Các mặt hàng được coi là “hốt bạc” trong tháng cô hồn

Nếu những mặt hàng thời trang khác có nguy cơ ế ẩm thì quần áo phật tử là mặt hàng sẽ bán chạy nhất vào dịp tháng cô hồn. Không chỉ những người là phật tử mà rất nhiều người cũng nhân dịp này mua quần áo phật tử để mặc trong lễ Vu Lan báo hiếu.

Theo nhiều người, tháng cô hồn kinh doanh thường gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu kinh doanh các mặt hàng sau đây, chắc chắn sẽ phát tài.

Theo quan niệm dân gian, tháng cô hồn là khoảng thời gian từ ngày 2/7 đến 15/7 âm lịch hàng năm. Đây được coi là thời khắc ế ẩm của thị trường hàng hóa. Nhiều người lo ngại rằng, khoảng thời gian này mọi thứ sẽ ngừng trệ nhất là những mặt hàng về xe, điện tử, điện thoại hay may mặc. Tuy nhiên, sẽ có những mặt hàng được coi là “hốt bạc” trong dịp này.

Hoa quả

Nếu nhiều mặt hàng kinh doanh bị coi là ế ẩm thì hoa quả là mặt hàng sẽ bán chạy trong tháng cô hồn.

Với 3 dịp lễ lớn là cô hồn, Vu Lan, rằm tháng Bảy mà nhiều nhà vẫn tách ra cúng từng lễ một sẽ là cơ hội để mặt hàng này “hốt bạc”. Bởi một lễ cúng không thể thiếu hoa quả mà hơn hết, nhiều người còn chọn tháng 7 là tháng ăn chay để hạn chế sát sinh xá tội vong nhân.

Vì thế mà rất nhiều người người lựa chọn hoa quả để chế biến những món chay cũng như ăn hoa quả để tăng cường sức đề kháng, đảm bảo năng lượng và nguồn dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày. Kinh doanh quả tháng cô hồn chắc chắn sẽ phát tài.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Thang co hon nen kinh doanh gi de phat tai - Anh 1

Năm nay, theo khao sát thị trường giá nhiều mặt hàng hoa quả không tăng so với những năm trước vì hầu hết các loại trái cây năm nay đều được mùa.- Ảnh Internet

Quần áo phật tử

Nếu những mặt hàng thời trang khác có nguy cơ ế ẩm thì quần áo phật tử là mặt hàng sẽ bán chạy nhất vào dịp tháng cô hồn. Không chỉ những người là phật tử mà rất nhiều người cũng nhân dịp này mua quần áo phật tử để mặc trong lễ Vu Lan báo hiếu.

Ngoài ra, cũng đang là dịp nghỉ hè, chưa chính thức bắt đầu năm học mới các bậc phụ huynh thường mua cho con em mình những bộ quần áo phật tử. Cùng con lên chùa tham dự các nghi lễ Vu Lan để con trẻ hiểu được văn hóa cũng như nét đẹp truyền thống. Ngày nay, nghi lễ Vu Lan truyền thống vẫn lưu giữ được phong tục các con mặc áo phật tử, đeo một bông hồng lên ngực và quỳ xuống rửa chân báo hiếu cho cha mẹ. Đây là nghi lễ báo hiếu thể hiện tấm lòng của con cái đối với đấng sinh thành.

Thang co hon nen kinh doanh gi de phat tai - Anh 2

Giá một bộ quần áo phật tử giao động từ 80.000đồng đến 300.000 đồng tùy theo chất liệu và kiểu dáng.- Ảnh Internet

Bán đồ chay

Có lẽ, tháng 7 là khoảng gian bán chạy nhất của mặt hàng đồ chay. Với quan niệm giảm sát sinh để xá tội vong nhân nhiều người chọn tháng 7 là tháng ăn chay cho lòng thanh tịnh. Nếu những tháng còn lại nhiều người chỉ ăn chay mồng một và ngày Rằm thì tháng 7 nhiều người lựa chọn ăn chay cả tháng. Vì thế những nhà hàng, cơ sở sản xuất đồ chay tháng này luôn bận rộn và đắt khách.

Ngoài ra, dịp này nhiều người cũng tự mua đồ về nhà nấu để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hương vị theo đúng sở thích của mình. Thế nên mà thị trường bán đồ chay tại các chợ, siêu thị cũng nhộn nhịp không kém và đa dạng các mặt hàng hóa để phục vụ mọi người dịp tháng cô hồn năm nay.

Thang co hon nen kinh doanh gi de phat tai - Anh 3

Đồ chay là món hàng bán chạy và được “mùa” trong tháng cô hồn.- Ảnh minh họa

Bán vàng mã

Tháng 7 được coi là “Tết của người cõi âm” vì vậy mà kinh doanh vàng mã cũng là một mặt hàng đắt khách và phát tài. Những năm gần đây, do quan niệm “dương sao âm vậy” thị trường vàng mã cũng nhộn nhịp và có nhiều món hàng có giá lên đến cả triệu bạc.

Những món hàng như siêu xe sang trọng, biệt thự, ti vi, tủ lạnh … có giá không hề rẻ chút nào thậm chí nhiều mặt hàng lên đến 5,3 triệu vẫn được nhiều người mua về để gửi xuống “thế giới bên kia”. So với các tháng khác trong năm thì tháng 7 được coi là “mùa” của vàng mã.

Thang co hon nen kinh doanh gi de phat tai - Anh 4

Những chiếc siêu xe được nhiều người chọn mua để gửi xúng cõi âm cúng cô hồn – Ảnh Internet

Các sản phẩm trừ tà

Khoảng thời gian này, được coi là có âm khí vượng, ma quỷ hoành hành quấy nhiễu cuộc sống của mọi người trên dương thế mang lại những điều không may mắn, xui xẻo. Chính vì thế, để tránh tà, ma và xui xẻo, mọi người thường tìm đến những sản phẩm để xua đi âm khí. Những sản phẩm trừ tà thường “đắt khách” trong dịp này đó là: Bột/nước trừ tà, vòng tay dâu tằm, vòng đá phong thủy.

Thang co hon nen kinh doanh gi de phat tai - Anh 5

Vòng tay dâu tằm là một sản phẩm trừ tà đắt khách trong tháng cô hồn – Ảnh Internet

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *