Thiết kế mở rộng không gian cũ với nội thất quyến rũ

Trong nỗ lực thành công về thay đổi phác thảo của ngôi nhà, sư tích hợp các cấu trúc mới vào mặt bằng cũ nhằm  “tạo ra môi trường chuyển tiếp rõ ràng , nổi bật được trục thị giác dẫn đến không gian mới.”

 

 

Mở rộng một nhà để phù hợp với nhu cầu hiện tại không phải là điều dễ dàng. Mở rộng một phần nhà đòi hỏi phải lên kế hoạch để sử dụng trong tương lai và tận dụng những gì có sẵn. Bằng chứng điển hình là Casa ATT / Dionne Arquitectos, một ngôi nhà ở Puebla, Mexico, đã được tái thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư theo lối hiện đại, mở rộng diện tích sử dụng vô cùng hợp lý và tuyệt đẹp.

2

Trong nỗ lực thành công về thay đổi phác thảo của ngôi nhà, kiến trúc sư tích hợp các cấu trúc mới vào mặt bằng cũ nhằm  “tạo ra môi trường chuyển tiếp rõ ràng , nổi bật được trục thị giác dẫn đến không gian mới.”

 3

Nhiều giải pháp được tích hợp: mở không gian sinh hoạt chung, sân thượng và khách phòng ngủ mới thiết kế  tổ chức không gian tốt hơn và bổ sung nội thất. Ngoài ra, sân thượng còn nhìn ra khu vườn được tu bổ lại.

4

Tổng thể nội thất có sự liên kết hài hòa. Từ phía trước, ngôi nhà trông như có vẻ rời rạc nhưng khi bước vào trong, du khách sẽ bị thu hút tuyệt đối vào sự thống nhất, tinh tế của nội thất. Theo các kiến ​​trúc sư, “ATT House là một ngôi nhà trong đó có sự hài hòa không gian sống một cách rõ ràng nhờ vào sự cởi mở trong thiết kế.”

6 7 8 9 10 11 12

Mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng lầu
Mặt đứng
Mặt đứng
Mặt đứng
Mặt đứng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *