Chơi game vui sẽ giúp con tận hưởng mùa hè vui khỏe

Đây là một hoạt động vừa thú vị vừa bổ ích vì sẽ giúp bé hiểu rõ hơn công việc của các bác nông dân đấy. Bên cạnh đó, việc ngắm nhìn các loại rau củ do chính tay mình gieo trồng lớn lên từng ngày cũng sẽ giúp bé hiểu rõ hơn về chúng, tăng tình yêu thiên nhiên và trên hết là rèn cho bé tinh thần trách nhiệm khi được phân công tưới hoặc chăm cây đúng giờ đấy nhé. 

 

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để bé tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi game vui “xả hơi” sau một năm học căng thẳng và phát triển các kỹ năng vận động, kỹ năng sống bên cạnh kiến thức tại trường học. Hãy cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những trò chơi thú vị để cùng bé tham gia hè này nhé.

1. Chơi game vui với với các hộp sản phẩm Nestlé

Bạn biết không, các hộp sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc từ Nestlé có thể được tận dụng để tạo thành rất nhiều món đồ thú vị cho cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trong số đó, 2 món hộp bút sư tử, đồ kẹp sách là dễ thực hiện nhất, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của bé. Hãy xem ngay nội dung dưới đây và cùng bé nhà mình thực hiện bạn nhé:

Đồ kẹp sách từ vỏ hộp: với sự sáng tạo, bé sẽ tha hồ tạo ra những chiếc kẹp sách ngộ nghĩnh, đáng yêu và “không đụng hàng”, có thể mang đến trường để khoe cùng bạn bè khi kỳ nghỉ hè kết thúc. Vừa chơi game vui vừa học được cách tiết kiệm và khéo tay đấy. 

chơi game vui

Hộp bút sư tử từ hộp ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH: không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà KOKO KRUNCH còn tiếp thêm cho bé năng lượng sáng tạo từ ngũ cốc nguyên cám để làm nên hộp bút xinh xắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu này đấy. Xem hướng dẫn thực hiện chi tiết tại đây nhé!

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

chơi game vui

2. Chơi game vui bằng cách làm vườn từ rau củ thừa

Đây là một hoạt động vừa thú vị vừa bổ ích vì sẽ giúp bé hiểu rõ hơn công việc của các bác nông dân đấy. Bên cạnh đó, việc ngắm nhìn các loại rau củ do chính tay mình gieo trồng lớn lên từng ngày cũng sẽ giúp bé hiểu rõ hơn về chúng, tăng tình yêu thiên nhiên và trên hết là rèn cho bé tinh thần trách nhiệm khi được phân công tưới hoặc chăm cây đúng giờ đấy nhé. Xem ngay gợi ý dạy bé làm vườn từ rau củ thừa tại đây!

chơi game vui

3. Chơi game vui với các hoạt động thể thao ngoài trời phù hợp với độ tuổi của bé

Với các bé, thể thao là những trò chơi vui nhộn, nơi mà bé có thể vui hết mình, thoả sức vận động mà lại được bố mẹ ủng hộ nữa chứ. 

Chúc bé nhà mình chơi game vui và tận hưởng một mùa hè vui khỏe!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Dự Án Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *