Chia sẻ 4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật

Những mẫu bàn Offi này được làm từ ván ép với các đặc tính nhẹ, chịu lực tốt, nhiều màu sắc có bề mặt bóng, chịu xước tốt này có giá từ $199 tới $799 đô la (khoảng 4 triệu đồng đến 18 triệu đồng). Mức giá này tuy không rẻ nhưng bù lại chúng cực đa năng và có thể áp dụng cho rất nhiều không gian sống, đặc biệt là những không gian sống nhỏ.

Điểm chung của những mẫu bàn này là nhẹ, đẹp, có tính linh động cao, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà chật.

 

Bàn có rãnh đựng tạp chí

Đúng như tên gọi, mẫu bàn nước hình chữ S này có một rãnh nhỏ ở bên hông, rất phù hợp để lưu trữ các loại tạp chí sách báo. Thiết kế bàn này tuy đơn giản nhưng thực ra nó rất đa năng, bạn có thể sử dụng phần mặt bàn nó để làm bàn làm việc hay bàn đọc sách.

4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật 1

Chiếc bàn Offi MAG này có kích cỡ 63 x 35 x 40cm (dài – rộng – cao) với 3 màu, trong đó chiếc bàn màu đen được coi là mẫu bàn sinh ra để dành cho trẻ em bởi nó có một chiếc ghế nhỏ đi kèm. Thêm vào đó chiếc bàn màu đen còn cho phép trẻ tha hồ dùng phấn vẽ lên mặt bàn để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Bàn có khay đựng đồ

Mẫu bàn này không chỉ đẹp mà còn được những người thường phải làm việc bằng laptop đặc biệt ưa thích bởi phần mặt bàn rộng, phù hợp với nhiều không gian hay thậm chí có thể dùng được cả khi muốn làm việc trong phòng ngủ. Ngoài rãnh đựng sách vở, phụ kiện, chiếc bàn này còn có một chiếc khay nhỏ, phù hợp để đựng cà phê hay đồ ăn sáng. Do vậy ngoài chức năng là bàn làm việc, nó còn rất lý tưởng cho những người muốn thưởng thức bữa sáng trên giường. Chiếc bàn này có kích thước: 75 x 38 x 20cm (dài – rộng – cao).

4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật 2

Mẫu bàn này có thể sử dụng cả trên giường ngủ.

Bàn cà phê Scando

Mẫu bàn này tương tự mẫu bàn làm việc có rãnh để đồ nhưng lớn hơn và thấp hơn, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu một chiếc bàn nước nhỏ trong các phòng khách chật, đồng thời với chiều cao chỉ 28cm, trẻ có thể thoải mái leo trèo chạy chơi mà cha mẹ cũng không phải lo lắng quá nhiều. Bàn nước Scando có kích thước 105 x 70 x 28cm (dài – rộng – cao) với hai màu để bạn lựa chọn.

4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật 3

Bàn nước đôi đa năng

Mẫu bàn này không có thiết kế rãnh đựng đồ mà lại gồm hai mảnh riêng biệt. Điều đáng nói ở đây là 2 mảnh này vừa có thể sử dụng riêng biệt như những chiếc bàn độc lập hay một bộ bàn ghế, vừa có thể kết hợp với nhau thành một hệ bàn kiêm khay lưu trữ hoàn hảo để cất trữ sách vở, đĩa CD… nhờ những khe cài ở phần thân bàn. Kích thước của mẫu bàn này là 850 x 35 x 37,5cm (dài – rộng – cao).

4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật 4
Mẫu bàn này có thể sử dụng cực linh hoạt nhờ những khe hở ở thân bàn.

4 mẫu bàn đẹp và đa năng thích hợp cho nhà chật 5

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *