Mua bất động sản ở nước ngoài – pros & cons

Trong khi tính nước ngoài có thể xuất hiện như là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Nam Phi, Rael Levitt, giám đốc điều hành của Liên minh đấu giá cảnh báo rằng nếu không có một số hướng dẫn chuyên môn, các nhà đầu tư có thể mất một tài sản ở các thị trường này.
Việc tăng mức trợ cấp ở nước ngoài hàng năm để R4 triệu, cùng với tỷ giá hối đoái thuận lợi của Rand làm cho việc mua tài sản ở nước ngoài là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

nha mat tien go vap 74

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Broll môi giới đầu tư, David Adams tuyên bố rằng các khoản đầu tư bất động sản thương mại ở Anh đã là một sự đa dạng thú vị và bổ ích cho các nhà đầu tư Nam Phi và nói rằng bây giờ là thời gian thuận lợi cho người dân để đầu tư vào thị trường Anh.

Ông nói rằng giá trị vốn tài sản thương mại ở Anh đã giảm từ 40% đến 50% trong chu kỳ hiện tại. Tuy nhiên, Adams chỉ ra rằng những giá trị vốn đã tăng và giá đã phục hồi lên đến 30% trong một số lĩnh vực của thị trường bất động sản thương mại.

“Triển vọng tăng trưởng cho thuê tồn tại ở trung tâm London và các bộ phận khác của Vương quốc Anh trong năm năm tiếp theo như mức cho thuê phục hồi sau suy thoái trong thị trường bất động sản thương mại”, ông Adams nói.

Cung cấp các nhà đầu tư với giao ước tuyệt vời, Adams giải thích rằng đăng ký của Vương quốc Anh tài sản đầu tư cấp Broll của thường có cấu trúc thuê vượt quá 10 năm, và những đồng cho thuê được sửa chữa đầy đủ và bảo hiểm (FRI).

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Điều này làm cho” đầu tư thụ động “từ Nam Phi có thể”, Adams nói.

Trong khi sự sẵn có của nợ ở Anh thường bị giới hạn để đầu tư lớp chế với nguyên tắc cơ bản tài sản mạnh mẽ, chi phí tất cả-trong nợ nần, dựa trên một tỷ lệ cố định năm năm, có sẵn ở mức hấp dẫn từ 4,5% và 5 %.

“Điều này có nghĩa rằng bất động sản thương mại trực tiếp có thể được mua lại cho sản lượng đáng kể so với chi phí vốn”, ông Adams nói.

Levitt là thận trọng hơn về đầu tư nước ngoài và nói rằng trong khi tài sản ở Anh, Mỹ và Tây Ban Nha đang được cung cấp những điều kiện tuyệt vời và giá cực kỳ thấp, đầu tư nước ngoài có thể đại diện cho một hàng rào chống lại mức giá dễ bay hơi của Rand.

Nhưng ông cảnh báo rằng trong ngắn hạn có một nguy cơ thực sự cho các nhà đầu tư Nam Phi rằng họ có thể mua bất động sản trong một thị trường không quen thuộc và cũng có thể được tiếp xúc với những gì ông gọi là đề án đầu tư “tinh ranh”.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất

Ông tuyên bố rằng nhiều tài sản đang được bán tầm nhìn vô hình đến Nam Phi đại diện cho tài sản có vấn đề bởi vì họ có thể đã bị phá hoại bởi chủ tịch thu của họ và có thể đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể để làm cho họ sinh sống.

“Nhà đầu tư đang cân nhắc việc mua một tài sản ở nước ngoài nên làm một số nghiên cứu nghiêm túc và lý tưởng nên truy cập vào khu vực kiểm tra tài sản họ đang xem xét”, ông nói.

“Đầu tư vào Anh cũng tương tự như ở Nam Phi và dễ tiếp cận hơn là tốt nhưng nếu có ai đang xem xét đầu tư vào bất động sản, họ có thể được tư vấn tốt hơn để đầu tư vào phát triển ở Nam Phi,” Levitt nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *