Giải mộng giấc mơ nhìn thấy rắn

Ngoài ra, nó còn có hàm ý mong muốn vứt bỏ quá khứ, hy vọng được thay hình đổi dạng.

Nếu xét về mặt tâm lý, hàm ý của trong mơ là một dạng phản ứng tâm trạng tiêu cực. chẳng khác nào mơ thấy quỷ dữ. Giấc thường gây ra nỗi sợ hãi, dự báo người nằm mơ sẽ có tâm trạng phản ứng cực độ.

còn liên quan đến vấn đề giới tính. Ví dụ, nữ giới mơ hổ mang, dự báo có một chàng trai giả nhân giả nghĩa quấy rối cô ta. Trong mơ, bò xa khỏi vị trí của mình, đó là hình ảnh tượng trưng cho tất cả những công kích gây bất lợi cho bạn đều bị đánh bại nhờ vào tính kiên trì của bản thân.

con ran1 Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy hình ảnh chú rắn

Mơ thấy rắn hổ mang thường là giấc mơ xấu, dự báo sẽ mất đi sự tôn trọng của nguời khác, thậm chí còn bị phỉ báng, hoặc vợ chồng trở thành kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có người mơ thấy rắn nhưng lại có kết quả tốt đẹp. Ví dụ, nhà hóa học Đức Kekule von stradonitz, khi nghiên cứu kết cấu hóa học hữu cơ, ông vắt óc suy nghĩ nhưng vẫn chưa tìm ra được kết quả. Một hôm, ông mơ thấy cảnh một đang ngoạm chặt đuôi của mình, tỉnh dậy trí tuệ bỗng sáng suốt tinh thông lạ thường.

Cuốỉ cùng, ông đã tìm ra kết cấu phân tử Benzen. Giấc mơ rắn của Kekule von Stradonitz đã khơi nguồn tư duy sáng tạo cho ông.

Theo quan điểm của tâm thần học, rắn trong mơ còn là hình ảnh tượng trưng của giới tính nam. Nữ giới thường mơ thấy cảnh rất nhiều rắn chui mình qua khe cửa. Những con rắn này đại diện cho ngón tay của nữ giới, là thế phẩm cho giới tính nam. Giấc mơ này cho thấy nữ giới lo sợ sử dụng ngón tay tự thủ dâm, cho nên sinh ra tâm trạng sợ sệt bất thường.

Ngoài ra, nếu mơ thấy cảnh bị rắn đuổi, leo cây để thoát thân, một lúc sau lại phát hiện rắn đang quấn mình giữa cây, điều này cho thấy trong bản thân người nằm mơ đang tồn tại những thắc mắc không thể lý giải, tính tò mò và cả khủng hoảng đối với sự quyến rũ của giới tính nam. Nếu mơ thấy bị rắn nuốt chửng, cho thấy rõ nỗi khát khao được bảo vệ của bạn. Ngoài ra, nó còn có hàm ý mong muốn vứt bỏ quá khứ, hy vọng được thay hình đổi dạng.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Rắn bơi: 21 – 82

gót chân: 57

Rắn cắn người: 43 – 73

Rắn cắn: 14 – 59 – 95

Rắn đất: 38 – 78

Rắn đuổi: 69

Rắn hai đầu: 15 – 51

Rắn quấn chân: 96

Rắn quấn người: 49 – 97

Rắn quấn: 05 – 15 – 51

Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82

Mơ rắn vào nhà: 22 – 23 – 30

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

15 Responses to Giải mộng giấc mơ nhìn thấy rắn

 1. Làm ơn giúp em giấc mơ thấy rắn. Trong giấc mơ của em là một con rắn to như bắp tay vậy lưỡi dài ơi là dài đang tìm cách liếm hay cắn chân cô em gái. Và em cùng một người nữa đã cố gắng dùng một tấm tài liệu để chặn không cho con rắn nó tiếp cận được em gái. Và sau đó em bỏ chạy thục mạng nhưng đang chạy khi quay lại thì thấy em gái bê con rắn đó đến trước mặt em và em sợ quá hét ầm lên trong đêm và giật mình tỉnh dậy. Em đã vô cùng sợ hãi làm ơn giải đoán giúp em đó là điềm gì ạ! Em chân thành cảm ơn!

 2. Juglo says:

  Mẹ em mơ thấy cả đàn rắn trên bầu trời với đủ loại màu chúng quấn vào nhau mà con nào cũng to vậy xong rồi chúng tan biến đi thêm một đoạn thì thấy cả đàn rắn màu trắng xung quanh 1 ngôi chùa túa ra vậy em mong ad giải đáp giúp em với ạ 🙂

 3. Linh hoàng says:

  Em rất hay có giấc mớ thấy rắn và ma quỷ ạ. Nên lần nào cũng rất sợ. Lúc tối em mơ thấy một con rắn đỏ rất đẹp, nó đuổi theo e vào nhà. Bố và em gái e đang ăn cơm bảo em túm lấy đầu và ăn thịt nó.em làm theo nhưng nó sống lại và biến thành rất to, e đánh nhau với nó. Phải đến khi e tập trung dùng bùa chú 3 lần kiểu như phim chưởng thì nó mới chết thật. Lúc chết nó biến thành màu xanh lục rồi biến mất thành tro bụi

 4. Anlinh says:

  Em ngủ trưa có nằm mơ thấy 1 con rắn vàng xen lẫn màu vàng cam đang bơi từ vách suối ra. Con rắn đó bơi đến gần chân em định cắn nhưng 2-3 lần không thành rồi bỏ đi ra một cái hồ hay cái sông gì lớn lắm. Trong mơ e thấy con rắn đó rất đẹp. Mong ad giải giúp em . E cám ơn ad nhiều ạ!!!

 5. em nằm mơ thấy em cùng người bạn đang chạy đến chỗ cầu thang của một tòa nhà, bỗng dưng bạn em bịt miệng em lại rồi kéo e nép mình lại chỗ mé bên cầu thang, em thì không biết gì tò mò vẫn đứng dậy đi tiếp thì hốt hoảng thấy một con rắn đen to thật to đang cuộn thân trên lang cang cầu thang, đầu ngẩng cao hướng về phía em, em sợ quá bỏ chạy thì con rắn củng rượt theo. em liền chụp lấy cái khắn to ( cũng không rõ lắm hình như cái mền ạ) quang lại chùm con rắn và đè nó xuống, và em còn nghe tiếng thân nó nát ra, lúc đó em cực kì hoảng loạn và tỉnh dậy. em đang rất lo lắng không biết đó là điềm gì ạ! Em chân thành cảm ơn

 6. Cáo Thân Thiện says:

  Em mơ bắt rắn mà là 2 con nó hoá thành giống người một con màu xanh một con màu vàng rất đẹp con hoá thành người vật nhau với em là màu bạc

 7. Trinh kun says:

  E nằm mơ thấy con rắn vàng cắn vào tay e 2 kai…k bjt có đềm j ko ak

 8. Ngọc says:

  Có ai mơ làm bạn vs rắn như mình k. Mình mơ thấy có 1 con rắn rất to màu trắng, vàng. Nó vs mình như kiểu bạn thân thích ấy nhưng mọi người đều sợ nó và tìm cách giết nó còn mình thì cố gắng b.vệ nó.

 9. Yenkim says:

  Xin chao! Minh co mot giac mo ve ran rat ki la ma kiem hoai ko co loi giai dap! Lam on giup minh voi a! Minh rat Hoang man ve giac mo nay!minh mo co 2 con ran mot den va mot trang den! Con mau den ko biet tu dau toi roi Ty nhien chui vao Nguoi minh. , xong minh rat so nen minh nam yen de tu tu no bo ra Khoi Nguoi minh, khi no bo ra minh chup Cai dau no Quang vut Di , roi minh giet Chet no ma no ko co y Chong doi Lai minh . Con con ran trang den no chi nam duoi San Nha Ben canh giuong minh nam roi Bo Di thoi! Trong giac mo cung con co them hai Nguoi Dan ba Gia tuoi hon minh cung nc voi minh ma ho ko Sao ca! Lam on giai dap gium minh voi! Xin cam on nhiu

 10. Thùy says:

  E mo thay minh wa nha ban choi,hai dua dang ngoi trong mùng thì thấy một con ran nhỏ màu xanh dương, nó nhảy lên mùng và ăn một con rắn con màu xanh lá. Sau do nó nò xung quanh đầu e rồi biến mất, e rất lo k biet no co y nghia gi. Mong moi nguoi giai giup

 11. Minh says:

  Em mới mơ 1 giấc mơ lạ. Em chỉ nhớ được từ đoạn, em đang đứng trong nhà với bố, có khoảng 2 3 con rắn nhỏ đang lăm lăm tấn công em ở các góc phòng. Chúng đuổi em, em chạy vòng vòng trong phòng, lát sau thấy em cầm gậy đánh nhau với con to nhất màu đỏ. Sau khi đánh nó liên tục vào đầu thì nó không đuổi em nữa. Nhưng tiếp theo em bị 2 con khác chui vào ống quần và cắn vào đùi, chân em tê dại đi. Trong mơ em la hét rất lớn, lấy 2 tay tóm chặt được đầu 2 con rắn trong ống quần mình và bóp mạnh. Được 1 lát thì nó rơi ra và chạy đi. Đến đó thì em tỉnh ạ. Mong giaimong.com lý giải giúp em ạ. Em sợ lắm 🙁

 12. Hường says:

  Mình mơ thấy 2 con rắn màu xanh, nhỏ nhưng dài. Không làm gì mình cả. Mình dẫm chân lên côn đầu tiên nhưng côn ấy không sao mà trườn đi, tiếp lại thấy con nữa. Không biết có điềm gì không.

 13. Hoc Nguyen says:

  Hôm qua em mơ thấy rất nhiều rắn, rắn bé rất nhiều, có vài loại rắn, có cả cạp nong cạp nia quấn vào nhau bò đi, thấy cả cíc ăn rắn hay đại loại vậy, em thì kiểu đứng quan sát thôi, sau đấy thấy một con rắn hổ mang to lắm có vẻ nó theo em, nhưng em đã lấy gậy để đuổi nó, rồi sau đó không hiểu sao e lại toàn nhìn thấy mèo, có một con cố chạy vào nhà nhưng e đã dùng gậy đuổi nó vì e nghĩ con rắn kia hóa thành. Xin hãy lý giải hộ em với ah! Qua mail. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *