Sếp bự ngân hàng lớn của Mỹ chuyển nghề bán thịt

còn chia sẻ thêm rằng, ngay khi tốt nghiệp đại học, ông đã được nhận vào làm việc tại ngân hàng. Nhưng suốt từ đó cho đến nay, ông luôn ấp ủ một ước mơ khác: đó là mở một quầy bán thịt và cuối cùng, cũng có dũng khí để hiện thực hóa nó. Hiện, quầy bán thịt của “ cựu sếp bự ngân hàng” làm ăn khá phát đạt với ba nhân viên phụ giúp.

Từng là “sếp bự” là J.P. Morgan Chase, Terry Walsh bỗng dưng nghỉ việc để mở quầy bán thịt.

Hãng thông tấn CNN tiết lộ, Terry Walsh không phải là nạn nhân của cuộc khủng hoảng tài chính khiến hàng nghìn người Mỹ mất việc. Trước khi mở quầy bán thịt, ông Terry Walsh từng là một “sếp bự” tại ngân hàng J.P. Morgan Chase ở Chicago, Mỹ. Đây là một trong những ngân hàng uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
Ảnh

Terry Walsh bỏ công việc ở ngân hàng để mở quầy bán thịt. Ảnh minh họa: CNN.

Tuy nhiên, thay vì nỗ lực làm việc để tiếp tục thăng tiến, Terry Walsh lại khiến đồng nghiệp và người thân sốc nặng khi kiên quyết bỏ việc về nhà đi bán thịt. “Đó là ước mơ của tôi và tôi đang hiện thực hóa nó”, Terry Walsh trả lời phỏng vấn trên CNN.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Ngoài ra, Terry Walsh còn chia sẻ thêm rằng, ngay khi tốt nghiệp đại học, ông đã được nhận vào làm việc tại ngân hàng. Nhưng suốt từ đó cho đến nay, ông luôn ấp ủ một ước mơ khác: đó là mở một quầy bán thịt và cuối cùng, cũng có dũng khí để hiện thực hóa nó. Hiện, quầy bán thịt của “ cựu sếp bự ngân hàng” Terry Walsh làm ăn khá phát đạt với ba nhân viên phụ giúp.

Trong khi đó, theo một báo cáo mới đây của CareerCast, bán thịt là công việc bạc bẽo nhất ở Mỹ năm 2012. Lương của những người làm công việc này giảm đáng kể trong những năm qua.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *