tận và vì vậy sẽ đem lại giá trị vô tận. Bạn tin vào điều gì?

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *