Amazon bán thực phẩm tươi sống tại Anh khá thành công

“Thuận tiện, giá ‘siêu cạnh tranh’ và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là những ưu thế thu hút người mua hàng ở thành phố và gây ra áp lực với nhà bán lẻ lớn khác ở Anh. Sự nhân rộng của mô hình này sẽ khiến hệ sinh thái phủ lên khắp vương quốc Anh”, chuyên gia Bryan Roberts từ công ty marketing TCC Global đánh giá.

Bổ sung nhiều mặt hàng tươi sống và bắt tay với siêu thị bán lẻ, Amazon giúp người dùng có thể nằm nhà đi chợ chỉ bằng cú click chuột.

Khách hàng của Amazon ở khu vực trung tâm và phía đông London có thể đặt hàng cho cả tuần và nhận từng món hàng mà mình mong muốn qua dịch vụ AmazonPrime. Trong tương lai, dịch vụ này còn được mở rộng đến những vùng khác nhưng chưa được tiết lộ thời gian cụ thể. Hiện nay, Amazon chỉ mới bán một số mặt hàng tươi sống trong gói dịch vụ này, chủ yếu là các hàng hóa có hạn dùng lâu như ngũ cốc, mỳ pasta, tã.

amazon-canh-tranh-cua-hang-tap-hoa-tai-anh

Tuy nhiên, hãng thông báo vừa hợp tác thành công với Morrisons – hệ thống siêu thị từ nay sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hàng trăm sản phẩm tươi sống cho Amazon. Như vậy, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm 130.000 sản phẩm rau quả từ hơn 50 nhà cung cấp khác nhau và còn gia tăng số đối tác tham gia hơn trong tương lai. Mức giá mà Amazon niêm yết còn hấp dẫn hơn các cửa hàng tạp hóa thông thường.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

“Thuận tiện, giá ‘siêu cạnh tranh’ và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là những ưu thế thu hút người mua hàng ở thành phố và gây ra áp lực với nhà bán lẻ lớn khác ở Anh. Sự nhân rộng của mô hình này sẽ khiến hệ sinh thái Amazon phủ lên khắp vương quốc Anh”, chuyên gia Bryan Roberts từ công ty marketing TCC Global đánh giá.

Tuy nhiên, dịch vụ này không miễn phí. Bạn sẽ phải trả 6,99 GBP mỗi tháng để được sử dụng AmazonPrime và được miễn phí giao hàng nếu hóa đơn trên 40 GBP. Nếu không, phí vận chuyển ở mức 3,99 GBP cho mỗi đơn hàng.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *