Nên bán nhà 5 tỷ đồng lấy tiền đầu tư hay giữ lại cho thuê

Nếu giữ lại căn nhà, tiếp tục cho thuê, đem sổ hồng đi thế chấp, tôi không thể vay được 3 tỷ đồng vì căn nhà đã cũ, phải vay thêm nhiều nơi khác và trả lãi suất hàng tháng để có tiền đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho nhà

Nhà tôi có diện tích đất 70 m2, tổng diện tích sàn 220 m2, kết cấu một trệt, một lửng, hai lầu. Cả nhà gồm 4 người sống ở tầng trệt và lửng, tầng trên ngăn 6 phòng cho thuê. Doanh thu trung bình dao động 150 triệu đồng/năm, đã trừ hao một số tháng phòng trống do vắng khách thuê.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Hiện gia đình sống khá chật vì con cái đã lớn cần không gian riêng nhưng phải dành thêm diện tích cho khách thuê để xe gắn máy. Tôi đang có công việc làm ăn cần vốn 3 tỷ đồng, nhưng lại phân vân giữa bán nhà lấy tiền đầu tư hay giữ lại cho thuê và lấy giấy tờ nhà cầm cố để xoay sở nguồn tiền.

Nếu bán nhà, thu được khoảng 5 tỷ đồng, trừ các chi phí thủ tục và thuế, tôi có thể mua căn chung cư hoàn thiện cho gia đình, phần tiền còn lại dành để đầu tư. Nguồn lợi tức từ việc làm ăn có thể bù đắp cho khoản doanh thu cho thuê nhà bị hụt.

Nếu giữ lại căn nhà, tiếp tục cho thuê, đem sổ hồng đi thế chấp, tôi không thể vay được 3 tỷ đồng vì căn nhà đã cũ, phải vay thêm nhiều nơi khác và trả lãi suất hàng tháng để có tiền đầu tư.

Giữa vay đầu tư, chấp nhận trả lãi và bán nhà phố lấy tiền đầu tư, về ở chung cư tôi nên chọn phương án nào ổn thỏa nhất? Mong được các bạn tư vấn giúp!

Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *