Những chiêu bán hàng “hút” khách mỗi ngày

Ý tưởng tuy không mới lạ nhưng vẫn giúp cửa hàng này buôn bán khá thuận lợi bởi đông đảo các khách hàng nữ đều ùn ùn kéo tới, bên cạnh việc mua hàng thì lý do chính của các thực khách là ngắm nghía và gặp mặt hai anh chàng đẹp trai. Không chỉ không xuể tại cửa hàng mà họ còn nhận được khá nhiều đơn đặt hàng online.

Hình ảnh Những chiêu trò bán hàng “hút” hàng chục lượt khách mỗi ngày số 1
Ông chủ đích thân lái siêu xe đi ship bánh bao cho khách. Ảnh: Sina

Trí thức trẻ dẫn nguồn tin từ Sina cho hay, một cửa hàng bánh bao mới khai trương ở Thành Đô, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này khi ông chủ sành điệu đích thân lái siêu xe Lamborghini của mình đi “ship” hàng cho khách.

Theo báo Giao thông, ông chủ quán bánh bao nói trên đã lăn lộn suốt 19 năm trời trong ngành kinh doanh quán bar.

Hình ảnh Những chiêu trò bán hàng “hút” hàng chục lượt khách mỗi ngày số 2
Chiêu quảng cáo thu hút lượng lớn khách hàng đến mua bánh bao. Ảnh: Sina

Do vô cùng thích ăn bánh bao, nhưng lại lo ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nên ông đã tự mở ra cửa hàng của riêng mình để có thể yên tâm ăn món sở trường mỗi ngày.

Để quảng bá cho những chiếc bánh bao “sạch” của mình, ông chủ cửa hàng cam kết sẽ sử dụng chiếc xe hơi hạng sang đi giao cho bất kỳ khách hàng nào đặt hơn 100 chiếc bánh bao.

Hot boy 6 múi cởi trần bán hàng, khách nữ xếp hàng chờ đợi

Hình ảnh Những chiêu trò bán hàng “hút” hàng chục lượt khách mỗi ngày số 3
Wong Quan Jing (27 tuổi) và Fong Tian Li (25 tuổi) nhanh chóng được biết tới là hai hot boy 6 múi cởi trần bán thịt bò khô nướng. Ảnh: ChinaDaily

ChinaDaily đưa tin về những trường hợp các “hot boy” cơ bắp cuồn cuộn bán hàng thu hút nhiều khách hàng nữ. Mới đây nhất là cửa hàng bán thịt bò khô nướng của hai chàng trai Wong Quan Jing, 27 tuổi và Fong Tian Li, 25 tuổi.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Ý tưởng kinh doanh này được hai chàng trai học theo một anh chàng 6 múi bán sầu riêng, tương tự đó, hai anh chàng cũng cởi trần sexy, khoe vẻ đẹp trai và thân hình hoàn hảo của mình để bán món thịt bò khô nướng.

Ý tưởng tuy không mới lạ nhưng vẫn giúp cửa hàng này buôn bán khá thuận lợi bởi đông đảo các khách hàng nữ đều ùn ùn kéo tới, bên cạnh việc mua hàng thì lý do chính của các thực khách là ngắm nghía và gặp mặt hai anh chàng đẹp trai. Không chỉ bán hàng không xuể tại cửa hàng mà họ còn nhận được khá nhiều đơn đặt hàng online.

Sau khi nhiều hình ảnh của hai ông chủ hot boy 6 múi này được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút hơn 5.500 lượt thích và hơn 400 lượt chia sẻ. Hai chàng trai đã nhận được vô số lời nhận xét về cơ bắp của họ và còn hàng nghìn tin nhắn vào hộp thư cá nhân.

Won chia sẻ, ý tưởng này đã giúp chúng tôi thoát khỏi tình hình kinh doanh ảm đạm trong năm nay. Họ hy vọng với cách làm mới này sẽ giúp họ nhanh chóng tăng doanh số bán hàng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *