Lãnh đạo thêm đảm lược khi phòng làm việc hợp phong thủy,

Phòng làm việc của lãnh đạo nên độc lập, không dùng chung với các phòng khác.

Phòng này nên ở hướng Tây Bắc của toà nhà, bởi vị trí này thuộc cung Quý nhân, sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác. Hơn nữa, Tây Bắc thuộc quẻ Càn, Càn là người đứng đầu, là sự điều hành, chỉ huy, lãnh đạo. Ngoài ra, có thể chọn hướng Bắc của toà nhà, bởi vị trí này thuộc cung Quan lộc, hay còn gọi là cung nghề nghiệp hoặc chọn một trong 4 hướng tốt xét theo mệnh quái của người lãnh đạo.

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách rõ ràng và có cơ sở. Hãy để chúng tôi Tư Vấn Phong Thủy cho bạn.

Trong các cách nêu trên, nên ưu tiên chọn phòng ở sâu bên trong toà nhà, vì vị trí này nắm giữ được toàn cục diện, nó giống như vị trí người chỉ huy trong quân đội, sẽ dễ chỉ huy, điều hành nhân viên. Tuy nhiên, phòng này không nên ở cuối hành lang dài, lối đi vào phòng cần thông thoáng, tránh gấp khúc nhiều đoạn hay có nhiều vật gây cản trở hoặc thiếu ánh sáng, vì chúng sẽ cản trở sinh khí.

Phòng làm việc không nên quá rộng, sẽ gây tán khí, vận khí tốt khó tụ, khiến hiệu quả công việc đi xuống. Ngược lại, phòng quá hẹp sẽ gây cản trở công việc.

  • Phong Thuy giúp cho tâm hồn bạn được an tâm, gia đình và nhà cửa được bình yên và làm ăn phát đạt. Hãy truy cập vào trang Blog Phong Thủy để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay.

Trong phòng làm việc thì vị trí và hướng bàn làm việc là quan trọng hơn cả. Bởi lẽ, trường khí chỗ làm việc có sự tác động nhất định đến trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến công việc. Nói cách khác, khi ngồi làm việc ở các hướng khác nhau sẽ khiến con người hít vào các luồng khí khác nhau, dẫn đến những trạng thái làm việc không giống nhau.

Phương án lý tưởng nhất để kê bàn làm việc là nằm ở góc chéo so với cửa ra vào và có bức tường phía sau vững chắc. Đây là vị trí tụ khí và bức tường là hình tượng có quý nhân phù trợ, không bị cô lập. Bên trái hoặc bên phải phía trước nên có cửa sổ, diện tích không quá lớn, không sát mặt sàn, bên ngoài cửa sổ có cảnh quan đẹp. Điều này sẽ hình thành một môi trường làm việc có cảnh sắc tươi đẹp, đủ ánh sáng và thoáng gió, giúp tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, hiệu suất làm việc cao. Trong phòng không có cửa sổ có thể thiếu dưỡng khí, thiếu khí dương, đặc biệt là đồng hồ sinh học dễ bị rối loạn. Cửa phòng được mở ở vị trí cát của người sử dụng thì càng thích hợp.

Nội thất phòng làm việc phải có “thương hiệu”, thể hiện khí thế của lãnh đạo DN, thể hiện khí chất và phong cách làm việc, thể hiện tính uy nghiêm, quyền lực của người lãnh đạo. Cách trang trí trong phòng còn phải thể hiện được văn hoá đặc trưng của DN, giúp khách hàng và nhân viên nhận ra được đường hướng và lý tưởng của DN. Ngoài ra, mọi đồ đạc, thiết kế trong phòng phải thể hiện được nguyên tắc tiện dụng. Lưu ý, bàn làm việc nên rộng và to, khi làm việc sẽ mang lại cảm giác thoái mái, tràn đầy sức sống. Vật liệu bằng gỗ tự nhiên là tốt nhất, mang lại cảm giác ấm cúng và có tác dụng giúp trường khí tự do lưu chuyển.

Chất liệu, màu sắc của đồ vật trong phòng nên phù hợp với ngũ hành của người sử dụng

  • Xem Phong Thủy là điều bạn nên làm trong cuộc sống hiện nay, giúp gia đình bạn làm ăn yên ổn và các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh, tăng tình cảm gắn bó các thành viên trong gia đình.

Trong phòng không nên có nhà vệ sinh, nếu có thì tránh kê bàn làm việc quá gần và nên có cây cảnh che chắn. Bàn làm việc cũng cần tránh các vật có góc nhọn chĩa vào như góc tường, góc tủ, cạnh cánh cửa hoặc dầm, xà, đèn bên trên đầu.

Môi trường phòng làm việc còn liên quan rất nhiều đến sự xếp đặt các đồ vật trên bàn. Nguyên tắc sắp xếp đồ vật trong phòng cũng như trên bàn làm việc là “trái cao, phải thấp”, “trái động, phải tĩnh” (những vật cao, thấp, chuyển động và đứng yên) và tránh sử dụng các đồ vật sắc nhọn. Phòng làm việc phải ngăn nắp, sạch sẽ, không có đồ linh tinh, tạp nhạp, không nên trang trí gương lớn.

Lưng ghế cần vững chắc, cao rộng vừa đủ để che chắn, bảo vệ phía sau lưng và nên có tay ngai, tượng trưng cho tay Long, tay Hổ bảo vệ.

Lưu ý, khi đã thực hiện phong thuỷ thì không có nghĩa là ngồi không cũng sẽ nhận được những thành quả tốt đẹp. Phong thuỷ chỉ giúp nâng cao trí lực, đem lại những yếu tố thuận lợi, những thời cơ tốt để con người nắm bắt và thực hiện.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *