Nhà bị phong thủy sát ảnh hưởng lớn đến tài lộc

Xuyên đường sát tức cửa chính đối thẳng với ban công hoặc cửa sau, cửa sổ khiến luồng khí đi vào cửa chính sẽ đi thẳng ra ngoài. Nếu nhà bạn đang có thế phong thủy này thì không thể tàng phong tụ khí, tài khí kém, dễ hao tài tốn của, tiền vào cửa trước ra liền cửa sau.

Một ngôi nhà có phong thủy sát tức là phong thủy ngôi nhà đó đang gặp nhiều vấn đề, mọi phương diện của vận thế ngôi nhà này đều sẽ bị ảnh hưởng rất xấu, trong đó nặng nề nhất là sức khỏe và tài vận cho gia chủ của chính ngôi nhà đó.

Môn sát: Theo phong thủy của nhà ở, một ngôi nhà không nên thiết kế quá nhiều cửa ra vào vì như vậy nó sẽ không thể hội tụ được tài lộc, dễ bị tiêu tán mất tài lộc. Kiểu kiến trúc này chúng ta thường thấy ở những ngôi nhà lớn thiết kế theo kiểu truyền thống hoặc nhà biệt thự.

Một căn nhà thường có nhiều cửa ra vào với kiểu bố cục cửa trước, cửa sau, cửa bên hông. Nếu như cửa trước và cửa sau đối nhau hoặc cửa bên đối xung với cửa trước thì sẽ tạo ra thế “môn sát”. Nếu ngôi nhà bị dính “môn sát” thì tài vận sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, gia chủ cũng rất khó mà giữ được tài lộc.

Khuyết giác sát nghĩa là nhà bị khuyết góc: Bất kể là nhà mình chính chủ hay là nhà đi thuê ở tạm cũng nên chú ý ký đến điều này. Nếu nhà bạn đang ở chẳng may bị khuyết góc đặc biệt là khuyết thiếu đúng góc tài vị thì sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tài vận của gia chủ, dễ gặp những vấn đề về hao tài tốn cửa, tổn tài liên miên.

nha-co-nhieu-cua-ra-vao

nha-co-nhieu-cua-ra-vao

Nhuệ giác xung sát tức có vật nhọn chĩa thẳng vào nhà bạn. Ngoài hình dạng ngôi nhà mình ở ra thì môi trường xung quanh nhà cũng rất quan trọng cần phải để ý.
Nếu ngôi nhà ở gần những nơi ô nhiễm, những nơi có đường lớn chạy ra, những nơi âm khí nặng đều không tốt. Nếu gần nhà có vật có hình dáng nhọn chĩa vào thì ngôi nhà bạn đang dính “nhuệ giác xung sát”.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Theo lý luận của dương trạch học, từ trường cảm ứng của ngôi nhà bạn đang bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu cảm ứng không tốt không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xuyên đường sát tức cửa chính đối thẳng với ban công hoặc cửa sau, cửa sổ khiến luồng khí đi vào cửa chính sẽ đi thẳng ra ngoài. Nếu nhà bạn đang có thế phong thủy này thì không thể tàng phong tụ khí, tài khí kém, dễ hao tài tốn của, tiền vào cửa trước ra liền cửa sau.

Phong sát tức nhà ở vào khu vực thường xuyên có gió lớn. Với môi trường sống mà thường xuyên gặp gió lớn thì tài khí sẽ bị gió thổi tiêu tán, dẫn đến hao tài, phá tài, khó mà tụ tài lộc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *