Nhà văn phòng một điểm bán hàng giá trị gia tăng đầu

Với giá nhiên liệu liên tục biến động, giá lương thực tăng lên và lãi suất đặt người tiêu dùng dưới áp lực,người dân Nam Phi đã bắt đầu khám phá phương tiện thay thế để giảm chi phí và thu nhập tiêu hao miễn phí lên. Do đó các nhà văn phòng.
mp dd 36

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

John Smyth, Giám đốc điều hành của Thế chấp đa Net, nói trong luật pháp Nam Phi, bất kỳ giới thiệu về một tài sản của một tác nhân mà xuống dòng – không có vấn đề bao nhiêu sau này – dẫn đến bán hàng của mình thông qua đại lý khác, có thể được coi là các tòa án pháp luật để đã là một “nguyên nhân hiệu quả” của việc bán hàng.
Smyth nói điều này có lẽ sẽ có nghĩa là người bán sẽ phải trả hai hoa hồng, cả hai hoàn toàn có thể ở mức tỷ lệ ban đầu đàm phán.
Ngược lại, ông nói nếu một đại lý có một khách hàng đến một tài sản khi biết rằng anh đã được giới thiệu với nó bằng một đại lý, ông có nghĩa vụ bởi các động sản Cơ quan giao Mã Ban Thực hiện để cảnh báo cho người bán rằng nếu thỏa thuận được ký kết, ông bây giờ có thể chịu trách nhiệm cho hai hoa hồng.
Trong những tình huống này, Smyth nói các đại lý thứ hai đã được sự đồng ý bằng văn bản để được tham gia, và trong hầu hết trường hợp, một thỏa thuận sẽ đạt được với các đại lý ban đầu, theo đó các khoản hoa hồng được chia giữa chúng.

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Khá thường khách hàng sẽ đổi chác các đại lý mà không để lộ sự tham gia của ban đại lý đầu tiên trong toàn bộ quá trình,” ông nói.
“Trong những trường hợp này, khách hàng chỉ có mình có để đổ lỗi nếu tự mình phải trả hai hoa hồng.”
Trong trường hợp khác, khách hàng có thể đã có một mối quan hệ hoàn toàn tin tưởng với một đại lý và sẽ nhấn mạnh rằng ông tham gia như là một nhà đàm phán thêm. Ở đây, các đại lý ban đầu có thể sẽ phải đồng ý chia hoa hồng.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Khi khởi tạo trái phiếu, chúng tôi ít khi được thông báo về mối quan hệ của người bán với đại lý bất động của mình – vì vậy các tình huống mô tả có thể leo lên trên chúng tôi mà không của chúng tôi là có thể cảnh báo cho những người tham gia trong những cạm bẫy mà nằm trong chờ đợi cho họ”, Smyth nói.
“Các bài học được rút ra, tuy nhiên, là tổng số cởi mở giữa các bên ở tất cả các giai đoạn của thỏa thuận này là rất cần thiết.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *