Giải đáp giấc mộng thấy rắn hổ mang và nằm mơ thấy bị rắn đuổi theo và suýt bị rắn cắn

giai ma giac mo thay ran ho mangGiải mã giấc mơ nhìn thấy em thả , nằm mơ thấy độc, và suýt

Bạn đọc: Diễm Vi

Câu hỏi: Giúp em giải mộng với ạ ! Em mơ thấy em trai mình thả rắn độc với mục đích ăn hết rắn nhỏ trong đó em nhớ có 1 con rắn hổ mang,một con rắn màu vàng chanh với một con màu xám thì phải. em rất lo lắng nói với em mình rằng ba con rắn đó sẽ quay lại cắn mình. Như chỉ có 1 con quay lại, hắn đuổi theo cả bốn chị em trong nhà em. Một lần suýt cắn thoát được, hắn bò luôn vào nhà, em bảo em trai em cầm cuốc giết nhưng em em lưỡng lự. Nó bò tới gần em thì em dùng tay nắm chặt cổ rồi bảo em dùng dao cắt cổ. Con rắn chết, tay em bị sưng lên do có va chạm với da con rắn độc. Con rắn đuổi theo là con rắn màu vàng chanh độc và to. Em rất hoang mang mong mọi người có thể giúp em giải mộng. Em cảm ơn!

Giải đáp: Theo GiaiMong.com, bạn nằm mơ nhỏ cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo âu, sợ hãi và nhiều chuyện rắc rối trong gia đình (cuộc sống hoặc công việc), và khi em đang loay hoay không biết giải quyết những chuyện đó như thế nào thì bạn được em trai (người bạn rất thân hoặc đồng nghiệp thân) của mình giúp đỡ. Nhưng không biết do vô tình hay cố ý, người này đã giúp bạn bằng cách tiêu cực, họ nói dối, che lấp sự thật để giúp bạn giải những chuyện rắc rối đó.

Và điều này đã thực sự giải quyết được rắc rối cho bạn, đã làm hài lòng được mọi người, nhưng sâu trong lòng bạn vẫn còn khó chịu. Mọi chuyện đã được giải quyết bạn không vui, không cảm thấy nhẹ nhỏm vì đây chỉ là nói dối để che lấp đi cái sai, chứ không phải là giải quyết rõ ràng.

Đến một ngày chính cái điều nói dối kia đã bị bại lộ, và rắc rối đã quay lại, nhưng lần này rắc rối này còn lớn hơn lần trước và không chỉ liên quan đến mình bạn mà còn liên đến cả gia đình (bạn bè hoặc công ty). Nó tồn tại một thời gian không ngắn, bạn đã cảm thấy quá lo sợ và bạn đã nói với người kia cùng mình nói ra sự thật nhưng người kia thì vẫn còn muốn che lấp và chưa thật sự nhận lấy trách nhiệm (có thể vì họ nghĩ họ làm điều này vì bạn nên họ không nhận). Đến lúc này chính bạn đứng ra nhận lấy trách nhiệm, và cuối cùng mọi người được giải quyết ngọn ngành.

Tuy mọi rắc rối đã được giải quyết nhưng hậu quả vẫn còn để lại (vì bạn đã không giải quyết ngay từ đầu, mà lại đồng thuận theo người kia, chọn cách nói dối để giải quyết), có thể tình cảm gia đình bị xứt mẻ, niềm tin nơi bạn bè và đồng nghiệp đã không còn như trước.

Cuối cùng, GiaiMong.com khuyên bạn nên tỉnh táo xử lý mọi chuyện (nếu có) thật sáng suốt, và thông minh, đừng lấy cái sai để giải quyết cái sai. Chúc bạn một ngày tốt lành, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và mau chóng xử lý được những rắc rối hiện tại.

*Ghi chú: Giấc mơ này liên quan đến bài: Giải mã giấc mơ thấy em trai, Giải mã giấc mơ thấy rắn, Giải mã giấc mơ thấy màu sắc,.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

3 Responses to Giải đáp giấc mộng thấy rắn hổ mang và nằm mơ thấy bị rắn đuổi theo và suýt bị rắn cắn

 1. Anh says:

  Bạn trai em mơ thấy cùng em và chị gái leo núi gặp rắn , khi về nhà lại thấy rắn đầy nhà ,anh đập rắn hoài không hết . Em thì bị rắn rượt đuổi.em muốn hỏi vậy thì có điềm xấu gì không ạ

 2. Mai says:

  Giải giúp e. E va bạn đang đi thấy 1 con rắn hổ mang. E Gọi bạn chạy nhưng bạn e k chạy. Nó đúng lại và định bắt con rắn đó. Có 1 người đàn ông trung niên đen bắt và bị rắn cắn. Bạn e tiép rục bắt con rắn. Nó bắt dc con rắn và e dùng dao chặt đứt đôi đầu con rắn ra. Máu me rất nhièu
  Giải mông giúp e giải mộng với

 3. hong ngoc says:

  Giup em giai dap giac mo nay voi a. Hôm nay e nằm mơ thấy bi 1con rắn mau den to như rắn truởng thành nhưng ngắn 20cm duoi theo em vao trong nha. Mắt nó rat khac lạ biến đổi rung rinh nhin khac voi ran ngoai doi thuc. Khien e rat so. Thay e bi duoi co 1 ng trong nha bao e la no dang đÓi di lay cai gi cho no an di thi no k can dau. Sợ qua k biet lam sao thi e chay ra ngoai duong con rắn van bam theo em. Thay co cua hang ban banh mì ,e hoi no thich an loai nao de e lay. Khi no nhan duoc roi thi no bỏi đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *