Một lợi thế cạnh tranh mạnh trên thị trường bất động sản

Điều gì có thể giúp các nhà cung cấp đạt được một bán nhanh hơn, giảm thiểu tối đa giảm giá và đẩy giá trị? Nó được gọi là phong tài sản, hoặc ‘dàn dựng’ và nó trở thành một kỹ thuật bán hàng ngày càng phổ biến.

Trong một người bán trên thị trường một số chuyên gia được mô tả như là “mờ nhạt”, một lợi thế cạnh tranh là cần thiết để đạt được một mức giá tối ưu, và đổi mới không phải là câu trả lời duy nhất, theo Brisbane dựa Ray trắng đại lý bán hàng Karen Baumgart.

Tạo kiểu một không gian để thu hút khách hàng mục tiêu là một câu trả lời rõ ràng và nó hoạt động, vì vậy các nhà cung cấp đang ngày càng bắt đầu sử dụng kỹ thuật này khi nói đến thời gian để bán.

Đẩy giá lên

Xu hướng mới nổi để Glam lên một ngôi nhà để thi đua các trang của một tạp chí thời trang nhà là một cách để bổ sung thêm các mẹo riêng Baumgart trao tặng cho các khách hàng nhà cung cấp và cuối cùng đẩy lên giá và lãi suất mua, cô tin.

ban nha 4t1

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Nó thực sự tạo sự khác biệt,” cô nói. “Giá bán khôn ngoan nó có thể thêm $ 15.000 đến $ 20.000 đến một mức giá bán trung bình so với một tài sản tương tự trên thị trường đó là không có đồ đạc.” Đó là đặc biệt như vậy với các thuộc tính bên trong thành phố, Baumgart cho biết thêm.

Cô nói rằng nó cũng có thể hạn chế tối đa việc giảm giá trên thị trường.

“Đó là tất cả cảm xúc dựa cho người mua chủ sở hữu chiếm đóng; đó là những gì họ thấy và cảm thấy trong 30 giây đầu tiên, “bà nói. “Những gì các công ty dàn dựng đang làm là những gì các chủ sở hữu nên làm nhưng không.”

phòng khách hiện đại màu sắc trung tính

Làm cho nó đẹp và sắc nét

Baumgart luôn luôn khuyên người bán để “chỉ cần trung hòa và depersonalise tất cả mọi thứ – để loại bỏ các danh hiệu cũ, loại bỏ tất cả mọi thứ ra khỏi tủ lạnh, ẩn các hóa đơn tiền điện và bất kỳ số điện thoại cá nhân, đi xuống tất cả các bức ảnh của các cháu vì đó làm cho mọi người cảm thấy khó xử và chỉ gói đi tất cả bởi vì tất cả mọi người muốn nghĩ rằng họ đang mua một cái gì đó mới “.

Decluttering ngôi nhà là quan trọng, cô cho biết thêm.

Trang chủ dàn dựng là về việc tham gia kỹ thuật của ‘depersonalising’ và ‘decluttering’ cho giai đoạn tiếp theo Baumgart bằng cách thêm đồ nội thất và đồ nội thất hiển thị để gợi lên một cảm xúc nhất định.

Mẹo khác Baumgart cung cấp bán bao gồm thay đổi mỹ phẩm rẻ tiền mà cung cấp cho một ít yếu tố ‘wow’ như: thay đổi các nút bấm tủ bếp hoặc xử lý; thêm một hộp thư mới; lắp đặt rèm mới hoặc rèm cửa; thay thế các thiết bị nhà bếp nếu họ thực sự đã lỗi thời hoặc trên chân cuối cùng của họ; bôi dầu một boong; lớp phủ các khu vườn; cắt giảm hàng rào hoặc các nhà máy để cung cấp cho các sân xuất hiện rộng rãi hơn; đặt cây trong chậu xung quanh bên ngoài của ngôi nhà; hoặc đã bỏ rơi các tính năng tường và hoặc mặc quần áo nó lên với một mảnh thời trang hoặc thêm lưu trữ bức tường hoặc một kệ sách thay thế.

Charyn Youngson, Adelaide dựa trên đồng tác giả của bán cho Top Dollar – Low Cải Chi phí nhà ở để Tối đa hoá bán của bạn , đồng ý rằng một cách tiếp cận toàn diện là quan trọng khi chuẩn bị tài sản cho thị trường.

“Home dàn nên gắn liền với các kỹ thuật nâng cấp chi phí thấp để tăng giá bán,” bà nói.

Nếu không có đồ nội thất và đồ nội thất, những điều nhỏ như vết nứt hoặc bong tróc nền trở nên chói lọi đáng chú ý, Youngson giải thích. “Bất kỳ vấn đề bảo trì rõ ràng có thể có một ảnh hưởng lớn đến người mua nên điều quan trọng là để sửa chữa những người lên.”

Mọi người đang mua một lối sống, không chỉ là một ngôi nhà, cô cho biết thêm. “Nếu không có gì để đánh giá lại nếu kích thước giường vua của họ sẽ phù hợp trong một căn phòng sau đó nó làm cho nó khó khăn hơn cho họ tưởng tượng sống ở đó.”

ban nha rieng

Danh mục bán riêng nhà trên website NhaDatSo.com

Youngson tin rằng ba lĩnh vực ấn tượng nhất đầu với một người mua là tầm nhìn đường phố, nhà bếp và phòng tắm.

Một quan điểm khác nhau

Deb Lindner Brisbane dựa trên Mink Home Staging tin đại lý hiểu biết sẽ cung cấp cho khách hàng của họ một số lời khuyên tuyệt vời nhưng thường nó có thể được khó khăn cho họ để nói toàn bộ sự thật mà không cảm thấy như họ đang xúc phạm bất cứ ai.

Cô nói rằng nó thường mất một chuyên gia độc lập để bước vào và giáo dục các nhà cung cấp để nhận ra rằng nhà dàn dựng là một công cụ tiếp thị để tăng giá bán cuối cùng “, vì vậy nó không phải là đại lý cho các thông tin phản hồi tiêu cực”.

“Những gì bạn đang làm là bạn sẽ biến nó thành một sản phẩm”, Lindner nói. “Vì vậy, nếu bạn cung cấp cho người mua những gì họ muốn thì bạn sẽ đạt được một mức giá cao hơn.”

Cô nhận xét rằng một số chi tiết trong yêu cầu các đại lý thường về tài sản cao cấp sẽ không còn bán một tài sản, trừ khi nó được dàn dựng. “Các đại lý hàng đầu sẽ nói” đây là những gì bạn phải làm ‘bởi vì họ biết nó được cho họ một kết quả bán hàng tốt hơn và danh tiếng của họ đang bị đe dọa. ”

Lindner tin rằng dàn dựng đặc biệt hiệu quả trong một tình huống khi nhiều nơi ở mới có chất lượng tương đương, kích thước và vị trí đang dư cung cho thị trường.

Nó có thể giúp thu hút khách thuê

Hấp dẫn cho các khách hàng mục tiêu là quan trọng khi nhà dàn dựng không chỉ để bán nhưng cũng trong một tình huống cho thuê để thu hút một lượng người thuê nhà tốt hơn, giải thích The Guide Úc Home Staging tác giả tại Melbourne Katrina Maes.

“Ví dụ, nếu có một bệnh viện gần đó bạn có thể tạo kiểu để thu hút bác sĩ hoặc y tá; nếu nó gần một trường đại học thì mục tiêu đó để sinh viên … chúng ta không sử dụng màu sắc quá nữ tính như hồng. Thay vào đó chúng tôi ăn mặc nó như thế nào, bạn sẽ thấy nó trong các tạp chí như Home đẹp . ”

thanh tri

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Trong một cơn sốt trên thị trường cho thuê, giám đốc quốc gia Propell Quốc Thẩm định giá Kel Spencer cho rằng nhà dàn dựng một tài sản cho thuê có thể có nghĩa là giá thuê cao hơn đạt được do sự mong muốn của con đường mà nơi theo kiểu, nhưng nó không có nghĩa là điều này sẽ thúc đẩy tổng thể giá trị tài sản hoặc thu nhập cho thuê trong tương lai của tài sản đó.

Trong khi nó có thể tăng giá bán hàng và đẩy mạnh việc bán do hấp dẫn cảm xúc của mình cho người mua, Spencer nói rằng thường dàn dựng sẽ không tăng giá trị tài sản vào ngày định giá.

“Chúng tôi nghĩ rằng bài diễn thuyết xuất sắc sẽ thêm hấp dẫn và mang lại một bán nhanh hơn, nhưng trong một bài tập định giá chúng ta có thể nhìn thấy quá khứ,” ông nói.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *