uBox Concept của Toyota đã xuất hiện

Chiếc uBox Concept có màu xanh mát mắt, với thiết kế trần xe khá táo bạo với không gian thân thiện, bao gồm một mái vòm kính lớn, hoạt động nhờ sự hỗ trợ của những đường ray được làm từ sợi carbon và nhôm tổng hợp.

Mẫu xe điện mang tên uBox Concept được ra đời từ sự hợp tác kéo dài trong 2 năm của Toyota và trung tâm quốc tế nghiên cứu ôtô của đại học Clemson (CU-ICAR) ở Nam Carolina. Đây là mẫu xe được hãng xe Nhất Bản nhằm vào thế hệ Z – những khách hàng mua xe trong tương lai gần.

Dự án này được đặt tên là Deep Orange, không chỉ đơn thuần là tìm ra một mẫu xe dành cho tương lai mà mục tiêu trước mắt là để các sinh viên của Clemson có thể tham gia vào mọi khía cạnh của việc phát triển một dòng xe; từ nghiên cứu thị trường, thiết kế, thiết kế kỹ thuật và sản xuất.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Và kết quả sau hai năm lao động là một mẫu xe với màu sắc trẻ trung dành cho một doanh nhân trẻ, vừa là phương tiện hàng ngày, vừa có thể là người đồng hành trong các kì nghỉ cuối tuần

Chiếc uBox Concept có màu xanh mát mắt, với thiết kế trần xe khá táo bạo với không gian thân thiện, bao gồm một mái vòm kính lớn, hoạt động nhờ sự hỗ trợ của những đường ray được làm từ sợi carbon và nhôm tổng hợp.

“Chiếc hộp” màu xanh này có những chi tiết thiết kế cứng cáp với hốc bánh xe khá hầm hố, vị trí của lưới tản nhiệt được thay đổi lớn so với mẫu xe truyền thống (do được trang bị động cơ điện). Hệ thống cửa cũng được làm mớ; loại bỏ trụ B, giúp việc ra/vào thuận tiện hơn (nhưng cũng ảnh hưởng đến kết cấu bảo vệ khi va chạm, đặc biệt là khi xe bị lật. Hiện chưa thấy Toyota phản hồi về những chi tiết thiết kế trên xe).

Bố trí nội thất được hướng tới việc sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau: văn phòng làm việc, vận chuyển hàng hóa… không gian phía sau xe khá đa dạng nhờ sự bố trí hàng ghế sau linh động với khả năng thay đổi vị trí nhờ một hệ thống ray; thậm chí hàng ghế này có thể tháo rời hẳn. Các chi tiết trên bảng điều khiển thay đổi mạnh, nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển (hoặc máy tính bảng) thay vì những nút bấm và công-tắc truyền thống…

Hiện tại, Toyota và CU-ICAR không cung cấp thông tin về trang bị động cơ của uBox, nhưng cho biết chiếc xe sẽ được trang bị một động cơ điện (EV car) và sử dụng hệ thống sạc bằng điện lưới gia đình.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Theo một nghiên cứu của Sparks & Honey – một công ty marketing có trụ sở tại New York, thế hệ Z là tên gọi dành cho những bạn trẻ sinh sau năm 1990, không quan trọng về bằng cấp nhưng phụ thuộc nhiều vào các thiết bị số (điện thoại, máy tính bảng…), thích làm việc độc lập và tự mình làm kinh doanh. Tuy nhiên, họ cũng là những người có lối sống khá nhân bản khi có tới với 60% mong muốn mình có thể góp phần thay đổi thế giới (cứ bốn người thế hệ Z thì có một người tham gia các hoạt động tình nguyện), thích tự nấu ăn và gần gũi gia đình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *