người mua nhà hãy cẩn thận trước khi ký

Người ở tất cả các quá thường xuyên nhập thỏa thuận mua bán mà không cẩn thận đọc các tài liệu mà họ đang đăng ký.

nha rieng quan 3 82

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nó là hoàn toàn cần thiết trong việc cung cấp mà các điều khoản của nghị mua, bán được hiểu chính xác vì những hậu quả, mà có thể phát sinh từ không thực hiện nghĩa vụ của một người về lời đề nghị, có thể nghiêm trọng.

Denver Vraagom, một luật sư tại Conveyancing Gunstons luật sư , nói rằng điều này có thể từ thời gian để thời gian dẫn đến các vấn đề, trong đó, tất nhiên, một tờ chuyển nhượng tốt sẽ cảnh báo khách hàng về.

Trong một trường hợp gần đây, lưu ý Vraagom, một người mua nhà tiềm năng và vợ, cả hai người đều có thu nhập, đưa ra đề nghị cho một đối tượng nhà với điều kiện bình thường mà đề nghị được điều kiện trên của họ được trao một trái phiếu thế chấp.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Khi cặp đôi này đã được cấp một trái phiếu, nó transpired rằng lãi suất đã cao hơn nhiều so với họ đã mong đợi – và trả nợ nhiều hơn họ đã dự đoán, ngay cả với các biện pháp kinh tế nghiêm ngặt áp dụng cho sự chấp thuận của các trái phiếu – nhưng theo hợp đồng với người mua hợp pháp cam kết mua nhà.

Các cặp vợ chồng đến gần người bán, yêu cầu được phép hủy bỏ việc bán hàng.

Ông cuối cùng đã đồng ý điều này, nhưng phải được bồi thường để trang trải số tiền do các đại lý bất động cũng như thiệt hại tính phí cho việc không tiến hành giao dịch.

Vraagom nói người bán có thể rất dễ dàng đã bị mắc kẹt với các điều khoản và điều kiện của hợp đồng và đã có vấn đề sau đó được đưa đến tòa án, ông sẽ gần như chắc chắn giành chiến thắng.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Các đại lý , cũng có thể hoàn toàn hợp pháp đã bị kiện vì hoa hồng của mình.

“Nó là hoàn toàn cần thiết trong việc cung cấp mà các điều khoản của nghị mua, bán được hiểu chính xác vì những hậu quả, mà có thể phát sinh từ không thực hiện nghĩa vụ của một người về lời đề nghị, có thể nghiêm trọng,” ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *