Việc đặt ảnh chồng con trong ví hóa ra lại là thói quen khiến tài lộc chẳng dám bước vào

Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen để ảnh gia đình, chồng con trong ví nhưng không biết rằng điều này sẽ ngăn cản tài vận đến với mình. Ví tiền là vật để đựng tiền bạc và thu hút tài lộc, không nên dùng để đựng bất kì thứ gì khác để tránh trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Chiếc ví là nơi đựng tiền bạc, là một vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của mỗi người. Chính vì vậy, việc chọn ví hay sử dụng ví tiền các bạn đều nên tuân theo những nguyên tắc để giúp cho chiếc ví có thể thu hút được nhiều tài lộc, mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

Để ảnh chồng con trong ví hóa ra lại là thói quen khiến tài lộc chẳng dám chui vào - Ảnh 1.

 

 Chọn ví tiền hợp mệnh

Ví tiền phải hợp mệnh với chủ nhân của nó thì mới giúp họ giữ và sinh tài. Chọn ví không nên chọn những loại có hình dạng dị thường, không ngay ngắn. Một chiếc ví dáng dài và thẳng, vừa vặn để đặt tiền vào mà không phải gấp nhỏ lại sẽ giúp tăng sự may mắn về tài lộc. Màu sắc của chiếc ví cũng rất quan trọng:

– Mệnh Kim: vàng, nâu, trắng.

– Mệnh Mộc: xanh lá cây, đen.

– Mệnh Thuỷ: trắng, đen.

– Mệnh Hoả: đỏ hồng, nâu, xanh lá cây.

– Mệnh Thổ: vàng, nâu, đỏ, hồng.

Tuyệt đối đừng nên dùng một chiếc ví đã qua sử dụng vì năng lượng từ người chủ cũ của nó có thể gây ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Chưa biết là tốt hay xấu nhưng tốt nhất bạn hãy mua một chiếc ví mới cho mình. Ngoài ra, nếu ví tiền đã cũ không thể dùng được nữa, thì hãy thay ngay ví mới. Chiếc ví cũ bạn nên cất đi, không được bán hoặc cho người khác vì sẽ làm tiêu tán tài lộc của mình khiến cho tiền bạc giảm sút.

Sắp xếp ví tiền

Thói quen xếp ví tiền ngăn nắp không chỉ thể hiện một người có tính cẩn thận, tôn trọng tiền bạc mà còn giúp cho người này giữ quản lí được tiền bạc tốt hơn, là một thói quen thu hút nhiều vận may và tài lộc. Tốt nên nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

Để ảnh chồng con trong ví hóa ra lại là thói quen khiến tài lộc chẳng dám chui vào - Ảnh 2.

 Bạn có muốn biết vận mệnh hay số mệnh của mình hoặc muốn cải mệnh hãy đến với chúng tôi để xem tu vi cua bạn, tu vi tron doi và xem sim phong thuy để biết cách phòng tránh

 

 Giấy tờ và các loại thẻ ngân hàng thì để vào những ngăn nhỏ đằng trước ví. Trước khi bỏ vào ví, các tờ tiền nên được vuốt thẳng thớm, xếp theo mệnh giá lớn trước nhỏ sau và các mặt giống nhau của tờ tiền cùng đi theo một hướng.

Một mẹo nhỏ nữa để luôn có tài vận tốt đẹp đó là bạn không nên bỏ ví trống. Ít nhất là trong tất cả các ngăn đều phải có một tờ tiền “trấn giữ” gọi là tiền mồi, tượng trưng cho sự dồi dào và sung túc. Các tờ tiền vía (tiền lấy hên) đi lễ chùa xin về, được người khác cho hoặc kiếm tự được trong một dịp nào đó thường rất may mắn, bạn nên cất lại trong ví không nên tiêu xài.

Những thứ không nên để trong ví

Thường xuyên dọn dẹp ví sạch sẽ, loại bỏ những giấy vụn, hóa đơn, chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví. Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên.

 

Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen để ảnh gia đình, chồng con trong ví nhưng không biết rằng điều này sẽ ngăn cản tài vận đến với mình. Ví tiền là vật để đựng tiền bạc và thu hút tài lộc, không nên dùng để đựng bất kì thứ gì khác để tránh trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Cất giữ ví tiền

Không nên bạ đâu vứt ví tiền ở đó sẽ làm tiêu tán tài vận, không may mắn. Thực tế thói quen để ví tiền lung tung cũng thường khiến bạn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc khả năng rất lớn bạn sẽ bị mất ví, mất tiền, vì vậy đó cũng là một điều nên tránh. Tốt nhất bạn hãy luôn cất ví tiền trong giỏ hoặc khi về nhà thì chọn một chỗ cố định để cất ví tiền, có như vậy thì lúc nào đường tiền bạc cũng sẽ thuận lợi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng. 

(Tổng hợp)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *