Cần chú ý đến phong thủy cổng chính để hanh thông trong công việc

Nếu gần công ty bạn có ống khói, (cửa chính) của công ty nhất định không được đối diện với nó. Ống khói là nơi thải khí ô nhiễm, hàng ngày những khí ô nhiễm này sẽ theo luồng khí thâm nhập vào trong công ty, không tốt cho sức khỏe và tâm trạng của mọi người đều không thoải mái.
 
Khi mở công ty hay đang làm chủ một doanh nghiệp, muốn công việc hanh thông bạn cần chú ý đến (cửa chính) của tòa nhà.

 
Khi mở công ty hay đang làm chủ một doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Một trong những vấn đề phong thủy quan trọng đối với doanh nghiệp đó là hướng của cổng chính (cửa chính). Bạn có thể tham khảo để tránh những điều cấm kỵ sau đây.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

Ảnh minh họa. 
Thứ nhất: Nếu gần công ty bạn có ống khói, cổng chính (cửa chính) của công ty nhất định không được đối diện với nó. Ống khói là nơi thải khí ô nhiễm, hàng ngày những khí ô nhiễm này sẽ theo luồng khí thâm nhập vào trong công ty, không tốt cho sức khỏe và tâm trạng của mọi người đều không thoải mái.
Thứ hai: Cổng chính (cửa chính) cũng không được đối diện với chùa miếu, điện, giáo đường hoặc các kiến trúc tông giáo. Đây là những nơi thanh tịnh sẽ ảnh hưởng đến vận khí của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải có không khí đông đúc , như thế cũng sẽ ảnh hưởng và phá vỡ sự thanh tịnh tôn nghiêm của những nơi này.
Thứ ba: Không được (cửa chính) có đường đâm thẳng vào. Với những kiến trúc hiện đại ngày nay, từ tầng hai trở lên sẽ không ảnh hưởng bởi xe cộ đi lại. Nhưng nếu nhìn từ góc độ khí trường thì cả tòa nhà đang bị trực xung. Vì thế, đương nhiên doanh nghiệp ở tòa nhà này sẽ bị ảnh hưởng. Đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần thường không yên, dẫn đến ảnh hưởng công việc, sự nghiệp.
Thứ tư: Cổng chính (Cửa chính) không nên đối mặt với lối rẽ, ngã ba ngã tư. Trong phong thủy nếu ra khỏi cửa mà gặp ngay phải lối rẽ hay ngã ba ngã tư đây được gọi là “đường kéo cắt”. Nếu doanh nghiệp có cổng chính (cửa chính) nằm ở nơi khí trường giao nhau sẽ ảnh hưởng đến quyết sách và phán đoán của chủ doanh nghiệp.
Thứ năm: Cổng chính (cửa chính) cũng không được mở vào ngõ cụt. Ngõ cụt là ngõ chết, luồng khí sẽ bị chặn lại, tọa thế không suôn sẻ, gây tích tụ đục khí (khí bẩn), ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Sự nghiệp cũng không có hướng phát triển vì bị thế đóng kín, ảnh hưởng tâm lý và sự phát triển của sự nghiệp.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *