Giải đáp giấc mộng thấy rắn bảy màu và mơ thấy đàn rắn ở trong chùa

giai ma giac mo thay ran bay mau bảy màu, nằm mơ thấy đàn màu trắng trong chùa là có điềm gì?

Bạn đọc: Juglo

Câu hỏi: Mẹ em mơ thấy cả đàn rắn trên bầu trời với đủ loại màu chúng quấn vào nhau mà con nào cũng to vậy xong rồi chúng tan biến đi thêm một đoạn thì thấy cả đàn rắn màu trắng xung quanh 1 túa ra vậy em mong ad giải đáp giúp em với ạ :)

Giải đáp: Theo như GiaiMong.com phân tích, trong giấc mơ của bạn có hình ảnh của đàn rắn nhiều màu quấn vào nhau trên bầu trời, điều này có nghĩa bạn hiện giờ đang có rất nhiều điều rối ren, điều tốt cũng có (nhiều màu sắc) và điều xấu cũng có (rắn), và chúng đan xen lẫn nhau khiến bạn cảm thấy hoang mang, và có đôi chút lo sợ. Nhưng “đi thêm một đoạn thì thấy cả đàn rắn màu trắng xung quanh 1 ngôi chùa túa ra“, điều này cho thấy những rắc rối, lo âu đó (rắn) sẽ sớm tan biến (túa ra), sự thanh thản, yên bình (ngôi chùa) sẽ về lại với cuộc sống của bạn, và sẽ nhận ra được nhiều điều mới mẽ của cuộc sống.

Tổng quản cho thấy đây không phải là điềm báo xấu, mà ngược lại đây hoàn toàn là điềm báo tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Vì thế bạn đừng lo sợ, hãy tỉnh táo xử lý mọi việc thất sáng suốt và hợp lý nhất những vẫn đề hiện tại nhé bạn.

Bạn có tham khảo thêm ở các bài viết: Giải mã giấc mơ thấy rắn, giải mã giấc mơ thấy ngôi chùa, giải mã giấc mơ thấy màu sắc, giải mã giấc mơ thấy màu trắng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

One Response to Giải đáp giấc mộng thấy rắn bảy màu và mơ thấy đàn rắn ở trong chùa

  1. cao văn tiến says:

    em nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang ở miếu , có rắn mẹ và rắn con và thấy em đang đánh nó . song rồi nói nói và bắt em viết câu ” Tôi giết con cô ” ra đất rồi nó sẽ tha cho , e viết rồi nó bảo là ” ta đổi ý rồi ” và đuổi e chạy xa cuối cùng e cầm kiếm và giết được nó
    Nhưng kỳ lại là e mơ thấy 2 giấc mơ về rắn hổ mang cùng 1 lúc
    giúp e trả lời với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *