Cuộc sống địa ngục của nữ lao động nhập cư ở châu Á

Anis, 26 tuổi, nằm viện sau khi bị đánh tại Hong Kong. 5 ngày sau khi cô tới nơi làm việc, gia đình nhà chủ bắt cô ở trong chuồng chó. Thậm chí, bà chủ của Anis thường xuyên gây thương tích bằng những dụng cụ nhà bếp. Sau thời gian dài sống kiếp nô lệ, cô trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của bảo vệ tòa nhà, nơi cô bị bạo hành.

 

Beth, 20 tuổi, tới Manila làm việc từ năm 13 tuổi. Hy vọng đổi đời nơi thành thị của cô tàn lụi khi phải làm việc cho một người chủ tàn độc. Bà thường xuyên đánh đập cô, thậm chí dội nước sôi lên người. Cô còn bị người yêu của bà chủ dí điếu thuốc lá đang cháy vào người. Beth phải làm việc vất vả tới 4h sáng hàng ngày và không bao giờ có cơ hội tới trường, xem ti vi hay thậm chí nghe đài. Sau 7 năm sống cảnh nô lệ, cô tìm cách tẩu thoát.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Sritak, 31 tuổi, tới làm việc tại Đài Loan với hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn so với ở quê nhà Indonesia. Tuy nhiên, cô bị bạo hành tới mức toàn thân biến dạng. Sritak thường xuyên phải làm việc từ 6h sáng tới nửa đêm nhưng nó chưa đủ thỏa mãn yêu cầu của người chủ. Ông ta thường xuyên tra tấn cô bằng gậy sắt và nước sôi.

Những vết sẹo trên lưng Sumasri, người phụ nữ quốc tịch Indonesia tới làm thuê ở Malaysia. Quãng thời gian bị bạo hành gây ra những cơn đau triền miên trên cơ thể cô. Gã chủ đánh đập và dội nước sôi lên người Sumasri, để lại những vết sẹo đáng sợ trên thân thể.

Anis, 26 tuổi, nằm viện sau khi bị đánh tại Hong Kong. 5 ngày sau khi cô tới nơi làm việc, gia đình nhà chủ bắt cô ở trong chuồng chó. Thậm chí, bà chủ của Anis thường xuyên gây thương tích bằng những dụng cụ nhà bếp. Sau thời gian dài sống kiếp nô lệ, cô trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của bảo vệ tòa nhà, nơi cô bị bạo hành.

Một trường hợp công dân Indonesia khác bị tấn công ở Hong Kong là Susi, 30 tuổi. Cô làm việc trong một gia đình rất giàu có nhưng không có nhân tính. Susi chia sẻ mình đã làm việc hết sức, với 20 giờ mỗi ngày, nhưng vẫn bị đánh đập. Thậm chí, người chủ còn quỵt tiền của cô dù đồng lương ít ỏi có giá trị rất lớn với gia đình nơi quê nhà.

Mary Grace, 35 tuổi, tới Malaysia làm thuê từ Philippines. Cô cho biết người chủ rất tồi tệ, thường xuyên xúc phạm bằng những từ ngữ đáng khinh. Thậm chí, ông còn nguyền rủa gia đình cô. Sau khi tới bệnh viện vì bị thương, một y tá đã giúp Mary Grace lên tiếng về cuộc sống địa ngục.

Haryatin, 36 tuổi, sống kiếp nô lệ ở Saudi Arabia để kiếm tiền nuôi con gái ăn học. Cô làm việc trong gia đình có một phụ nữ và 9 đứa trẻ. Công việc chồng chất khiến cô được ngủ rất ít. Nơi ở của Harytatin là một nhà kho. Cô thường xuyên phải dạy từ 3h sáng nhưng vẫn bị chủ nhà nhiếc móc và đánh đập. Haryatin từng cầu xin để trở về nhà nhưng không được đáp ứng

Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *