Ưu đãi lãi suất cho người mua căn hộ dự án EcoLife Capitol

Đây là những ưu đãi được chủ đầu tư Thủ đô Invests đưa ra từ nay đến hết 31/1/2016 nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu những EcoLife Capitol. Như vậy, với khoảng 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những hộ thông minh Eco Premium. Bên cạnh đó, những ai không có nhu cầu hỗ trợ về tài chính sẽ được chủ đầu tư tặng ngay voucher nội thất cho trước khi dọn về ở.

uu-dai-lai-suat-cho-nguoi-mua-can-ho-ecolife-capitol

EcoLife Capitol thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

EcoLife Capitol là một trong những mang thương hiệu EcoLife được đầu tư và xây dựng bởi Thủ đô Invest. Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sau gần 2 tháng ra mắt , đến nay hàng trăm căn hộ đã có chủ. Chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các căn hộ thông minh Eco Premium với nhiều chính sách ưu đãi hướng tới khách hàng có nhu cầu ở thực.

EcoLife Capitol được đón nhận bởi những chính sách bán hàng ưu đãi hướng tới khách hàng có nhu cầu thực. Trong giai đoạn từ 1/1/2016 đến 31/1/2016, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ có thể ngay lập tức được ký hợp đồng mua bán. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

uu-dai-lai-suat-cho-nguoi-mua-can-ho-ecolife-capitol-1

EcoLife Capitol hứa hẹn mang đến một cuộc sống xanh và thông minh. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0913805056. Website: http://ecolifecapitol.sieuthiduan.vn/.

Với 2 tòa tháp chung cư, EcoLife Capitol bao gồm các căn hộ xanh nhiều tiện ích cùng những căn hộ Eco Premium. Với các căn hộ Eco Premium có từ 2 phòng ngủ trở lên sẽ được tích hợp hệ thống Smarthome, giúp chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng quản lý và điều khiển mọi hoạt động trong căn hộ chỉ với một nút bấm.

Cư dân tại đây có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng Internet giúp cho gia chủ giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian, chi phí, cùng tâm lý thoải mái nhờ những tiện ích thông minh đem đến. Các tính năng điều khiển thông qua smartphone, máy tính bảng kiểm soát từ xa hoặc tại chỗ tất cả hệ thống ánh sáng thông minh trong nhà, điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng hay hệ thống ổ cắm thông minh… Chủ nhà đều có thể tự cài đặt hoạt cảnh thông qua phần mềm trên di động với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng.

EcoLife Capitol còn có 5 tầng dịch vụ thương mại gồm bể bơi nước mặn bốn mùa, SkyBar, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập gym, spa…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *