lời khuyên hàng đầu cho người mua tài sản

là một sự đầu tư lớn, vì vậy nó là cực kỳ quan trọng đối với người mua để dành thời gian để thực hiện một quyết định.
Đây là theo Dot Foster , Broker / chủ sở hữu của RE / MAX Oaktree, hoạt động ở Stellenbosch và vùng ngoại ô xung quanh, người nói rằng mặc dù thực tế rằng những người mua tương đối tha hồ lựa chọn trong thị trường hiện nay, điều đó không có nghĩa là họ không nên dùng thời gian của mình để làm tất cả các bài tập cần thiết.

 

nha mat tien go vap 29

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Điều đầu tiên bất kỳ người mua nhà tiềm năng cần phải làm là tranh thủ dịch vụ của một đại lý bất động tốt để hỗ trợ trong việc tìm kiếm các tài sản hoàn hảo, đáp ứng tất cả các tiêu chí của người mua. Thứ hai, người mua cần phải xác định những gì họ có thể đủ khả năng và dù có hoặc không đủ điều kiện cho một trái phiếu.

 

Hiện nay khoảng 51 phần trăm của tất cả các ứng dụng trái phiếu đang được sự chấp thuận của các tổ chức tài chính, nhưng Foster giải thích rằng người mua có thể làm rất nhiều để đảm bảo họ có cơ hội cao của một ứng dụng thành công. Điều này bao gồm việc bảo đảm tất cả các tài khoản và thanh toán thuế được cập nhật.

 

Foster cũng nói người mua có thể được sơ tuyển đối với tài chính trước khi tìm kiếm một ngôi nhà. Cô giải thích rằng trong khi sơ tuyển không phải là một sự đảm bảo rằng các tổ chức tài chính sẽ cấp trái phiếu của số tiền đó cho các tài sản cụ thể, nó mang lại cho người mua một dấu hiệu tốt như phạm vi những gì giá họ có thể đủ khả năng.

 

Quá trình sơ tuyển cũng sẽ cho biết lượng tiền đặt cọc một người mua sẽ cần phải tiết kiệm để đủ điều kiện, và cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho các đại lý mà người mua là nghiêm trọng, cô nói.

 

Khi ngân sách cho việc mua nhà, Foster nói người mua cũng nên xem xét tất cả các chi phí ngoài giá sơ thế chấp và các khoản tiền gửi. Chi phí này bao gồm thuế chuyển nhượng, chi phí di chuyển, bảo hiểm nhà, chi phí kết nối điện, điện thoại, ADSL, truyền hình, cũng như việc có thể để sửa đổi và tinh chỉnh các ngôi nhà mới để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

 

Go vap

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Khi mua một bất động sản, cũng có một số việc người mua tiềm năng cần phải nhìn vào.

 

Theo Foster, vị trí của một tài sản vẫn là một trong những yếu tố quan trọng mà nên ảnh hưởng đến quyết định mua. Do đó bà khuyên người mua để lái xe xung quanh và đánh giá các lĩnh vực khác nhau, trong đó họ muốn mua một tài sản.

 

Cô nói điều cần tìm hiểu về các lĩnh vực hàng đầu của sự lựa chọn sẽ là mức độ tội phạm và giao thông các kinh nghiệm khu vực, cho dù có bất cứ thay đổi quy hoạch tương đối gần đây hoặc quy hoạch trong khu vực, những loại tiện nghi khu vực cung cấp và cách tốt những được duy trì.

 

trường học của khu vực và chất lượng của họ cũng là một khía cạnh quan trọng để điều tra. người mua tiềm năng nên lưu ý về mức độ bảo trì cơ sở hạ tầng đường và vỉa hè là tốt.

 

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng mọi người đều biết rằng qua thời gian khu vực thay đổi cho tốt hơn và cho tồi tệ hơn, như vậy, người mua nên yêu cầu đại lý bất động sản của họ cho một số thống kê về sự cải thiện vốn (hoặc giảm) của bất kỳ khu vực cụ thể trong năm hoặc hơn năm ngoái.

 

“Điều này sẽ cung cấp cho người mua một dấu hiệu hay không khu vực này là một sự đầu tư an toàn và liệu nó có tiềm năng cho lợi nhuận hợp lý đi về phía trước, mang trong tâm trí rằng bất động sản là một đầu tư lâu dài.”

 

ban nha mat pho

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Một yếu tố quan trọng mà người mua nên chú ý tới là trạng thái của các tài sản mà họ muốn mua. Xác định rằng ngôi nhà có cấu trúc âm thanh là rất quan trọng, Foster, người cũng khuyên rằng người mua làm một số kiểm tra bản thân, đặc biệt là với các đồ đạc như bếp lò, tất cả các đèn, máy bơm hồ bơi, cửa điện và hệ thống báo động cho biết.

 

Xem lựa chọn các nhà có thể trở nên khó hiểu, đó là lý do Foster cho rằng trước khi đánh giá lựa chọn cuối cùng của họ, người mua nên sử dụng một danh sách kiểm tra để đảm bảo mỗi tài sản đáp ứng tiêu chí của họ.

 

Người mua nên sử dụng danh sách kiểm tra cho mỗi tài sản mà họ truy cập để ghi chép khi họ xem nhà. Các thuyết minh này nên bao gồm hiển thị nói chung và các tính năng cụ thể mà họ thích hay không thích và so sánh các các tính năng trên các bảng danh mục để thiết lập như thế nào mỗi nhà so sánh.

 

Điều này sẽ giúp người mua để đưa ra quyết định một cách khách quan và để làm cho một sự lựa chọn tốt xem, thay vì chỉ dựa vào ấn tượng ban đầu hoặc một phản ứng cảm xúc, Foster nói.

 

Foster cũng tin rằng nó là thực hành tốt cho một người mua để xem tài sản mà họ đã chọn một lần nữa trước khi đưa ra một đề nghị.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *