Những điều cần phải biết khi kinh doanh thời trang bà bầu

Trên đây là những lời khuyên cơ bản cho các bạn kinh doanh thời trang bà bầu cần lưu ý để hiệu quả hơn mới mặt hàng đang được chú ý này. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Phân khúc kinh doanh thời trang được mổ xẻ để khai thác thị trường tốt và hiệu quả hơn, một trong những phân khúc đó là kinh doanh thời trang bà bầu. Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều, và thiết kế đa dạng, mức giá dao động rộng và nguồn hàng cũng khá dồi dào. Từ những thiết kế theo mẫu chung đến những thiết kế riêng theo nhu cầu. Hơn nữa sức cạnh tranh của thị trường này không nhiều như kinh doanh thời trang cho giới trẻ. Tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng này hiệu quả người kinh doanh phải lưu ý nhiều. Dưới đây sẽ là 1 số lời khuyên dành cho những người kinh doanh thời trang bà bầu nên biết.

 

kinh doanh thời trangKinh doanh thời trang bà bầu là phân khúc thị trường được chú hiện nay

 

1, Nguồn hàng kinh doanh thời trang bà bầu đa dạng nên cần lựa chọn kỹ lưỡng

Phân khúc kinh doanh thời trang bà bầu theo mức giá chung không thật sự hiệu quả mà thay vào đó hãy hướng đến dòng thời trang cao cấp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo. Tuy nguồn hàng kinh doanh khá đa dạng nhưng người kinh doanh phải tỉnh táo để có được nguồn hàng có chất lượng tốt:

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

+ Nguồn hàng tại các chợ đầu mối: Một số chợ đầu mối tại khu vực Hà Nội như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, một số chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái, Lạng Sơn, khu vực HCM như chợ Lớn, chợ Bến Thành, chợ An Đông,…  Đặc điểm nguồn hàng kinh doanh thời trang bà bầu ở đây là khá đa dạng và có nhiều mức giá, thậm chí hàng hóa Quảng Châu cao cấp cũng có. Vì vậy người kinh doanh cần tỉnh táo để lựa chọn mẫu hàng độc đáo, và  khác hơn các cửa hàng kinh doanh thông thường. Giá giao động khá rẻ, từ 80k/1 bộ đến 300k/1 bộ

+ Lấy hàng tại các shop khác: Đặc điểm tại địa điểm lấy hàng này là mẫu mã độc đáo, tuy nhiên giá cao hơn, trung bình nằm ở 150k/bộ, váy.

+ Lấy tại các xưởng sản xuất: địa điểm lấy hàng kinh doanh thời trang bà bầu ở đây là họ có thể cung cấp hàng theo nhu cầu của chủ cửa hàng. Bạn có thể lấy hàng hóa có mức giá thấp tới hàng chất lượng tốt mức giá cao. Nếu có khả năng thiết kế bạn cũng có thể phát triển kinh doanh  của mình khi gửi mẫu tới đây, kèm chất lượng vải theo ý của mình.

 

2, Kinh doanh thời trang bà bầu chú ý đến chất lượng

Kinh doanh thời trang bà bầu khác với các mặt hàng thời trang như đồ cho giới trẻ hay đồ cho trẻ em. Điều đầu tiên bạn nên nhớ rằng, những phụ nữ đã có gia đình sẽ có mức tiêu khác với giới trẻ, đặc biệt khi có bầu. Những bộ cánh dễ mặc với chất lượng vải tốt cho đứa con của họ được lựa chọn. Và các mẹ sẵn sàng bỏ tiền ra để có được bộ váy độc đáo mà đẹp.

 

kinh doanh thời trangNhững bộ cánh đẹp nhưng phải đảm bảo chất lượng co dãn tốt 

 

Và điều quan trọng của kinh doanh thời trang bà bầu là chất lượng vải co dãn, dễ thấm mồ hôi cho mùa hè, co dãn tốt và đặc biệt điều bất cứ người phụ nữ nào cũng ưa thích là dấu dáng. Những mẫu này đang được săn lùng trong 2 năm gần đây.

3, Vừa kinh doanh cho bà bầu vừa kinh doanh đồ giới trẻ

Có khá nhiều mẫu quần áo, váy vừa phù hợp cho người mang thai ở các tháng khác nhau và vừa  phù hợp cho giới trẻ. Điều đó mở rộng thị trường khách hàng và gia tăng doanh thu đáng kể cho những cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ. Với các cửa hàng chuyên đồ bầu có thể nhập những mẫu hàng này về để gia tăng thêm mẫu mã hàng hóa trẻ trung mà có thể dấu dáng được. Vừa sành điệu vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa bé trong bụng là thứ mà bất cứ người phụ nữ mang thai nào cũng muốn lựa chọn.

4, Đừng tập trung quá nhiều vào thị trường online

1 điều bạn nên biết rằng kinh doanh thời trang bà bầu đừng nên tập trung quá nhiều và thị trường kinh doanh online. Vì khi mang bầu có rất nhiều người tránh xa các thiết bị có bức sóng không tốt cho thai nhi, hơn nữa thời gian online sẽ ít đi điều đó hạn chế việc tìm khách hàng ở thị trường này. Do đó khi kinh doanh với mặt hàng này bạn nên có 1 cửa hàng tại nơi có nhiều người qua lại. Nên dùng công cụ online làm công cụ quảng cáo hơn là kinh doanh.

 

kinh doanh thời trangChất lượng và kiểu dáng trẻ trung là điều phụ nữ luôn cần từ những bộ thời trang, không riêng thời trang bà bầu

 

Trên đây là những lời khuyên cơ bản cho các bạn kinh doanh thời trang bà bầu cần lưu ý để hiệu quả hơn mới mặt hàng đang được chú ý này. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *