Rolls-Royce đang nghiên cứu sản xuất SUV?

Vấn đề khá đau đầu với các nhà thiết kế của là cho ra đời một mẫu SUV hạng siêu sang, không “thể thao” (Sport) cũng không phải là theo hướng “tiện ích” (Utility).

Ngày nay, nếu muốn tồn tại, các lớn đều phải tham gia phân khúc xe hybrid và/hoặc thể thao việt dã (SUV). Do đó, có thông tin rằng Rolls-Royce đang nghiên cứu sản xuất SUV.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Rolls-Royce sẽ sản xuất xe thể thao việt dã?

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Gần đây, Rolls-Royce đã thừa nhận rằng áp lực từ các quy định về khí thải đã khiến hãng phải tham gia chế tạo xe hybrid, dự kiến cho ra thị trường muộn nhất là 3 năm nữa. Còn hiện tại, nhà sản xuất xe hơi Anh quốc đang cân nhắc .

Vấn đề khá đau đầu với các nhà thiết kế của Rolls-Royce là cho ra đời một mẫu SUV hạng siêu sang, không “thể thao” (Sport) cũng không phải là theo hướng “tiện ích” (Utility).

Ông Jolyon Nash – Giám đốc bán hàng và tiếp thị của Rolls-Royce – gần đây giải thích rằng nếu thiết kế không đạt yêu cầu thì công ty sẽ không tham gia phân khúc SUV.

Luôn có những nhà thiết kế biết cách tạo ra một chiếc SUV to xác nhưng vẫn mềm mại, nên vấn đề nói trên của Rolls-Royce không thực sự đáng ngại. Vấn đề là Rolls-Royce có thực sự thấy phân khúc SUV hấp dẫn hay không. Bentley, Jaguar và Lamborghini đều đã tham gia.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *