Giải mộng giấc mơ nhìn thấy làm chuyện ấy với quỷ

Y học phương Đông cho rằng: Nằm với quỷ là do âm khí hư, suy, hoặc đẻ nhiều, xuất huyết nhiều, kinh nguyệt ra nhiều, sẩy thai ra nhiều máu, đau phổi, âm dịch nhiều, nhiều khí hư. Âm hư sinh ra nhiệt bên trong, tà nhiệt sinh lo lắng, thêm vào đó cứ lo nghĩ đến quỷ thần, dẫn đến nằm với quỷ.

Quyển thứ 4 trong Chư bệnh nguyên hầu luận viết: “Con người do khí đẹp của ngũ hành sinh ra, sống do ngũ tạng thần khí, nếu âm dương điều hòa thì tạng phủ sẽ mạnh, phong tà ma quỷ không làm gì được. Nếu không điều hòa, huyết khí suy nhược, vì cái hư mà phong tà tác quái. Người đàn bà nằm là do tạng khí hư, tinh thần suy nhược mà sinh bệnh.”

Từ xưa đến nay, trong cuộc đấu tranh chông bệnh tật, người đi trước đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tư liệu quý.

Trong sách Phổ tế Phương, chương Phụ nữ chư tật môn – dữ quỷ giao thông có ghi chép:

“Chứng bệnh này cảm thấy như có người đối diện, một mình nói cười, có lúc lại buồn khóc, mạch chậm, là có tà quỷ”.

tai sao xuat tinh som a1 Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy làm chuyện ấy với quỷ

Nhật ký của một bệnh viện ở Thượng Hải có ghi một ca bệnh như sau:

“Có một phụ nữ ngoài 40 tuổi mặt vàng, gầy gò, tinh thần ủ rũ đến khám bệnh. Khi kể bệnh, bà ta ngồi gần thầy thuốc, hạ giọng nói rất nhỏ, sợ người khác nghe thấy.

Lúc đầu bà ta không muốn đi khám bệnh, về sau chữa bệnh thấy sức khỏe khá lên nên mạnh dạn kể lại những giấc mơ “giao hợp với quỷ”. Trước đây nhu cầu tình dục của bà rất cao, nhưng chồng bà không thỏa mãn được, lửa dục tích tụ, về sau dần chuyển vào giấc với động vật và quỷ thần. Kết quả, sau mỗi lần đều thấy lạnh lẽo, bộ phận sinh dục tiết ra nhiều nước, cơ thể thấy khó chịu, về sau, những lần giao hợp trong giấc mơ như thế ngày càng nhiều, bạch đái nhiều, rồi lưng đau, đầu nhức. Cuối cùng bà chẳng biết rõ mình giao hợp với người đàn ông nào trong giấc mơ, ban ngày hoảng hốt, làm việc gì cũng không tập trung, người gầy yếu dần, về sau đi khám và được chữa lành bệnh.

Y học phương Đông cho rằng, phổi đau có hạt là do các bộ phận thuộc về âm đều nóng. Âm dịch không đủ, thường gây chứng bệnh nằm , phải điều trị bằng cách dùng thuốc hạ hỏa.

Y học phương Đông cho rằng: là do âm khí hư, suy, hoặc đẻ nhiều, xuất huyết nhiều, kinh nguyệt ra nhiều, sẩy thai ra nhiều máu, đau phổi, âm dịch nhiều, nhiều khí hư. Âm hư sinh ra nhiệt bên trong, tà nhiệt sinh lo lắng, thêm vào đó cứ lo nghĩ đến quỷ thần, dẫn đến .

Các số liên quan đến giấc mơ:

Làm tình: 19 – 69

Ân ái: 25 – 75

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *