Tổng công ty Toyota gọi về hơn 3 triệu xe.

Báo cáo của hãng ôtô Nhật Bản nêu rõ, 2,87 triệu xe hơi có thể bị lỗi bộ phận kiểm soát khí thải. Bên cạnh đó, khoảng 1,43 triệu chiếc xe cần được sửa chữa liên quan tới hệ thống bơm túi khí.

3,37 triệu xe các loại của Nhật Bản được yêu cầu triệu hồi, trong đó 2,87 triệu xe có thể bị lỗi bộ kiểm soát khí thải và 1,43 triệu xe dính lỗi liên quan tới túi khí.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Một số mẫu xe lai xăng-điện của hãng cũng gặp lỗi, nâng tổng số xe phải thu hồi lên đến 3,37 triệu chiếc (có xe gặp nhiều lỗi).

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

Hiện tại, thế giới chưa ghi nhận trường hợp sử dụng bị thương tích do gặp phải 2 lỗi kể trên. Toyota hôm nay cho biết, bộ phận kiểm soát khí thải trong các dòng xe Prius, Auris và Corolla sản xuất từ 2006 đến 2015 dễ bị nứt, gây rò rỉ nhiên liệu.

Ngoài ra, cụm bơm túi khí bị lỗi, dễ phát nổ có thể gây chấn thương cho người ngồi trên xe. Được biết, đây không phải là loạt sản phẩm cung cấp bởi công ty Takata Corp, vốn đang lâm vào vụ bê bối toàn cầu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *