Chia sẻ những gợi ý hay thay đổi phòng tắm đẹp lung linh

Bạn xem phim và thường trầm trồ trước những phòng tắm đẹp như mơ vì bạn chẳng thể có được phòng tắm đẹp như thế. Tại sao không nhỉ? Hãy thử mang những thứ hay ho mà chúng tôi gợi ý cho bạn dưới đây vào phòng tắm nhà mình, đảm bảo mọi người cũng sẽ trầm trồ trước phòng tắm nhà bạn y như khi bạn trầm trồ lúc xem phim vậy.
 
1. Thảm pom pom
 
Có lẽ bạn có thể thấy những chiếc thảm mua ở ngoài không thấm nước lắm, hay không đủ êm ái lắm. Vậy bạn nghĩ sao về một chiếc thảm hand-made? Tự làm một tấm thảm pom pom từ những quả bông mềm mại. Lưu ý nhỏ là bạn hãy nhớ mua len thật mềm và thấm nước nhé. 
 
phòng tắm 1

phòng tắm 2

phòng tắm 3

2. Giá treo/để khăn độc đáo
 
 
phòng tắm 4

Thay vì để khăn vào tủ như thông thường hay treo vào móc, bạn có thể sử dụng một chiếc thang ngắn làm từ gỗ để treo khăn. Ý tưởng này sẽ giúp phòng tắm nhà bạn mang phong cách rustic mộc mạc.

 
 3. Thảm đá
 
Hãy học tập những spa bằng cách tạo một tấm thảm đá giúp bạn thư giãn khi đứng lên. Hẳn là phòng tắm của bạn trông sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

 

4. Khay để đồ bồn tắm
Thử tưởng tượng bạn có một cái khay gỗ để đặt một ly nước hoa quả hay một ly rượu vang, một cuốn sách để đọc trong khi tắm. Còn gì tuyệt vời hơn? Bạn khỏi phải mong đợi được như trong phim rồi nhé!
 
phòng tắm 6

phòng tắm 7

phòng tắm 8

5. Lữu trữ ẩn
 
Thay vì bày đồ đạc khắp trên bồn rửa mặt hay ở các kệ để đồ, bạn có thể lắp một chiếc tủ bao quanh phần đường ống của bồn rửa mặt, sau đó lắp những giá để đồ nhỏ vào đó để cất đồ. Vậy là bạn vừa chẳng phải “ngứa mắt” với những đường ống đáng ghét, phòng tắm trở nên gọn gàng phải không nào?
 
phòng tắm 9

6. Biến một cửa sổ cũ thành chiếc tủ tiện dụng
 
Hãy tận dụng cánh cửa sổ đã cũ, đóng thêm một chiếc giá bằng kích cỡ của cánh cửa sổ, sau đó ghép chúng lại thành một chiếc tủ để đồ. Vậy là phòng tắm nhà bạn đã có một chiếc tủ để đồ mang phong cách vintage ấn tượng rồi đó!
 
7. Bảng nhắc nhở xinh yêu
 
Nếu như bạn hay sử dụng các tờ giấy note, hay cách note lại công việc cần hoàn thiện trong ngày trên điện thoại và máy tính, thì hẳn bạn sẽ rất thích thú với ý tưởng này. Buổi sáng khi bước vào phòng tắm và thư giãn, bạn có thể biết công việc hôm nay mình cần làm là gì, hẹn hò với người bạn nào của mình. Quá đáng yêu cho một phòng tắm, phải không nào!
 
8. Móc treo độc đáo
 
 Thay vì những móc treo quần áo nhàm chán thông thường, bạn hãy chọn những chiếc móc treo độc đáo và ấn tượng như thế này chẳng hạn!
 
9. Những lọ hoa nhỏ xinh
 
Đừng nghĩ rằng phòng tắm thì không cần hoa nhé! Những bông hoa tươi mới dù được trang trí ở bất cứ góc nào trong nhà cũng giúp căn nhà trở nên tươi mới và đầy sức sống. Nhưng với một phòng tắm, bạn chỉ cần những chiếc lọ hoa nhỏ xinh, những bông hoa nhỏ xinh, vậy là đủ!
  
 

10. Mang màu xanh tươi mát cho phòng tắm

Xu hướng thiết kế xanh trong những năm gần đây đã khuấy đảo từ các công trình kiến trúc lớn đến các ngôi nhà nhỏ. Và ý tưởng đưa cây xanh vào phòng tắm cũng chẳng còn quá xa lạ. Có thể là một chậu cây góc bồn tắm, hay một chậu cây nhỏ xinh ở bệ cửa sổ cũng đủ giúp phòng tắm nhà bạn tươi mát hơn nhiều rồi.
 
 
11. Giá để cây độc đáo
 
 Vẫn là ý tưởng đưa cây xanh vào không gian nhà tắm, nhưng để phòng tắm của bạn trở nên độc đáo hơn, hãy kiếm những chiếc giá với hình dáng hay ho, bắt mắt để đặt những chậu cây nhỏ lên. Hẳn nhiên chúng sẽ trở thành điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *