Chia sẻ 5 cách đơn giản làm đẹp phòng ngủ

 

Phòng ngủ có phải là nơi “trú ẩn” riêng tư của bạn? Nếu không, bạn muốn sở hữu một căn phòng như thế nào? sẽ chia sẻ với bạn 5 bí quyết để tạo nên một phòng ngủ thật sự đáng yêu mà tất cả mọi người đều có thể làm theo:

1. Chú trọng yếu tố tự nhiên

Kiểm tra nhãn mác trên chăn, gối… của bạn xem chúng có được làm bằng chất liệu tự nhiên hay không? Nếu không, bạn nên chuyển sang sử dụng các sản phẩm tốt hơn, có nguồn gốc sợi tự nhiên. Tuyệt vời hơn, hãy thay mới đệm trải giường và gối ngủ, mặc dù chúng có thể khá tốn kém.

Ngoài ra, cũng nên xem xét chất liệu của đồ , thảm trải sàn và phụ kiện trang trí. Nhanh chóng nói lời tạm biệt với các chất liệu tổng hợp như nhựa dẻo, polystyren…

5 cách đơn giản làm đẹp phòng ngủ - 1

Vải sợi tự nhiên rất thân thiện với làn da, đem đến giấc ngủ sâu tuyệt vời.

2. Hạn chế thiết bị điện tử

“Trục xuất” các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ là việc nên làm. Bao gồm điện thoại di động, máy tính và tivi. Không có gì “phá hủy” bầu không khí yên tĩnh, lãng mạn trong phòng ngủ nhanh hơn các thiết bị điện tử.

Nếu những thiết bị này đang ở chế độ hoạt động khi bạn ngủ, hãy ngừng chúng lại bằng cách rút phích cắm, tắt nguồn. Việc này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và căn phòng sẽ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn thực sự, tránh xa cuộc sống công nghệ hiện đại.

3. Giữ gìn vệ sinh

Tạo thói quen vệ sinh phòng ngủ thường xuyên. Nếu mọi thứ được giữ đơn giản như đồ nội thất và phụ kiện trang trí, công việc dọn dẹp phòng ngủ sẽ diễn ra nhanh chóng. Cố gắng giặt chăn, ga, gối ít nhất 1 tuần/lần và đừng quên hút bụi ở đầu giường, gầm gường.

4. … và sự yên tĩnh

Vật liệu gỗ tự nhiên và màu sắc dịu nhẹ luôn mang đến sự thư thái cho bạn? Vậy thì, hãy sử dụng chúng để . Nói chung, bạn nên sử dụng tất cả những gì yêu thích, làm bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong phòng ngủ.

5 cách đơn giản làm đẹp phòng ngủ - 2
Tránh sử dụng đồ nội thất, phụ kiện cầu kỳ và trang trí rườm ra trong phòng ngủ.

5. Tạo cá tính riêng

Đây là căn phòng lý tưởng nhất để bạn trưng bày mọi vật dụng cá nhân. Nếu sở hữu những món đồ lưu niệm, các bộ sưu tập thú vị… nhưng cảm thấy không phù hợp để bày biện trong phòng ngủ, hãy nghĩ ngay đến phòng ngủ.

Phòng ngủ là không gian riêng tư và nó sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn thấy những thứ có ý nghĩa với bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *