Ý nghĩa nằm mơ thấy mình đang bơi bỗng nhiên bị hụt chân

 

– Nếu trong giấc , bạn thấy mình bị chết đuối thường là điềm không tốt có liên quan đến công việc làm ăn, có thể là bạn sẽ gặp trắc trở hoặc bị thất bại đấy. Ngược lại, nếu thấy có người sắp bị chết đuối nhưng được cứu sống lại thường là điềm báo nhờ được quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể gây dựng lại sự nghiệp sau những mất mát, thất bại.

Bạn có một giấc mơ thấy mình đang bơi dưới nước, hoặc thay vào vị trí đó là người khác đang bơi, hoặc thấy mình bị chết đuối khi đang bơi… tất cả những giấc mơ này ám chỉ điều gì vậy?

– Nếu bạn thấy mình đang bơi lội tung tăng dưới nước, giấc mơ cho thấy bạn đang bị chìm chìm trong cảm xúc chỉ của riêng bạn. Bạn đang cố gắng vùng vẫy để tìm cách thoát ra, giải tỏa những cảm xúc trong tiềm thức của chính mình.

– Nếu bạn mơ thấy mình ra sức vùng vẫy hết tay chân, nhưng vẫn không thể bơi lên khỏi mặt nước, điều này cho thấy bạn đã cố hết sức mình rồi nhưng vẫn không được, nó ám chỉ bạn đang lâm vào tình cảnh buồn lo thường tình trên phương diện tình ái. Giấc mơ bơi lội ngoài ý nghĩa trên có liên quan đến sự quan tâm về sức khỏe bản thân nữa. Hãy chú ý hơn tới sức khỏe mình nhé.

mo-thay-boi-loi

mo-thay-boi-loi

– Nếu bạn mơ thấy mình đang bơi trong bể bơi, đây là điềm báo bạn cần phải đề phòng những sự ganh ghét, và đố kỵ ngầm của những người xung quanh bạn.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

– Nếu mơ thấy người khác đang bơi lội thì cũng là điềm báo rất tốt lành.

Nếu là nữ giới đang bơi thì thường là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Nếu mơ thấy nam giới đang bơi thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp. Mơ thấy cả hai phái đang bơi thì bạn luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mơ thấy bơi lội

– Nằm mơ thấy mình qua sông là vượt đến đỉnh của thành công.

– Nằm mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông thì chuẩn bị tinh thần mà phát tài.

– Nằm mơ thấy bơi trong nước lũ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, hãy gắng dùng sức mà vượt qua chướng ngại vật này.

– Nằm mơ thấy mình đang bơi thì bỗng nhiên hụt chân chới với, là làm ăn bị thua lỗ, nếu hụt chân chìm xuống đáy nước thì nên đề phòng có kiện tụng luật pháp.

– Nằm mơ thấy trẻ em hoặc em bé đang bơi trong giấc mơ, ám chỉ bạn cần phải có một thái độ vô tư lạc quan hơn.

 

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mang theo một số dụng cụ bơi lội (như kính bơi, mũ bơi…) điều này ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng mọi thứ để đối đầu với một số cảm xúc đau đớn hay tổn thương.

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chết đuối thường là điềm không tốt có liên quan đến công việc làm ăn, có thể là bạn sẽ gặp trắc trở hoặc bị thất bại đấy. Ngược lại, nếu thấy có người sắp bị chết đuối nhưng được cứu sống lại thường là điềm báo nhờ được quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể gây dựng lại sự nghiệp sau những mất mát, thất bại.

Giải mộng lô đề giấc mơ thấy bơi lội:

Bơi giữa sông: 89 – 98

Bơi lội: 83 – 38 – 63 – 28

Bơi nước trong: 89 – 39

Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *