Thích thú với thiết kế chốn bình yên cho giấc ngủ

Với tông màu trắng đơn giản, tinh tế, căn có một điểm nhấn màu xanh dương nhẹ nhàng từ chiếc ga giường và đôi ghế nghỉ bọc màu xanh dương mang sắc màu của biển. Phía trên trần được treo đèn nhiều ngọn với ánh sáng đèn treo nhiều ngọn , nền trắng

Lấy cảm hứng từ những thiết kế truyền thống, 9 mẫu giường ngủ theo phong cách trang nhã, ấn tượng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngọt ngào sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thanh nhã

Màu trắng của ga, gối bao giờ cũng gợi sự trang nhã và tinh tế. Càng nổi bật hơn khi nó đặt trong một căn phòng sơn màu kem, tạo cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng.

Say đắm và quyến rũ với nhung đỏ

Giường sáng tạo kiểu pháp

  • Bạn đang cần một chiếc Ghế ăn dặm cho bé, hãy đến với chúng tôi, nơi cung cấp các loại Ghế ăn dặm khác nhau, đầy đủ kiểu cách cho bạn lựa chọn. Ghế ăn cho bé là vật dụng cần thiết giúp bạn cố định được chỗ ngồi và chăm sóc cho bé yêu của mình một cách thuận tiện nhất.

Huyền ảo và ấm cúng

Chốn nghỉ xinh xắn

Thoáng mát và ngập sắc màu 

Mạnh mẽ, quý phái dành cho quý ông 

  • Ghe an dam cho be là mẫuGhế ăn đa năng và hiện đại. Vì mục đích phục vụ cho những người bạn nhỏ, chúng tôi đảm bảo với bạn về chất lượng sản phẩm là an toàn tuyệt đối.

Sắc cam nổi bật

Hơi thở của biển xanh 

Với tông màu trắng đơn giản, tinh tế, căn phòng ngủ có một điểm nhấn màu xanh dương nhẹ nhàng từ chiếc ga giường và đôi ghế nghỉ bọc màu xanh dương mang sắc màu của biển. Phía trên trần được treo đèn nhiều ngọn với ánh sáng đèn treo nhiều ngọn , nền trắng

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *