Những gì bạn cần biết về việc cho thuê nhà

 

Bất kể ai đó có trên bán hoặc mua kết thúc giao dịch , nó là bắt buộc mà họ đã quen thuộc với tất cả các điều kiện quy định trong cung cấp để mua hàng.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói theo Nam Phi pháp luật, những người muốn thể bán hoặc mua một tài sản được yêu cầu của pháp luật để làm giảm tất cả các thỏa thuận hợp đồng với văn bản.

Goslett nói rằng mục đích của việc này là để giảm nguy cơ của bất kỳ sự mơ hồ trong giao dịch và để có một hướng dẫn rõ ràng như những gì mỗi bên có quyền và những gì họ có trách nhiệm.

ban8 nd

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Kể từ khi Luật Bảo vệ người tiêu dùng đã được ký thành luật vào năm 2011, ngôn ngữ hợp đồng đã trở nên dễ dàng hơn để hiểu,” Goslett nói.

“Tuy nhiên, những gì đã nói, nó vẫn còn sống mà cả người mua và người bán đi qua chào mua và đồng ý với tất cả các điều kiện và quy định trong hợp đồng trước khi ký nó, đặc biệt là khi nó liên quan đến các khía cạnh như thuê lao động.”

Ông nói rằng các điều khoản liên quan đến thuê lao động là rất quan trọng vì nó bảo vệ cả hai bên trong hợp đồng.

“Về cơ bản, những gì các khoản làm là đảm bảo rằng người bán sẽ được bồi thường về tài chính nếu người mua di chuyển vào trong nhà trước khi chuyển xảy ra. Tương tự, nó cũng sẽ cung cấp bồi thường tài chính nếu việc chuyển giao diễn ra và người bán vẫn đang chiếm tài sản, “Goslett nói.

Ông nói rằng mệnh đề nghề nghiệp trong một thỏa thuận bán hàng thường bị bỏ qua vì đa số người mua chỉ có kế hoạch di chuyển vào nhà một lần chuyển đã xảy ra. Trong hầu hết các trường hợp người mua muốn tránh việc phải trả tiền thuê lao động, và do đó chờ cho tài sản được đăng ký dưới tên của họ trước khi chiếm đóng.

“Tuy nhiên, cuộc sống không luôn luôn đi theo kế hoạch và người mua có thể tìm thấy chính mình trong hoàn cảnh đó buộc họ phải di chuyển vào bất động sản sớm hơn so với dự kiến,” Goslett nói.

“Người mua thường sẽ phải đưa ra thông báo tại nơi cư trú hiện tại của họ trước khi chuyển đến nhà mới của họ. Nếu thông báo được đưa ra và việc chuyển giao tài sản được hoãn lại, họ có thể tìm thấy chính mình chiếm ngôi nhà mới của họ trong khi nó vẫn thuộc sở hữu của các chủ sở hữu trước đó. Trong một trường hợp như thế này, biết dung bản hợp đồng về thuê lao động sẽ trở nên hết sức quan trọng. ”

cho thue nha rieng

Danh mục cho thuê nhà trên website NhaDatSo.com

Theo Goslett, nó không chỉ là người mua có thể tìm thấy chính mình trả tiền thuê lao động.

Nếu người bán đã bán tài sản hiện tại của họ để mua khác và đang chờ đợi cho việc chuyển giao để đi qua, họ có thể sẽ ở lại tại nơi cư trú hiện tại của họ lâu hơn dự kiến.

Điều này có nghĩa rằng họ có thể sẽ chỉ phải trả tiền thuê lao động để các chủ sở hữu mới của tài sản.

Mặc dù những trường hợp này không phải là lý tưởng, ông nói nó là trong những trường hợp đó biết và hiểu các điều khoản của các khoản tiền thuê nghề nghiệp mà sẽ cho phép các bên liên quan để biết những gì được mong đợi và không được đánh bắt không biết.

Goslett nói trong trường hợp một trong hai khả năng xảy ra, nó bắt buộc là khoản sinh lao động trong các hợp đồng bán hàng khẳng định số tiền thuê nhà nghề nghiệp đó phải được thanh toán. Thậm chí nếu ngày của nghề nghiệp được liệt kê như là ngày chuyển giao, số tiền thuê lao động vẫn phải được đưa vào thỏa thuận bằng văn bản. Điều này sẽ đảm bảo rằng xung đột hay bất kỳ sự hiểu lầm đều tránh được.

binh chanh

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

“Trong khi số lượng thuê cuối cùng là quyết định của người bán, cả hai bên sẽ cần phải quyết định và thoả thuận số tiền thuê nghề nghiệp trước khi họ ký kết bất kỳ thỏa thuận. Lượng thuê nên có liên quan đến thị trường và lý tưởng nên là đủ để trang trải việc trả nợ trái phiếu, “Goslett nói.

Ông cho biết bằng cách tìm hiểu các thỏa thuận kinh doanh và điều kiện của mình, người mua và người bán có thể tránh bất kỳ cuộc xung đột không cần thiết, mà sẽ làm cho toàn bộ quá trình mua hoặc bán một căn nhà một ít khó khăn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *