Khi nào là thời gian đúng để bán bất động sản?

Nam Phi tài sản đã đưa vào một lĩnh vực có nhu cầu cao, lợi nhuận cao và lợi ích chung cao trong năm 2004 và giữ trạng thái bình dị của nó cho đến khi suy thoái kinh tế trong năm 2008 mang về thực tế của tỷ lệ nợ trên dùng một lần có thu nhập cao, mức độ khả năng chi trả và thiếu thanh khoản và do đó cho vay ăn từ các tổ chức tài chính.

can ho binh thanh 51

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng trong khi các điều kiện thị trường có thể đã thay đổi kể từ khi suy thoái kinh tế, thì vẫn còn có nhu cầu về , trả lại phải được thực hiện trên các khoản đầu tư tài sản cho người mua hiểu biết và một mức độ tốt của lợi ích chung, Adrian Goslett nói, Giám đốc điều hành của RE / MAX của miền Nam Phi .
Trong những năm bùng nổ, làm cho một tài khoản đầu tư bất động sản, và chuyển chúng qua một cách nhanh chóng, là tương đối dễ dàng, Goslett nói. “Trong khi lợi nhuận có thể không cao như họ là trong thời kỳ bùng nổ, không có nhiều thay đổi như tài sản vẫn còn là một loại tài sản vững chắc cho thấy lợi nhuận dài hạn âm thanh”.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong khi trong thời đại bùng nổ dân tăng gấp đôi, gấp ba, và tăng gấp bốn lần tiền của họ chỉ bằng cách sống trong một số điểm tăng trưởng nóng của đất nước, và một vài trong số những người may mắn được bán ra tại đúng thời điểm – hôm nay chủ sở hữu bất động sản đang tự hỏi nếu họ đã bỏ lỡ đúng thời gian để bán nhà của họ.
“Là chủ nhà, tài sản của bạn là một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư của bạn và thị trường bất động sản là một trong đó cần được tiếp cận với một thái độ mua-và-giữ trong điều kiện thị trường hiện tại,” Goslett giải thích.
Ông nói rằng các chủ nhà treo lên tài sản của mình trong thời gian dài có thể yên tâm rằng họ sẽ ở tất cả likeliness được khen thưởng với lợi nhuận âm thanh, mặc dù thăng trầm của thị trường. “Hãy nhớ rằng nhà là nơi bạn sinh sống, mà làm cho giá trị của nó trong hỗn hợp tài sản của bạn nhiều hơn chỉ là một con số trên một mảnh giấy.”
Nhưng mọi thứ thay đổi: yêu cầu lối sống khác nhau và nhu cầu lưu trú thay đổi. Goslett nói rằng bằng cách giữ vào đầu tư bất động sản của bạn càng lâu càng tốt và chỉ di chuyển khi nhu cầu của bạn thay đổi, bạn sẽ chi tiêu ít hơn vào các chi phí liên quan với chuyển động và sẽ ghi bàn vào sự tăng trưởng đánh giá cao rằng bất động sản đã nhận ra trong thời gian quyền sở hữu của bạn .

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Dù lý do của bạn để di chuyển, bạn đầu tiên sẽ phải bán nhà hiện tại của bạn. Vì vậy, chỉ làm thế nào để bạn biết khi nào nó là đúng thời điểm để đưa nhà của bạn trên thị trường? Goslett nói rằng có một số yếu tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn thời điểm tốt nhất để bắt đầu quá trình bán hàng.
“Người bán thường muốn bán nhà của họ với giá cao nhất có thể trong thời gian ngắn nhất có thể”, ông nói. “Với ý nghĩ đó, người bán hàng nên xem xét rằng có xu hướng làm theo mẫu theo mùa, với thời gian bận rộn nhất cho việc mua bán nhà rơi vào giữa mùa xuân và mùa hè, với mùa đông truyền thống thời gian chậm nhất đối với doanh số bán nhà trên khắp đất nước.”
Hơn nữa, người bán hàng cũng nên chú ý đến các chỉ số kinh tế và các xu hướng tài sản có tính chu kỳ.Goslett nói rằng Nam Phi hiện đang trong thị trường một người mua “, có nghĩa là có rất nhiều nhà có sẵn để bán hơn là có những người mua để mua chúng.
Với một sự dư thừa của nhà để bán, ông nói, người mua có ưu thế trong đàm phán giá vì sự cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp của họ. “Nếu bạn bán trong một thị trường của người mua và thấp hơn giá chào bán của bạn, hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích tương tự khi bạn tìm mua một căn hộ mới.”
Goslett nói thêm rằng giá chính xác là một trong những yếu tố quan trọng nhất người bán hàng cần phải đi vào xem xét trong thị trường hiện tại. Ông cảnh báo rằng thị trường của người mua hiện nay chúng tôi đang trải qua sẽ không kéo dài mãi mãi, nhưng cũng lưu ý rằng thời điểm thích hợp để bán một ngôi nhà sẽ rõ ràng không phải là như nhau cho tất cả mọi người.

“Vào cuối ngày, người bán hàng cần phải đánh bao nhiêu thời gian họ phải bán nhà của họ và quyết định nếu họ muốn bán nhanh hoặc treo trên trong một nỗ lực để bán nhà với giá rất tốt nhất mà họ có thể có thể hy vọng đạt được “.
Thời gian so với quyết định giá cả, Goslett nói, chỉ có thể thực sự được thực hiện một khi bạn đã quyết định khi bạn sẽ cần phải di chuyển và nó chỉ sau khi bạn đã xác định sở thích của bạn, bạn có thể đánh giá xu hướng theo mùa và thị trường hiện tại để có được quyền thời gian của bạn .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *