Chia sẻ cách tận dụng tối đa góc chết trong phòng tắm với bồn tắm đứng

Những góc chết trong nhà luôn làm đau đầu các nhà thiết kế. Nếu như là góc chết của phòng ngủ, bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ, nếu là góc chết của nhà bếp hay phòng khách… bạn có thể trang trí bằng chậu cây… Nhưng bạn đã biết cách tận dụng góc chết trong phòng tắm? Dưới đây là các gợi ý dùng buồng tắm đứng cho các góc chết của phòng tắm cực kỳ linh hoạt mà bạn có thể tham khảo.
Buồng tắm đứng trong góc tận dụng lợi thế của không gian chết, do đó bạn sẽ dễ dàng sắp xếp các phần còn lại của phòng tắm, đồng thời sẽ có nhiều diện tích hơn cho bồn tắm hoặc nơi lưu trữ bổ sung.
 
 Phòng tắm màu xanh rộng rãi hơn nhờ tận dụng được góc chết.
Phòng tắm truyền thống này có thiết kế rất thực tế, buồng tắm góc và bồn tắm được thiết kế kết hợp, tuy nhiên vẫn duy trì cá tính riêng biệt qua các chi tiết thiết kế tinh tế.
 
 Phòng tắm truyền thống theo phong cách và màu sắc hoàng gia.
Có hàng tấn các thiết kế và phong cách khác nhau để bạn khám phá ngay cả khi hình dạng của các buồng tắm đứng có đôi chút hạn chế do được đặt ở góc, nhưng đây không phải là vấn đề vì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được các kích thước sao cho phù hợp. 
 
 Phòng tắm hiện đại theo phong cách La Mã.
Nếu phòng tắm nhỏ có buồng tắm đứng đặt ở góc như một giải pháp tiết kiệm không gian, thì buồng tắm này nên được làm bằng thủy tinh trong suốt để không cản trở việc trang trí tổng thể cũng như giúp cho phòng tắm sáng sủa hơn nhiều.
 
 Phòng tắm sáng sủa và hài hòa về tổng thể.
Giải pháp thay thế cho bồn tắm là buồng tắm đứng trong góc chết của phòng tắm, như vậy bạn sẽ có thêm nơi để lưu trữ đồ dùng hoặc nơi để kê thêm một chiếc ghế hữu ích cho việc thư giãn hay bất cứ thứ gì bạn thích.
 

 Một không gian nhỏ được sắp xếp thông minh.
Vị trí của các buồng tắm đứng trong góc sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi muốn tổ chức lại toàn bộ không gian phòng tắm. Trong một số trường hợp thì đây không chỉ là một cách để cơ cấu lại căn phòng nhằm gia tăng thêm không gian mà càng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khi tắm.
 
 Phòng tắm sau khi được sắp xếp lại sẽ trở thành một nơi cực kỳ thư giãn.
Phòng tắm hiện đại này có thiết kế khá tuyệt vời được nhấn mạnh thông qua các yếu tố sáng tạo như một chiếc ghế góc đầy màu sắc tương phản với gam màu tối.
 
 Phòng tắm hiện đại có điểm nhấn là chiếc ghế màu đỏ được xây trong góc của buồng tắm đứng.
Buồng tắm đứng trong góc có thể có sẵn một loạt các kích thước và hình dạng. Bạn cần cân nhắc rằng buồng tắm này sẽ được đặt ở góc của phòng tắm, do đó một thiết kế hình lục giác sẽ được cả hai tác dụng: vừa hiện đại lại vừa đẹp mắt.
 
 Buồng tắm đứng hình lục giác là lựa chọn tốt cho góc chết trong phòng tắm.
Vị trí buồng tắm đứng là một trong những yếu tố giúp phòng tắm gia tăng diện tích, trở nên rộng rãi hơn về cảm nhận không gian. Cách lựa chọn màu sắc và chất liệu cũng rất quan trọng, ánh sáng tự nhiên và các màu sắc tươi sáng sẽ là sự kết hợp thành công hơn cả. 
 
 Buồng tắm đứng trong góc là yếu tố đánh lừa thị giác giúp tăng diện tích phòng tắm.
Dĩ nhiên, buồng tắm đứng không phài lựa chọn chỉ dành riêng cho phòng tắm nhỏ. Trong thực tế, diện tích phòng tắm càng lớn, bạn càng có thể có buồng tắm đứng rộng rãi hơn mà thôi.
 
 Diện tích phòng tắm lớn cho bạn không gian buồng tắm đứng thoải mái hơn.
Dù là buồng tắm đứng không cửa hoặc bất kỳ loại nào khác, bạn cần chú trọng đến vật liệu phù hợp với phong cách có sẵn của phòng tắm. Hãy quan sát kỹ, liệu bạn đang sở hữu phòng tắm theo phong cách hiện đại hay truyền thống?
 
 Phòng tắm hoàn hảo với buồng tắm đứng trong góc chết.
Nội thất hiện đại và đương đại tập trung vào sự đơn giản và thông thường kính là vật liệu được ưa thích cho các buồng tắm đứng. Thủy tinh giúp duy trì cái nhìn cởi mở và thoáng mát, nhấn mạnh vào không gian rộng rãi của phòng tắm.
 
 Buồng tắm trong suốt tạo vẻ đẹp thanh thoát cho tổng thể.
Một buồng tắm lớn đặt trong góc có thể là một điểm nhấn trong phòng tắm hiện đại, đặc biệt nếu phòng đủ lớn để cho phép mỗi khu vực chức năng có thể đứng ở vị trí riêng biệt trong khi vẫn duy trì được sự liên kết vô hình.
 
 Phòng tắm này là sự kết hợp thống nhất cực kỳ vừa mắt.
Một giải pháp thông minh để cho phòng tắm lớn hơn là thu hút sự chú ý vào bộ gạch lát sàn nổi bật hay một chút hoa tươi cắm trong phòng tắm. Như vậy, buồng tắm đứng trong góc chết chỉ là một chi tiết trung tính, không làm cho không gian bị chật hẹp đi.
 
 Chức năng của buồng tắm đứng này là làm nền cho các chi tiết nổi bật khác.
Một trong những cách để tận dụng góc chết trong phòng tắm là kết hợp kệ lưu trữ với buồng tắm đứng. Điều này còn có thể mang lại cho bạn một thiết kế có tính đối xứng.
 
 Buồng tắm đứng kết hợp kệ lưu trữ giúp tận dụng triệt để góc chết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *