đấu giá trong phòng là gì?

Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn bán qua đấu giá công khai nhưng nhà của bạn làm cho một hộp giày trông nguy nga? Cuộc đấu giá trong phòng có thể là câu trả lời. Đấu giá tài sản dân cư có nhiều người hâm mộ. Ưu điểm qua danh sách bán tư nhân có thể bao gồm: . Nhiều nhà thầu cạnh tranh đồng thời và công khai về một tài sản mong muốn, thường dẫn đến một mức giá bán tại hoặc vượt quá mong đợi của nhà cung cấp Một ngày đấu giá vẽ một đường rõ ràng trong cát, nói với người mua “nhà này sẽ được bán “trừ khi bạn giơ tay.

bt q7 42

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Một cuộc đấu giá trong phòng là gì Không phải mọi nhà, đơn vị và nhà phố là một ứng cử viên tốt cho một chỗ hoặc “đường phố” đấu giá. Cuộc đấu giá trong phòng – nơi bán đấu giá thực tế được tổ chức tại một trang web khác – có thể chứng minh một tuyệt vời thay thế, nói Viện Chủ tịch Úc Peter Bushby.
“Một số khách sạn và các trang web chỉ là không khả thi để có người tại chỗ,” Busby nói. “Nó có thể được thuê, nó có thể là một vấn đề riêng tư hoặc nó có thể là do thời tiết không thể đoán trước.”
Ai mà nó làm việc cho? Nhà nước hoặc đấu giá nhận thế chấp thường được tổ chức bên ngoài. Một số khách sạn – đặc biệt là căn hộ và căn hộ nội thành – quá nhỏ để lưu trữ đấu giá với đám đông 100 trong phòng phòng chờ của họ. “Thực tế là họ chỉ làm việc cũng như họ làm trên trang web chỉ miễn là tất cả các doanh thu khác và các hoạt động tiếp thị được tiến hành để hỗ trợ việc bán đấu giá để nó đạt đến thị trường mục tiêu của người mua, “Bushby nói. ” các vị trí thực sự trung thực không thực hiện bất kỳ sự khác biệt với kết quả cuối cùng. ”
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ray trắng Nhóm Trưởng Bán đấu giá New South Wales James Giá đã tiến hành hơn 2000 trong phòng đấu giá trong bốn năm của mình như là một người bán đấu giá. Giá bán cao nhất của ông về kỷ lục là 18 $ triệu tại một cuộc đấu giá trong phòng, và hầu hết các ông đã bán đấu giá tại một phiên là 38 ngôi nhà riêng.
Các phương pháp bán hàng hiệu quả và chi phí-hiệu quả cho cả người bán nhà và các đại lý, ông nói.”Những lý do bạn có thể có một trong phòng đấu giá bao gồm thực tế nó là một thay thế, bạn có thể cung cấp cho các nhà cung cấp để bán đấu giá tại chỗ vào ngày Thứ Bảy,” price nói. “nó có nghĩa là nếu bạn sở hữu một căn hộ với không có sưởi ấm, được bán trong mùa đông, bên cạnh đó là một sân bay và vô chủ, chúng ta có thể chạy một chiến dịch bán hàng và đấu giá trong phòng và có thể đảm bảo một đám đông trong căn phòng đó. “tôi nghĩ rằng đó là rất quan trọng để cung cấp cho các nhà cung cấp và thị trường lựa chọn đó.” Price nói có những lợi ích của các cuộc đấu giá trong phòng.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

3 lợi ích của đấu giá trong phòng
Kiểm soát các biến bao gồm cả thời tiết, tiếng ồn giao thông, thiếu chỗ đậu xe; Big cơ hội để giới thiệu một tài sản sử dụng “mượt” hình ảnh âm thanh trước khi bán đấu giá; Như nhiều trong phòng đấu giá sẽ được tổ chức tại một khe thời gian – thường 07:56 – đấu giá của mỗi tài sản sẽ được chứng kiến của nhiều người hơn một độc đấu giá tại chỗ và đó có nghĩa là đám đông lớn hơn của người mua tiềm năng. “có những lợi ích tuyệt vời cho một nhà cung cấp vì bạn có thể nắm bắt tất cả lưu lượng người mua ngang qua,” price nói. “tôi đã được bán đấu giá tám bất động sản tại một sự kiện gần đây và đã có một người mua có những người đấu thầu tại sáu người.”
Không một chi phí bán đấu giá trong phòng? Gì Chi phí của một cuộc đấu giá trong phòng là ngang với đấu giá truyền thống tại chỗ. Hy vọng sẽ phải trả từ $ 100 và $ 400 cho một tiền đấu giá quảng cáo ngắn của các tính năng của nhà bạn (ít hơn 60 giây ) bao gồm độ phân giải cao chụp ảnh tĩnh màu hình ảnh và một lồng tiếng. Người bán đấu giá sẽ có giá khoảng $ 300. “để có hiệu quả nhất, các nhà cung cấp phải được chuẩn bị để đầu tư vào một bài thuyết trình chuyên nghiệp âm thanh trực quan, vì nó là rất quan trọng với các cuộc đấu giá trong phòng vì nhà thầu tiềm năng không thể chất có thể đi bộ qua các tài sản vào đêm và họ cần một lời nhắc nhở nhanh chóng của các lý do tại sao họ cần phải của bạn. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *