Tỷ phú Softbank lên kế hoạch phục hồi ngành năng lượng Nhật

Cục Năng lượng tự nhiên cho biết, chỉ có 10% mức năng lượng tại nước này ở dạng tái chế và của Softbank muốn nâng gấp ba lần con số này vào năm 2020. Masayoshi Son sinh ra tại nhưng cha mẹ là người Hàn Quốc. Ông trở thành người chủ trương sử dụng năng lượng tái chế sau khi thảm họa tự nhiên xảy ra vào tháng 3 tại Nhật đã cuốn trôi hơn 50.000 ngôi nhà, kèm việc gây nhiễm bẩn nguồn nước uống và thức ăn.

– ông Masayoshi Son đang có dự kiến sốc lại nước này sau cuộc khủng hoảng hạt nhân tồi tệ nhất trong 25 năm qua.

Giám đốc điều hành 53 tuổi của Tập đoàn Softbank đang lên kế hoạch xây dựng những khu sản xuất năng lượng từ mặt trời nhằm tạo đủ điện phục vụ ít nhất 33 trên tổng số 47 thành phố trên toàn nước Nhật. Đổi lại, Masayoshi Son đề nghị được phủ sóng mạng viễn thông của mình tới 10 khu vực đề xuất kèm bản thỏa thuận người dân sẽ mua điện từ dự án này.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

Tỷ phú Nhật Bản Masayoshi Son

Tỷ phú Nhật Bản Masayoshi Son. Ảnh engadget.com

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Trong cuộc họp với Chính phủ Nhật Bản ngày 12/6 vừa qua, ông Son bày tỏ quan điểm: “Vấn đề đặt ra là làm cách nào để Nhật Bản có thể tồn tại sau khi nguồn năng lượng hạt nhân bị cắt giảm? Chúng ta cần những kế hoạch chi tiết cho việc phục hồi ngành năng lượng để bất kì ai có nguyện vọng tham gia đều có thể đóng góp công sức vào đây”.

Cục Năng lượng tự nhiên Nhật Bản cho biết, chỉ có 10% mức năng lượng tại nước này ở dạng tái chế và tỷ phú của Softbank muốn nâng gấp ba lần con số này vào năm 2020. Masayoshi Son sinh ra tại Nhật Bản nhưng cha mẹ là người Hàn Quốc. Ông trở thành người chủ trương sử dụng năng lượng tái chế sau khi thảm họa tự nhiên xảy ra vào tháng 3 tại Nhật đã cuốn trôi hơn 50.000 ngôi nhà, kèm việc gây nhiễm bẩn nguồn nước uống và thức ăn.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *