Cách bổ sung DHA giúp trẻ thông minh vượt trội

Hy vọng rằng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh trong việc bổ sung DHA giúp các thiên thần nhỏ, đáng yêu có một trí tuệ minh mẫn, một trí thông minh vượt trội nhé.

1. DHA vì sao giúp trẻ thông minh

DHA là thành phần chủ yếu của các acid béo tham gia cấu tạo não, nó giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu trúc ở nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não và cả ở võng mạc mắt. DHA rất cần cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh, trí não cũng như chức năng nhìn của mắt. DHA giúp màng tế bào thần kinh tiếp nhận hình ảnh của võng mạc mắt linh hoạt hơn.

Ngoài ra, DHA trong giai đoạn đầu đời còn giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, tăng khả năng chống dị ứng, giúp trẻ ít bị các rối loạn hành vi và cảm xúc hơn.

Bên cạnh đó, giai đoạn trẻ nằm trong bụng mẹ hay những năm đầu đời chính là thời điểm vàng để phát triển trí não. Giai đoạn này được coi là giai đoạn quan trọng nhất để cung cấp DHA cho não bộ của trẻ. Nhiều minh chứng khoa học đã chỉ ra, đối với những trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 12, nếu như trẻ được cung cấp đầy đủ DHA ngay từ giai đoạn đầu thì có chỉ số IQ cao hơn so với những trẻ bình thường.

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Chính vì vậy nhiều nghiên cứu khoa học của các chuyên gia y tế đã khẳng định lợi ích của DHA, khẳng định sự thiết yếu của nó đối với sự phát triển trí não của trẻ. Nếu cung cấp đầy đủ DHA cho trẻ sẽ giúp não xử lý thông tin hiệu quả hơn, tạo nền tảng tốt hơn đối với khả năng học hành, sự thành công sau này của trẻ, đồng thời tăng thị lực phòng ngừa dị tật mắt.

Bổ sung DHA giúp trẻ thông minh vượt trội

2. Bổ sung DHA giúp trẻ thông minh vượt trội

Hiện tượng thiếu hụt DHA trong chế độ ăn là tình trạng phổ biến ở nhiều quốc gia đặc biệt là ở các nước đang phát triển do thói quen ăn uống, chế độ dinh dưỡng kém. Vì vậy để hỗ trợ tối đa khả năng phát triển trí não và thị giác cho trẻ, các bà mẹ nên bổ sung DHA ngay từ giai đoạn mang thai và cho con bú. Hiện nay, hầu hết các gia đình lựa chọn phương pháp bổ sung DHA cho trẻ bằng việc tìm mua các loại sữa có chứa DHA. Đây là một cách có thể áp dụng để bổ sung lượng DHA thiếu hụt cho trẻ hàng ngày, tuy nhiên hiệu quả lại không cao do hàm lượng DHA trong sữa thường thấp, không đủ.

Bên cạnh đó, gia đình cũng có thể giúp bổ sung DHA cho trẻ bằng đường uống và thực phẩm qua các bữa ăn hàng ngày.

Hy vọng rằng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh trong việc bổ sung DHA giúp các thiên thần nhỏ, đáng yêu có một trí tuệ minh mẫn, một trí thông minh vượt trội nhé.

Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *