5 mẹo bán nhà thông minh

Khi ngày càng nhiều khu vực trải nghiệm tình trạng thiếu hàng tồn kho, nhu cầu đối với tài sản dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Điều này, cùng với thực tế rằng nhiều khu vực đã chứng kiến một sự tăng giá tích cực trong vài năm qua, có thể đu đưa thị trường có lợi cho người bán.

can ho binh thanh 13

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , cho biết mặc dù các điều kiện thị trường đang dần cho người bán lợi thế, vẫn có một vài yếu tố quan trọng mà họ sẽ cần phải tuân thủ để đảm bảo rằng tài sản của họ được bán cho giá tốt nhất có thể, trong thời gian ngắn nhất.
Ông nói rằng trong khi ít tài sản trên thị trường làm cho nó một môi trường nhiều cạnh tranh hơn cho người mua, và họ có thể sớm nhìn thấy người bán hàng ở một vị trí tốt hơn trong quá trình đàm phán, điều này không có nghĩa rằng họ nên ngồi lại và chờ đợi. Khi nói đến việc kết quả tối ưu từ việc bán tài sản, ông nói người bán hàng vẫn cần phải áp dụng một số nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng đến quá trình bán tài sản để đạt được kết quả tốt nhất có thể.
Goslett cung cấp hàng đầu năm lời khuyên để giúp người bán hàng đạt được kết quả tốt nhất khi của họ.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

1. Nghiên cứu lựa chọn đại lý của bạn
Theo Goslett, nhiều người bán nhà thường mắc sai lầm khi lựa chọn một đại lý cung cấp cho họ các tỷ lệ hoa hồng thấp nhất hoặc mức giá cao nhất cho nhà của họ. Trong khi các yếu tố này là một xem xét, họ không phải là yếu tố duy nhất quyết định dựa vào khi họ có thể cân nhắc tiêu cực đến giao dịch trong thời gian dài.
Ông nói rằng nó là khuyến khích để chọn một đại lý có kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể trong đó bất động sản nằm.
Ông nói rằng một khía cạnh để xem xét là công ty của đại lý. Có một nổi tiếng, có uy tín thương hiệu với sự hỗ trợ của một mạng lưới rộng lớn? Nó cũng quan trọng mà các đại lý giới thiệu người bán với một kế hoạch thị trường cung cấp cho người bán với các bước như thế nào họ có kế hoạch để có được tài sản bán được, ông nói.
2. Đừng quên in nhỏ
Goslett nói điều quan trọng là người bán nhận thức đầy đủ về những gì họ đang ràng buộc pháp lý tự. Vì lý do này, ông nói người bán nên đi qua mỗi điểm trong hợp đồng của họ với đại lý bất động sản của họ và thảo luận về bất kỳ vấn đề hoặc các khía cạnh của các tài liệu mà họ chưa hiểu rõ về.
“Có những lựa chọn nhiệm vụ khác nhau, mỗi trong số đó có quy định trách nhiệm cho cả các đại lý và người bán. Là không biết về các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng và những gì người bán có trách nhiệm trong một giao dịch bán tài sản có thể là một bài học rất tốn kém để tìm hiểu “.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng

3. Đừng đẩy lên giá
Có thể một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ bán tài sản được định giá một cách chính xác nhà.
Goslett nói điều trớ trêu là quá lạm phát của giá cả của bất động sản sẽ nhiều hơn so với kết quả có khả năng trong việc bán giải quyết cho một mức giá thấp hơn nhiều so với những gì họ có thể có nếu họ đã có giá nhà theo giá thị trường ở nơi đầu tiên. Ông nói mức giá sẽ thúc đẩy người mua đi từ bất động sản và đối với người khác trong khu vực đó được định giá chính xác. Nếu một người mua có thể nhận được một tài sản trong cùng một khu phố cho ít tiền, họ sẽ lựa chọn không cho bất động sản trong một tốn kém hơn khi họ sẽ cảm thấy như họ đang nhận được một món hời đó, ông nói.
Ông lưu ý rằng nhà với giá cả tăng cao mất nhiều thời gian để bán, mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị nhận thức của các nhà. Các đại lý bất động nên cung cấp cho người bán với một phân tích thị trường so sánh của khu vực, trong đó sẽ giúp họ đánh giá đúng nhà nên được tiếp thị tại.
4. hiển thị quan tâm nhà ở tốt nhất của nó
Nó đi mà không nói rằng một tốt giữ, gọn gàng nhà sẽ còn hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng hơn so với người có nhu cầu về chăm sóc và chú ý. Nên tập trung vào bất động sản và các tính năng mà nó cung cấp, chứ không phải là mặt hàng nằm xung quanh nhà hoặc các món ăn trong bồn rửa, ông nói.
“Trình bày là một yếu tố quan trọng mà dựa trên vai của người bán. Phần này sẽ bao gồm làm cho tất cả các sửa chữa cần thiết và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là để làm việc tốt. ”
5. Bỏ ra trong chương trình ngày
Goslett giải thích rằng cho dù người bán là thân thiện và tiện lợi, có mặt người bán trong chương trình ngày có thể làm cho người mua cảm thấy không thoải mái để khám phá. Với những người bán hàng không có ở nhà, người mua cảm thấy tự do để đi lang thang qua các tài sản và hỏi những câu hỏi đại lý bất động sản. Do đó, tốt nhất là để lưu trữ cho các đại lý bất động sản.
Áp dụng những nguyên tắc này sẽ giúp người bán trong việc đạt được kết quả mong muốn bán nhà của họ cho một mức giá hợp lý , trong một khoảng thời gian hợp lý, ông nói. Nhìn vào các tài sản quan và tìm kiếm sự tư vấn của một bất động sản có kinh nghiệm sản chuyên nghiệp như những gì cải tiến có thể được thực hiện để nhà cũng sẽ thêm vào cơ hội của người bán thành công, ông giải thích.
Goslett nói một ngôi nhà được định giá chính xác và duy trì tốt sẽ tìm người mua ngay trong thị trường hiện nay.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *