Những câu hổi sẽ quyết định kế hoạch đầu tư của bạn

Nhiều nhà đầu tư hơn bao giờ hết đang lựa chọn để đầu tư vào ngay bây giờ. Không có gì ngạc nhiên khi các giá trị xem xét là cực kỳ thấp, lãi suất đang ở mức thấp lịch sử, giá thuê rất mạnh và hầu hết mọi người đều đồng ý rằng giá sẽ phục hồi trong những năm tới.   

Tin bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Tin bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Với rất nhiều đầu tư hoạt động từ sự đa dạng về mức độ kinh nghiệm, tôi đã nhận thấy rằng nhiều nhà đầu tư chỉ đơn giản là muốn “đầu tư” mà không dành thời gian để thực sự vạch ra một chiến lược.

Trong khi đó thực sự không phải là một chiến lược đúng hay sai trong thị trường hiện nay, điều quan trọng là phải xác định chiến lược rút lui cuối cùng của bạn từ một đầu tư bất động sản. Một số nhà đầu tư đang mua với hy vọng bán cho một lợi nhuận ngay lập tức. Tôi sẽ phân loại này là “lật” và coi đó là chi tiết của một doanh nghiệp so với số vốn đầu tư (Theo kinh nghiệm của tôi, loại hình kinh doanh này là khó khăn để làm, trừ khi bạn đang làm việc ở đó toàn thời gian). Tuy nhiên bạn chọn để phân loại mô hình này, các nguyên tắc lập kế hoạch trước chắc chắn đúng. Lựa chọn các thuộc tính đúng, trả đúng số lượng và làm mức phải vào trại cai nghiện là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thành công trong loại hình kinh doanh này.

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Những ngày này, hầu hết các nhà đầu tư bất động sản được mua và nắm giữ tài sản cho thuê cho dòng tiền mặt và cổ phần xây dựng lên. Trong khi hầu hết các nhà đầu tư sẽ cho bạn biết đây là kế hoạch của họ, nhiều người vẫn không có một chiến lược rút lui rõ ràng trong tâm trí khi quyết định đầu tư.

Dưới đây là một vài câu hỏi để suy nghĩ khi quyết định làm thế nào bạn thực sự có kế hoạch đầu tư:

1.) Tôi có kế hoạch bán tài sản này trong 5 năm, 10 năm, 30 năm hay bao giờ?

2.) Nếu tôi có kế hoạch bán tài sản tại một số điểm trong tương lai, ai sẽ là người có khả năng cuối cùng người mua?

3.) Tôi có mua một tài sản đúng cho dòng tiền hay tôi quan tâm nhiều hơn về việc mua trong một khu vực mà sẽ có giá mạnh?

4.) Tôi muốn trả tiền khách sạn này ra càng nhanh càng tốt hay tôi muốn ở lại như là đòn bẩy càng tốt càng lâu càng tốt?

5.) Liệu thị trường tôi đang đầu tư vào các trận đấu các mục tiêu dài hạn của tôi?

6.) Tôi có nên sử dụng tài chính, tiền mặt hoặc nghỉ hưu quỹ thông thường để mua tài sản?

Một lần nữa, không có câu trả lời đúng hay sai cho những câu hỏi, nhưng việc xây dựng ý kiến và mục tiêu sử dụng những câu hỏi này sẽ giúp hướng dẫn bạn trong các quyết định đầu tư của riêng bạn. Nếu mục tiêu của bạn là để mua một tài sản để bán trong năm năm tiếp theo, nó có lẽ sẽ không có ý nghĩa để mua trong khu vực có rất ít cơ hội cho sự đánh giá cao. Hoặc, nếu bạn đang thực sự chỉ quan tâm đến việc tạo ra thu nhập thông qua các thuộc tính dòng tiền cao, có lẽ nó làm cho ý nghĩa hơn để đầu tư thông qua một tài khoản hưu trí tự định hướng.

Tin bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Tin bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Các nhà đầu tư trực giác biết rằng bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó vẫn còn có thể làm cho các khoản đầu tư xấu trong thị trường này – đặc biệt là khi tài sản không phù hợp với chiến lược đầu tư cuối cùng của bạn. Gấu Bryant đã từng nói, “Có một kế hoạch. Thực hiện theo kế hoạch, và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào thành công, bạn có thể được. Hầu hết mọi người không có một kế hoạch. Đó là lý do tại sao nó là rất dễ dàng để đánh bại hầu hết mọi người. “Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch trước khi bạn đầu tư vào bất động sản!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Website NhaDatSo.com trên nền di động

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *